Khuôn đúc bê tông cho công trình xây dựng

Back to Bài viết

Khuôn đúc bê tông cho công trình xây dựng

KHUÔN ĐÚC BÊ TÔNG MINH DŨNG

Đối với ngành xây dựng, khuôn đúc bê tông là một phần không thể thiếu trong các công trình cao tầng, tạo ra một nét thiết kế rất riêng của người kiến trúc sư đó. Do đó, các nhà đầu sản xuất luôn phải cải tiến chất lượng khuôn đúc bê tông để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đưa đến tay người sử dụng. Công ty Minh Dũng là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thiết bị và vật dụng trong xây dựng, khuôn đúc bê tông là một trong những mặt hàng nổi trội nhất của Minh Dũng tính tới thời điểm hiện nay.

Khuôn đúc bê tông là gì?

khuôn đúc bê tông chất lượng

Khuôn đúc bê tông chất lượng

Khuôn đúc bê tông được xem như là hệ thống ván khuôn được ghép lại với nhau có khả năng chịu các lức trọng tải ở phía trên. Khuôn đúc bê tông được sử dụng chủ yếu để kết cấu các khối bê tông lại với nhau trong các công trình cao tầng như đổ sàn, chống sàn,…

Quy trình sản xuất để tạo nên khuôn đúc bê tông này rất đơn giản, các nhà sản xuất sẽ chọn mua nguyên liệu từ một cung cấp và sản xuất thứ ba như gỗ, sắt,…Sau đó, tùy vào từng thiết kế của các công trình họ sẽ tạo ra một sản phẩm khối bê tông phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật của khuôn đúc bê tông Minh Dũng

 • Nguyên liệu: Thanh gỗ lớn, nhựa, đá, gang, thép,..
 • Kích thước: Tùy theo thiết kế công trình.
 • Hình dạng: Hình trụ, hình lập phương, hình cầu,…
 • Phụ liệu đi kèm: Xi măng, cát, cốt thép,…

Quá trình hình thành tạo ra một khối bê tông chất lượng là điểm mấu chốt tạo nên một công trình xây dựng. Các yếu tố cần thiết để đảm bảo bao gồm các giai đoạn như sau:

(Hình ảnh về quá trình tạo hình khối bê tông bắng cách sử dụng khuôn đúc bê tông Minh Dũng)

 • Giai đoạn tạo hỗn hợp bê tông vào khuôn đúc: Giai đoạn này là giai đoạn quan trọng nhất bởi nó liên quan đến việc tạo thành một khối bê tông vững chắc nhất. Trong quá trình phối trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, cần xác định rõ phần thiết kế, bởi đây là thời gian tạo hình cho sản phẩm, hỗn hợp bê tông sẽ được định hình, tạo nên sự liên kết giữa các nguyên liệu bê tông lại với nhau. Sau khi hỗn hợp được tạo hình trong các khuôn thì cần sử dụng các thiết bị như máy đầm dùi để nén chặt khối bê tông lại, tạo độ liên kết vững chắc nhất cho khối bê tông.
 • Giai đoạn hình thành khối bê tông: Khối bê tông lúc này đã ổn định trong khuôn và dần hình thành các mỗi liên kết chặt chẽ với nhau. Các khối bê tông sẽ hình thành bằng việc đông cứng lại, có hình dạng theo hình dạng khuôn mẫu và khả năng chịu trọng tải của khuôn hiện giờ đả hết chức năng và định hình dần cho khối bê tông có khả năng chịu lực theo thời gian nhất định.
 • Giai đoạn tháo gỡ khuôn ra khỏi khối bê tông: Theo thời gian của khối bê tông đó tùy theo chất lượng và độ kết cấu ban đầu của nó mà người lao động sẽ tính ra được thời gian tháo gỡ đạt yêu cầu nhất, thường thì ở ngày thứ 28. Khi đó, khối bê tông đã đảm bảo được các yếu tố về cường độ cũng sự độ kết cấu, khả năng chịu lực của sản phẩm.

Chức năng chính của khuôn đúc bê tông Minh Dũng

 • Khuôn mẫu tạo hình cho sản phẩm tùy theo thiết kế của từng công trình riêng biệt, đặc biệt là các công trình cao tầng.
 • Tạo thành bởi các liên kết, kết cấu chặt chẽ với nhau đảm bảo thời gian và chất lượng khối bê tông sau này.

Để tạo ra một khối bê tông chất lượng cần đảm bảo những điều kiện gì?

 • Đảm bảo khối lượng bê tông cốt thép bên trong khối bê tông cân bằng trọng lực với khuôn đúc sản phẩm.
 • Khuôn đúc phải kín để có thể chứa đựng hết thành phần hỗn hợp lỏng thời gian tạo hình khối bê tông.
 • Đảm bảo kích thước, hình dạng phù hơp với các yếu cầu của thiết kế và vị trí lắp đặt sản phẩm.
 • Có khả năng chịu lực lớn để có thể kết nối các khối bê tông lại với nhau trong các công trình cao tầng.
 • Khuôn đúc bê tông cần phải dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, thường thì người ta sẽ sử dụng hệ ván khuôn nhiều hơn so với các sản phẩm cùng loại.
 • Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần.

Tại sao Minh Dũng luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất?

 

 • Tất cả các sản phẩm của Minh Dũng đều được kiểm tra và theo dõi chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất  trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của trung tâm Quatest 3 và trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF định kỳ.
 • Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng, đáp ứng được sự đòi hỏi mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chuyện nghiệp nhất.
 • Đảm bảo năng lực sản xuất ở quy mô lớn, đã có ba cơ sở sản xuất tại khu vực để phục vụ tất cả mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và hết lòng phục vụ trong công việc, nâng cao lợi ích và tính công bằng cho từng khách hàng.
 • Giá thành phù hợp nhất, được tư vấn kỹ thuật  chuyên nghiệp và báo giá ớ mức thấp nhất có thể mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở mức độ sản phẩm đó. Giá thành sản phẩm của Minh Dũng đang xem là rẻ hơn 20% so với các nhà sản xuất khác.
 • Hỗ trợ một số dịch vụ chăm sóc khách hàng đến tận nhà, sẵn sàng chấp nhận đổi trả và hỗ trợ các dịch vụ đến tận nhà của khách hàng với mục đích làm hài lòng khách hàng nhất.

 

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm khuôn đúc bê tông cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE