Khối lượng giàn giáo đạt tiêu chuẩn

Back to Bài viết

Khối lượng giàn giáo đạt tiêu chuẩn

KHỐI LƯỢNG GIÀN GIÁO XÂY DỰNG ĐẠT TIÊU CHUẨN

Giàn giáo xây dựng là thiết bị chuyên dụng đặc biệt quan trọng trong hầu hết các công trình xây dựng, nó có kết cấu vững chắc gồn 2 khung và 2 giằng và sàn thao tác gắn kết với nhau bằng vít và khóa giáo. Giàn giáo là một hệ thống chống đỡ đảm bảo an toàn ở độ cao nhất định theo yêu cầu, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó. Tùy vào độ cao của giàn giáo xây dựng mà lựa chọn kích thước và khối lượng giàn giáo xây dựng sao cho phù hợp với kết cấu công trình, giàn giáo được kết nối thành một khối, dãy khung giàn bọc quanh công trình đối với việc thi công ngoài, hay lắp giàn thi công bên trong công trình.

Như vậy ta thấy giàn giáo xây dựng là thiết bị rất quan trọng, khi mua giàn giáo khách hàng cần quan tâm đến khối lượng giàn giáo xây dựng có đúng với thực tế không? Để giàn giáo vận hành an toàn thì trọng lượng tiêu chuẩn giàn giáo phải tương thích với kích thước giàn giáo. Vì vậy phải tìm cho mình một nhà sản xuất uy tín, một nhà sản xuất phải cam kết chắc chắn về sản xuất mình sản xuất ra. Trên thị trường hiện nay Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là một trong các công ty được khách hàng tin tưởng nhất trong lĩnh vực xây dựng. Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng có truyền thống về ngành giáo xây dựng. Giáo xây dựng Minh Dũng đã nối tiếp nhau duy trì và phát triển từ rất lâu, trụ vững đến ngày nay bởi chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng với cái tâm trong nghề. Người tiêu dùng khi đến với Minh Dũng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhận được sản phẩm tốt nhất.

khối lượng giàn giáo

khối lượng giàn giáo

Các loại giàn giáo và số đo khối lượng đạt chuẩn của Minh Dũng

Hiện nay Minh Dũng đang sản xuất 3 loại giáo: Giáo khung, giáo nêm, giáo kinglock. Tất cả cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng về tải trọng, độ an toàn, độ cứng. Chúng tôi luôn biết khối lượng giàn giáo xây dựng là vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn trong việc thi công xây dựng. Trong lĩnh vực giáo xây dựng có rất nhiều loại giáo, tùy theo mục đích sử dụng hay nhu cầu của từng công trình mà các nhà thầu lựa chọn một giàn giáo phù hợp. Dưới đây Minh Dũng xin giới thiệu để khách hàng hiểu hơn về công dụng cũng như khối lượng giàn giáo xây dựng của từng loại giáo:

  1. Giàn giáo khung – loại giàn giáo truyền thống, giàn giáo khung là sản phẩm phổ biến nhất, hiện nay có 2 loại cơ bản: loại giáo sơn dầu và loại giáo nhúng kẽm. Xu thế hiện nay giàn giáo nhũng kẽm được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn bởi tính thẩm mỹ cũng như sản phẩm chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường và khả năng chống ôxi hóa cao. Kích thước và khối lượng giàn giáo khung rất đa dạng

 

Giàn giáo khung 1.7m (2mm), trọng lượng thực tế 13kg.

Giàn giáo khung 1.7m (1.8mm), trọng lượng thực tế 11kg.

Giàn giáo khung 1.53m (2.0mm), trọng lượng thực tế 12kg.

Giàn giáo khung 1.53m (1.8mm), trọng lượng thực tế 10.5kg.

Giàn giáo khung 1.53m (1.7mm), trọng lượng thực tế 10kg.

 

=> Mỗi một bộ giàn giáo đều có tiêu chuẩn và trọng lượng cụ thể, để biết được  giàn giáo có đạt tiêu chuẩn hay không ta cần biết trọng lượng của giàn giáo đó là bao nhiêu như vậy mới có thể biết sản xuất bằng thép đạt tiêu chuẩn hay không.

  1. Giàn giáo nêm – Loại giáo truyền thống giàn giáo nêm là hệ thống giàn giáo chống sàn hiệu quả trong việc đổ sàn bê tông có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông. Một hệ giàn giáo nêm cần có các các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,… Trọng lượng của hệ thống giàn giáo nêm là bao nhiêu đó cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trọng lượng giàn giáo nêm cụ thể như sau:

 

Cây chống đứng D49 với độ dày 2mm (có đầu nối).

Cây chống kích thước 2,5m, trọng lượng 7,5kg.
Cây chống kích thước 2,0m, trọng lượng 6,0kg.
Cây chống kích thước 1,5m, trọng lượng 4,6kg.
Cây chống kích thước 1,0m, trọng lượng 3,2kg.

Thanh giằng ngang D42 với độ dày 2mm.

Thanh giằng 1,45m trọng lượng 3,0kg.
Thanh giằng 1,15m trọng lượng 2,5kg.
Thanh giằng 0,95m trọng lượng 2,0kg.

Thanh giằng 0,45m trọng lượng 1,1kg.

  1. Giàn giáo ringlock – Là sản phẩm mới hiện đại, giàn giáo ringlock là thiết bị có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng lắp dựng, chịu được tải trọng cao, các liên kết được làm khá chắc chắn và độ an toàn cao được ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che,… Giàn giáo ringlock có các mối liên kết chắc chắn, cấu tạo gần giống với giàn giáo nêm, chỉ khác có các mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống như mâm đĩa. Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản như: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công

 

Kích thước: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ 2mm – 2.5mm.

Trọng lượng của giáo ringlock là 17,07 kg

=> Như vậy ta thấy khối lượng giàn giáo xây dựng là yêu cầu cần thiết để đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng công trình. Khối lượng, kích thước hình dạng của thiết bị phải tương thích với nhau.Việc tính toán khối lượng giàn giáo xây dựng để thuận tiện cho thi công, cũng như tính được khả năng chịu lực là bao nhiêu hay tính toán được chiều cao các thông số phù hợp để giữ thằng bằng được hay không để đảm bảo không có rủi ro đáng tiếc xảy ra. Việc khối lượng giàn giáo xây dựng được sản xuất đúng là điều quan trọng. Chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên chọn một cơ sở sản xuất uy tín gửi gắm rủi ro của mình cho họ rồi yên tâm vào chất lượng cũng như kỹ thuật thi công công trình.

Điều quan trọng với khách hàng là tìm đơn vị quy tín để có được sản phẩm tốt:

Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị sản xuất chạy theo lợi nhuân mà cung cấp sản phẩm trọng lượng không đạt tiêu chuẩn thực tế. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người tiêu dùng, nguy hiểm đến tính mạng con người, tiêu chuẩn, độ an toàn của công trình, vì thế trước khi mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu đơn vị sản xuất uy tín và nên kiểm định chất lượng trước khi nhận hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn một giàn giáo phù hợp và đạt tiêu chuẩn cho công trình của bạn. Hãy đến với Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng để được tư vấn, lựa chọn loại giàn giáo phù hợp nhất, bảo đảm quan toàn trong quá trình thi công xây dựng.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt các loại giàn giáo xây dựng cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Thương hiệu Minh Dũng hiện nay đã không còn xa lạ đối với các nhà thầu xây dựng, đến với Minh Dũng chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp bản vẽ kết cấu công trình chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn loại giáo phù hợp nhất, khối lượng giàn giáo xây dựng đảm bảo an toàn nhất. Bên cạnh đó Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng còn có nhân viên kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn lắp đặt tại công trình để việc thi công xây dựng được thuận tiện và bảo đảm an toàn nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm giàn giáo xây dựng chất lượng, chúng tôi sẽ kiểm soát rủi ro cho quý vị.  

Xin chân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE