Khối lượng giàn giáo xây dựng bao nhiêu là hợp lý

Back to Bài viết

Khối lượng giàn giáo xây dựng bao nhiêu là hợp lý

TRỌNG LƯỢNG KHUNG GIÀN GIÁO BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ –  TRỌNG LƯỢNG TIÊU CHUẨN CỦA BỘ GIÀN GIÁO

Đặc thù của ngành thi công các công trình xây dựng thường gặp rất nhiều rủi ro và mức độ nguy hiểm cao. Việc mất an toàn lao động xảy ra một phần do công tác quản lý của chủ đầu tư còn sơ sài, lỏng lẻo, một phần do sự chủ quan của chính người lao động và vấn đề nữa do thiết bị phục vụ thi công xây dựng không đảm bảo, không đủ chất lượng. Vấn đề chúng tôi đề cập ở đây chính là giàn giáo xây dựng, một thiết bị rất quan trọng đảm bảo an toàn ở độ cao nhất định khi thi công. Hiện nay trên thị trường, lĩnh vực thiết bị xây dựng đã xuất hiện nhiều nhà sản xuất giàn giáo, vì lý do cạnh tranh hay nói cách khác là sự sống còn của công ty mà bán đổ bán tháo sản phẩm, sản xuất hàng không đúng chất lượng mặc dù đã được các trung tâm kiểm định. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng đôi chút về khối lượng giáo xây dựng, làm thế nào nhận biết được khối lượng giáo xây dựng đó đã đủ tiêu chuẩn, để quý khách hàng thuận tiện cho việc mua bán và sử dụng.

Khối lượng giàn giáo xây dựng là trọng lượng của một bộ giàn được bóc tách theo từng bộ phận của giàn giáo hoặc cả bộ giàn giáo sau khi đã dựng lên để  gia tăng độ chính xác trong thi công.

Trên thị trường một số công ty tung ra chiêu trò giới thiệu, quảng cáo là là giàn giáo của công ty chúng tôi dày 2mm, trọng lượng 12,5kg, có kiểm định,..v.v…thực tế khi quý khách hàng ký hợp đồng mua bán, thì nhiều nhà sản xuất có ghi thêm phần ghi chú trong hợp đồng trọng lương dung sai cho phép là +- 5%, khách hàng nên chú ý vì theo quy cách giàn giáo như vậy thì quý vị có thể tính ra bao nhiêu kg/khung xem có dung sai cho phép hay không. Trên thị trường hiện có Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là công ty kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sản xuất giàn giáo xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn về trọng lượng, chất lượng. Công ty luôn được khách hàng tin tưởng về sản phẩm của mình.

khối lượng giàn giáo xây dựng

khối lượng giàn giáo xây dựng

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng sẽ giúp quý khách hàng cách tính toán khối lượng giàn giáo xây dựng:

Đối với một sản phẩm của chúng tôi đều có khối lượng giàn giáo xây dựng đạt chuẩn, đều được kiểm định và chứng nhân chất lượng, đồng thời bởi vì sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ sở thực tiễn và trên nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Trọng lượng giàn giáo xây dựng tương ứng kích thước với từng khung giáo, ngoài ra chúng ta cần quan tâm đến các bộ phận cấu thành tạo nên một giàn giáo xây dựng: như ban đầu nói giàn giáo xây dựng có đạt tiêu chuẩn và đảm bảo trọng lượng để phục vụ thi công hay không? cây chống của giáo trọng lượng bao nhiêu có chắc chắn không? Nhiều đơn vị sản xuất chạy theo lợi nhuận mà cung cấp sản phẩm trọng lượng không đúng với thực tế, Vấn đề quan trọng trong nghề giáo là làm thế nào để trọng lượng khung giàn giáo đạt tiêu chuẩn, vì nó quyết định đến độ an toàn của công trình thi công, vậy trước khi mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị sản xuất  nào uy tín và nên kiểm định chất lượng trước khi nhận hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. Công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là đơn vị được các bạn hàng đặt niềm tin vào bởi chất lượng, khối lượng giàn giáo xây dựng luôn đạt chuẩn, không có sản phẩm sản xuất sai quy cách.

Trọng lượng tiêu chuẩn một bộ giàn giáo của chúng tôi như sau, để thêm niềm tin vào chúng tôi khi mua thiết bị quý khách hàng cân từng chi tiết thiết bị nếu đạt đúng trọng lượng thực tế nêu dưới đó là sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng:

– Giàn giáo khung có nhiều loại kích thước khác nhau và trọng lượng tương ứng:

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.7m (2mm), trọng lượng thực tế 13kg.

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.7m (1.8mm), trọng lượng thực tế 11kg.

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.7m (1.7mm), trọng lượng thực tế 10.5kg.

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m (2.0mm), trọng lượng thực tế 12kg.

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m (1.8mm), trọng lượng thực tế 10.5kg.

+Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m (1.7mm), trọng lượng thực tế 10kg.

– Cây chống đứng giàn giáo nêm D49 độ dày 2ly có đầu nối.

  + Cây chống 2,5m (3 vị trí tai giằng): 7,5kg

  + Cây chống 2,0m ( 2 vi trí tai giằng): 6,0kg

  + Cây chống 1,5m ( 2 vi trí tai giằng) : 4,6kg

  + Cây chống 1,0m ( 1 vị trí tai giằng) : 3,2kg 

– Thanh giằng ngang giáo nêm D42 độ dày 2ly

 + Thanh giằng 1,45m: 3,0kg

 + Thanh giằng 1,15m: 2,5kg

 + Thanh giằng 0,95m: 2,0kg

 + Thanh giằng 0,45m: 1,1kg 

– Chống đà giữa D42 dày 2ly L=1,2m: 3.0kg

– Chống dưới D42 dày 2ly L=1,2m: 7,9kg

Ưu điểm: Việc tính toán khối lượng giàn giáo xây dựng để thuận lợi cho việc thi công, đảm bảo an toàn cũng như tính toán được chiều cao, các thông số giữ được thăng bằng để không có rủi ro đáng tiếc xảy ra, giúp người trực tiếp sử dụng thiết bị, sản phẩm giàn giáo hoàn toàn an tâm khi làm việc. Chiều cao dàn giáo trong định mức là chiều cao tính từ cốt mặt nền, sàn hiện tại của công trình đến cao độ lớn nhất bảo đảm đủ điều kiện thuận lợi cho việc thi công kết cấu,vậy khối lượng giáo phải phù hợp với khả năng chịu lực của giáo, giúp kiểm soát được khả năng chịu lực, an toàn trong sử dụng. Công tác hoàn thiện như trát, ốp và kể cả sơn bả nếu phải bắc giáo, kể cả công tác bắc giáo an toàn phải được đúng tiêu chuẩn vì mỗi một thiết bị trong giàn giáo có những khối lượng chịu lực riêng phù hợp với kỹ thuật đạt chuẩn của bộ giàn giáo. Giàn giáo dùng để che công trình cũng vậy.  Cách tính để sản xuất giáo là cực kỳ quan trọng đảm bảo tính hợp lý, các thiết bị hỗ trợ cho giàn giáo cũng phải tương thích với nhau, dựng được một giàn giáo đủ chất lượng, việc tính toán khối lượng giàn giáo xây dựng đảm bảo thiết bị được được kết cấu đồng nhất ngoài ra còn giúp cho sản phẩm có khả năng tạo được các kết cấu hỗn hợp khác nhau, có khả năng chống đỡ giàn khuôn tiện lợi, dễ tạo hình, nhất là khi dùng ở công trình có hình dạng phức tạp. Tính toán khối tượng tiêu chuẩn của giàn giảo xây dựng sẽ giúp cho giàn giáo có tải trọng chịu tải lớn và liên kết thành tạo thành một khối vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với khối lượng đạt chuẩn, chất lượng giàn giáo đang trong tình trạng tốt và được dựng đúng cách, nó cung cấp một nền tảng làm việc trên cao ổn định ở bất kỳ độ cao nào và đủ chỗ để công nhân có thể di chuyển một cách tự do. Vậy với những ưu điểm của khối lượng giàn giáo xây dựng của công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng   thì khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, khối lượng và độ an toàn làm việc khi ở trên độ cao nhất định, cũng như độ bền của giáo qua thời gian.

Nhược điểm : Bên cạnh những đặc điểm nổi bật của việc tính khối lượng giàn giáo xây dựng mang lại vẫn còn một số tồn tại đó là: Lắp đặt, tháo dỡ không được dễ dạng và thuận tiện. Sản phẩm vẫn còn cồng kềnh, vận chuyển nặng nề, Gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển.

TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng luôn đề cao trách nhiệm của mình đến với khách hàng, việc cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo trọng lượng đúng tiêu chuẩn, đúng kích thước bộ khung giàn giáo.

Công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng với số lượng lớn, cung cấp cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn quốc. Với năng lực sản xuất lớn, tính toán khối lượng giàn giáo xây dựng hợp lý, công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường .

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE