Khóa giàn giáo Minh Dũng uy tín chất lượng hàng đầu TP. HCM

Back to Bài viết

Khóa giàn giáo Minh Dũng uy tín chất lượng hàng đầu TP. HCM

Khóa giàn giáo Minh Dũng uy tín chất lượng hàng đầu TP. HCM

Giàn giáo là một loại thiết bị chuyên dụng khá phổ biến ngày nay trong lĩnh vực xây dựng và một số hoạt động dân dụng khác. Đây là một thiết bị quan trọng giữ an toàn và đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng. Công dụng chính của giàn giáo là giúp con người làm việc ở những vị trí có độ cao hơn tầm vóc con người một cách an toàn bằng việc nâng đỡ cơ thể và các thiết bị lao động khác. Được mệnh danh là “bộ xương của công trình xây dựng” và cũng là “bộ mặt” của công trình vì khi đang trong quá trình xây dựng thì khi nhìn vào công trình, hình ảnh bao quanh công trình là giàn giáo, chính vì thế mà việc tìm một nhà cung ứng giàn giáo uy tín, chất lượng hiệu quả cho công trình của mình là một yếu tố cần thiết trong chiến lược kinh doanh của nhà thầu.

khóa giàn giáo

khóa giàn giáo

Sự quan trọng của khóa giàn giáo trong một hệ thống giàn giáo xây dựng

Giàn giáo như một hệ thống được hình thành bởi các loại phụ kiện như ống giàn giáo, ván và khoá giàn giáo. Trên thực tế mỗi bộ phận giàn giáo có chức năng riêng của mình và khoá giàn giáo là một bộ phận rất quan trọng trong quá trình dựng đứng toàn bộ giàn giáo.

Khoá giàn giáo là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo thường được dùng tại địa điểm xây dựng để cho phép công nhân di chuyển trên cao một cách an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại khóa giàn giáo:

  • Khoá tĩnh: khóa cố định ống thép ở một góc 90 độ (góc vuông). 
  • Khoá xoay: khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyệt đối khi thi công. 

Với kích cỡ đa dạng, có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao, khoá giàn giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc. Do đó, khoá giàn giáo hiện nay là giải pháp thi công đang được nhiều đơn vị thi công lựa chọn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, chống,…

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Minh Dũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị xây phục vụ cho công trình xây dựng trong và ngoài nước với tất cả các quy mô nhỏ và lớn. Với những bước đi táo bạo, đón đầu công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đến nay, Minh Dũng đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong 15 năm hoạt động và phát triển. Từ năm 1999 đến nay Minh Dũng luôn giữ vững được danh hiệu top 03 doanh nghiệp tiêu biểu của quận Tân Phú. Xây dựng tốt quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008; quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF theo định kỳ. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành sản xuất thấp nhất giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu vào công trình. Vì thế bạn sẽ yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý báu của mình cho những vấn đề khác của công trình. Chúng tôi đã có may mắn được chỉ định là nhà cung ứng của các dự án nổi bật, là những nét đặc trưng của các thành phố lớn như: Dự án A, Dự án B,..Sự nổi tiếng của những dự án này phần nào đã giúp chúng tôi khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm trên thị trường công nghiệp Việt Nam. Nhanh, tiện lợi, chất lượng – đó là những gì khách hàng nhận xét về Minh Dũng.

Hiện nay, khóa giàn giáo là một trong những sản phẩm thế mạnh đi kèm với bộ phụ kiện giàn giáo của công ty Minh Dũng và đang được rất nhiều nhà thầu tin dùng.

Thông số kĩ thuật của khóa xoay:

  • Quy cách:

Khoá xoay 3600

Khoá ống thép có đường kính 42mm -> 49mm

  • Trọng lượng:

0.6kg -> 0,7kg

(Hình ảnh)

Thông số kĩ thuật của khóa tĩnh:

  • Quy cách:

Khoá 2 ống góc cố định 90 độ (góc vuông)

  • Trọng lượng:

0.6kg -> 0,7kg

khóa giàn giáo

khóa giàn giáo

Minh Dũng địa chỉ cung cấp khóa giàn giáo chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung ứng khóa giàn giáo nào thì đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì:

  • Cam kết về chất lượng:

Với hệ thống nhà máy sản xuất máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, sản phẩm của chúng tôi đảm bao luôn đạt chuẩn về quy cách nguyên vật liệu và quy trình sản xuất Iso 9001: 2008 trong lĩnh vực thiết bị xây dựng; sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng; ngoài vấn đề chất lượng, tính thẩm mĩ của sản phẩm cũng được chúng tôi đề cao;

  • Tiến độ sản xuất:

Đi kèm theo chất lượng sản phẩm là một cơ chế tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, luôn sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của khách hàng; Minh Dũng miễn phí vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa trong thành phố. Đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khác thì sẽ được sự hỗ trợ từ mạng lưới đội vận tải của công ty theo thỏa thuận.

  • Quy trình đổi trả đơn giản:

Khách hàng của Minh Dũng hoàn toàn có quyền yêu cầu đổi trả nếu như có sự không hài lòng về sản phẩm và chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hồi sản phẩm tận nhà bạn.

  • Về giá thành:

Đảm bảo giá thành sản xuất thấp nhất, cạnh tranh và phù hợp với chất lượng cao cấp của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax : (028) .2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs. Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)

MST : 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE