Sản phẩm

Khi Siêu anh hùng Mỹ tham gia Chiến tranh Việt Nam – review phim Người Hùng Báo ThùThắng làm vua còn thua thì làm phim mình thắng. Đã bao giờ bạn thấy cảnh Mỹ thắng Việt Nam trong chiến tranh chưa, chắc chắn là chưa luôn rồi. Nếu chưa thì hãy cùng mình theo dõi bộ phim siêu anh hùng này nhé. Bộ phim kể về một nhóm anh hùng đã về hưu có tên gọi là Watch.Men. Ngày còn hoàng kim nhóm có trên 10 thành viên cùng hoạt động để mang lại cho nước Mỹ sự yên bình và thắng lợi trong chiến tranh. Tất nhiên là có cả chiến thắng ở Việt Nam rồi, ảo thật đấy dùng cả siêu nhân mới thắng được. Tuy là những người có sức mạnh trí tuệ vượt trội hơn so với người bình thường, nhưng họ vẫn bị chi phối bởi cuộc sống bởi những tham vọng và tội lỗi. Câu chuyện diễn ra nhiều năm sau khi họ đều đã có tuổi. Mặt Nạ Trắng người luôn theo đuổi sự thật và công lý tên Rorschach đã đi khắp nơi tìm kiếm kẻ xấu. Anh có một quyển sổ ghi lại toàn bộ những thông tin mà mình thu thập được.
Lúc bấy giờ thế giới đang từng ngày từng giờ lo lắng bởi cuộc thế chiến thứ 3 sẽ nổ ra. Nó có thể khiến cho cả nhân loại diệt vong. Con người tạo nên một chiếc đồng hồ để báo hiệu ngày tận thế và chỉ còn 4 phút nữa thôi nó sẽ điểm 12h. Lúc này thì mấy tỷ người cũng sẽ đăng xuất khỏi trái đất. Trừ một người đó chính là nhà nghiên cứu vật lý nguyên tử Manhattan. Anh có cơ thể màu xanh luôn phát ra một thứ ánh sáng kỳ dị. Vốn dĩ anh cũng giống như chúng ta mà thôi, cũng có bạn gái vừa quen được một tháng. Hôm đó trong lúc làm thí nghiệm anh để quên đồng hồ và quay lại lấy. Không hiểu vì sao cửa phòng thí nghiệm đột nhiên đóng lại. Mọi người không cách nào cứu thoát được anh, bên trong căn phòng kia anh bị những dòng điện đốt thành tro. Một thời gian sau tại trung tâm nghiên cứu dần xuất hiện những hiện tượng lạ, đến một ngày Manhattan xuất hiện trở lại trong cơ thể kỳ dị như chúng ta đang thấy bây giờ.
Rorschach tin rằng có một băng đảng nào đó đã lên kế hoạch đưa những Watch.Men vào chỗ chết. Đặc biệt là sự cố rơi lầu của anh hùng Tấu Hề. Vì thế mặt nạ trắng ra sức báo hiệu cho đồng đội cũ nhưng mà họ không tin anh. Rorschach vô cùng thất vọng, các Watch.Men bây giờ người thì đã chết rồi còn vài kẻ chỉ còn là hư danh mà thôi.
#reviewphim #tomtatphim #watchmen #netflix #maxfilm #dccomics #zacksnyder #vietnam

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.