Địa điểm thuê giàn giáo

Kể Truyện Đêm Khuya "Cha Mẹ là Phật là Tiên" – Chuyện phật giáo cảm động khóc cạn nước mắt khi nghe.Trong kinh Tạp Bảo Tạng có viết: “Nếu có người muốn được vua Phạm Thiên ở trong nhà, hãy hiếu dưỡng cha mẹ, vua Phạm Thiên đã có ở trong nhà; muốn có Đế Thích ở trong nhà, hãy hiếu dưỡng cha mẹ, Đế Thích sẵn ở trong nhà; muốn được thấy cả Thiên Thần ở trong nhà, hãy cúng dường cha mẹ, tất cả Thiên Thần đều ở trong nhà; cho đến muốn cúng dường Thánh Hiền và Phật, chỉ cúng dường cha mẹ, các vị Thánh Hiền và Phật đều ở trong nhà”.

Là người đệ tử Phật, việc hiếu đạo, phụng dưỡng cha mẹ là vô cùng quan trọng. Chúng ta muốn có sự gia trì của các vị Thánh Hiền và Phật thì cúng dường cha mẹ; công đức cúng dường Thánh Hiền và Phật cũng giống như công đức phụng sự, cúng dường tới cha mẹ của mình. Như Đức Phật dạy rằng, cha mẹ là 2 vị “Phật sống” ở trong nhà.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Tìm kiếm nhanh : #audiophatphap #loiphatday #audiophatgiao
Kênh AUDIO PHẬT PHÁP luôn đăng tải nội dung phật giáo hay, nhiều mẫu chuyện nhân quả, nhân quả báo ứng, kinh phật, niệm phật, phật pháp nhiệm màu, phật pháp, phật giáo, kể truyện đêm khuya, kể chuyện đêm khuya, đêm trằn trọc khó ngủ, lời phật dạy mỗi đêm, đêm mất ngủ lo âu, truyện phật giáo, truyện nhân quả phật giáo, kinh, phật, pháp, thuyết pháp, thuyết pháp hay, kinh tụng, sám hối, a di đà phật…
Rất nhiều video hay và hấp dẫn.
Với mong ước hoằng truyền phật pháp, tự lợi lợi tha giác hạnh viên mãn.
Đừng quên bấm LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất hay nhất trên kênh AUDIO PHẬT PHÁP nhé!.
——————————–
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use :

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *