Địa điểm thuê giàn giáo

HÃY BÊN NHAU ĐẾN HẾT ĐỜI – Tập 37 | Phim Bộ Ngôn Tình Mới Hay Nhất 2022 | ART Drama►Trọn bộ:
►Xem các phim hay khác:
►Tên phim: HÃY BÊN NHAU ĐẾN HẾT ĐỜI (40 Tập)
►Nội dung: xoay quanh câu chuyện về cô nàng quá độ xuân thì nhưng vẫn chưa tìm được bờ vai cứng cáp nào để nương tựa vào – Giang Nhất Phàm. Nhưng cô cũng có cho mình cuộc hôn nhân tưởng chừng mỹ mãn khi kết hôn cùng anh chàng kỹ sư Vương Vũ Minh. Ông bố Giang Mẫn Khoan và chị gái Giang Nhất Lâm nhờ thế cũng yên tâm.
Sự nghiệp của Vương Vũ Minh gặp trắc trở, quyết định tự lập nghiệp, không ngờ khó khăn trùng trùng, cuộc sống của hai người từng bước đi vào bế tắc. Giang Nhất Phàm phát hiện mình bị bệnh, lại ko dám nói cho Vương Vũ Minh biết, tự mình gánh chịu mọi áp lực và đớn đau. Cùng lúc đó, bạn gái cũ của Vương Vũ Minh là Hiểu Hàm bị thương phải nằm viện, không có ai bên cạnh chăm sóc. Vương Vũ Minh chủ động gánh vác trách nhiệm này, điều này càng khiến tình cảm của Giang Nhất Phàm và Vương Vũ Minh thêm phần cách xa.
Giang Nhất Phàm muốn ly hôn, nhưng lại nhận thấy cuộc sống sau ly hôn sẽ càng khó khăn, nên quyết định cứu vãn cuộc hôn nhân này. Những hiểu lầm giữa cặp vợ chồng này dần dần được gỡ bỏ, sự trọng tình trọng nghĩa của Vương Vũ Minh khiến cho Giang Nhất Phàm tìm lại cảm giác ấm áp trong hôn nhân.
“Không có khởi đầu hoàn hảo, chỉ có sự kiên trì hoàn hảo”. Giang Nhất Phàm tin vào điều này, và đã thành công đưa cuộc hôn nhân “Hứng lên là cưới” đi đến một tương lai ấm ấp và sáng lạn….

© Bản quyền thuộc về ART Drama

#HayBenNhauDenHetDoi #ARTDrama #PhimNgonTinh

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *