Giới thiệu những thông tin về giàn giáo kiểu gấp

Back to Bài viết

Giới thiệu những thông tin về giàn giáo kiểu gấp

Tìm hiểu về giàn giáo kiểu gấp

Ngành xây dựng ngày một triển, không chỉ tại các thành phố lớn mà ngay đến cả những tỉnh thành nhỏ lẻ, vùng sâu vùng xa các công trình xây dựng cũng đã nhem nhóm bắt đầu mọc lên nhiều không kể. Tuy nhiên, điều kiền kinh tế ở những vùng kể trên vẫn còn chưa thật sự phát triên vì vậy để có thể phục vụ cho công tác thi công của mình, đòi hỏi các nhà thầu hoặc chủ công trình phải chuẩn bị đầy đủ vật tư để có thể đảm bảo tiến độ thi công. Có thể thấy những thiết bị cực kì quan trong như giàn giáo xây dựng là vật không thể thiếu nhưng đây cũng là một vật cồng kềnh và khó khăn trong vận chuyển. Hiểu được khó khăn này của người dùng, các nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm giàn giáo mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng đó là giàn giáo kiểu gấp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về một giàn giáo kiểu gấp cũng như nhưng ưu điểm nổi bật của sản phẩm giàn giáo này. 

Giàn giáo kiểu gấp

Giàn giáo kiểu gấp

1/  Cấu tạo và đặc điểm chức năng của giàn giáo kiểu gấp

Giàn giáo kiểu gấp còn được biết đến với tên gọi khác là giàn giáo thông minh, đây cũng là một loại giàn giáo xây dựng thông thường nhưng được thiết kế với kết cấu đặc biệt giúp người dùng có thể thu gọn trong và sau quá trình sử dụng.

        Cũng giống như kết cấu của một hệ giàn giáo chuẩn thông thường, giàn giáo gấp cũng bao gồm đầy đủ các bộ phận chính như: khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cây chống, bánh xe,…Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của giàn giáo kiểu gấp so với các loại giàn giáo thông thường khác đó chính là việc giàn giáo gấp được sản xuất liền từ một thành một khung kết cấu giúp người dùng có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. 

        Hiện tại trên thị trường, các kích thước phổ biến của giàn giáo kiểu gấp như sau:

        Chiều dài công tác của giàn giáo kiểu gấp giao động từ 1,4m đến 2m với chiều cao được điều chỉnh tùy ý theo nhu cẩu của người dùng giao động từ 0,71m đến 2,23m. 

        Sức chịu tải trung bình của giàn giáo kiểu gấp lên đến 300kg

        Hiện nay, có 4 loại phổ biến trên thị trường đó là  BND-C1, BND-C2, BND-A3,  BND-A4,  các sản phẩm đều có kích tăng và bánh xe kèm theo. 

2/ Những ưu nhược điểm của giàn giáo kiểu gấp

Để có thể sử dụng tốt được một sản phẩm thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là hiểu rõ ưu nhược điểm của sản phẩm mà mình sử dụng. Vì vậy, trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhữn điểm mạnh cũng như hạn chế của giàn giáo kiểu gấp.

Ưu điểm:

        Với ưu điểm về thiết kế của mình giàn giáo kiểu gấp giúp người dùng tiết kiệm đươc nhiều thời gian trong quá trình lắp ráp  và di chuyển. Đặc biệt, đối với những công trình ở xa hoặc có địa hình hiểm trở khó đi lại thì giàn giáo gấp sẽ là một lựa chọn tối ưu cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư, đối với việc sử dụng những loại giàn giáo thông thường quá trình vận chuyển cực kì khó khăn vì đặc tính gồ ghề, cồng kềnh của chúng tuy nhiên, với giàn giáo gấp thì người dùng chỉ cần gấp lại cực kì gọn gàng và tiện lợi cho quá trình vận chuyển.

        Sử dụng giàn giáo kiểu gấp sẽ tiết kiệm diện tích lưu kho, lưu bãi cho người sử dụng.

        Thao tác lắp đặt và tháo dỡ vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác trong vòng 1 phút là người dùng đã có thể sử dụng sản phẩm. 

        Kết cấu chắc chắn, an toàn, khả năng chịu tải tương đối cao vì vậy đảm bảo được an toàn và chất lượng thi công cho côn trình.

Nhược điểm:

Những ưu điểm về mặt cấu tạo gọn gàng cũng chính là nhược điểm lớn của giàn giáo gấp. Bởi với cấu tạo hiện tại của mình, giàn giáo gấp chỉ phù hợp với những công trình nhỏ, yêu cầu đơn giản. Vẫn chưa thể thay thế được cho những loại giàn giáo lâu năm trên thị trường như giàn giáo khung, giàn giáo nêm,…

3/ Đơn vị cung cấp giàn giáo gấp uy tín công ty Minh Dũng

Trên thị trường có không ít các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh cung cấp sản phẩm giàn giáo kiểu gấp, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một sản phẩm có chất lượng, phù hợp là điều không dễ dàng. Không ít trường hợp, người dùng vì ham giá rẻ hoặc không tìm hiểu kĩ càng về thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp đã nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang mang về cho công trình mình một mối rủi ro cực kì lớn. Có thể thấy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp là yếu tố quan trọng nhất quyết định nên chất lượng sản phẩm của bạn.

        Những mối lo đó của bạn sẽ không còn nữa khi đến với Minh Dũng, đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ giàn giáo gấp chất lượng nhất và với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, với những chính sách hậu mãi hiện tại của công ty, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, công ty Minh Dũng luôn tự hào là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE