Giới thiệu chi tiết sản phẩm cốp pha tròn

Back to Bài viết

Giới thiệu chi tiết sản phẩm cốp pha tròn

Giới thiệu chi tiết sản phẩm cốp pha tròn

Ngày nay với sự tăng lên nhanh chóng về số lượng của các công trình xây và đa số là công trình thi công nhà cao tầng, vì thế ngoài yêu cầu thẩm về thiết kế hình dáng thì các yếu tố như: chất lượng, an toàn và độ bền theo thời gian là rất quan trọng và luôn đặt hàng đầu trong quá trình xem xét một dự án. Trong các nhân tố quyết định sự vững chắc của một công trình xây dựng thì nền mống và cột chống đóng vai trò quan trọng bậc nhất.  Cột chống như là một xương sống của mỗi công trình thi công, và giúp tạo hình công trình đứng vững theo thời gian. Vì vậy, trong quá trình xây dựng, thì các bước liên quan đến dựng cột hay đổ cột luôn được xem xét kĩ lưỡng bởi đây là nhân tố quan trọng ban đầu góp phần định hình cho kết cấu thân của toàn tòa nhà say này. Bởi sự phát triển nhanh về khoa học kĩ thuật, sự ra đời của cốt pha cột đã góp phần cải tiến và giúp việc đổ cột trở nên đơn giản và đảm bảo chất lượng hơn bao giờ hết, đặc biệt những trụ tròn khó đổ betong ngày xưa bây giờ đã có cốp pha tròn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. Hiện nay, trên thị trường có rất đại lý cung cấp cốp pha cột trong đó có cốp pha tròn, nhưng làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng từ một uy tín thì không hề dễ dàng đối với khách hàng. Doanh nghiệp Minh Dũng với uy tín chất lương tốt trên thị trường hơn 15 năm, sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản và hữu ích về cốp pha tròn, để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm cốp pha tròn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

cốp pha tròn

cốp pha tròn

Tổng quan về cốp pha cột và phân loại?

Cốp pha cột định hình được chế tạo từ các khuôn thép định hình dựa trên các kích thước tiêu chuẩn của nhiều dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông với chức năng chính là dùng trong thi công các cột bê tông. Ngày nay, cốp pha cột định hình ứng dụng trong nhiều công trình có quy mô đa dạng đặc biệt chuyên được sử dụng trong công trình có quy mô lớn. Bên cạnh đó, cốp pha cột hiện nay có kích thước thay đổi linh động nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khác hàng, và thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm thi công hay tiêu chuẩn thiết kế hình dạng của mỗi công trình.

Có 2 loại cốp pha cột phổ biến trên thị trường hiện nay:

     Cốp pha cột tròn hay còn gọi là cốp pha tròn

     Cốp pha cột vuông 

Đối với loại cốp pha tròn, Minh Dũng chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và kích thước, thiết kế đa dạng đáp ứng được yêu cầu phong phú của khác hàng.

 Đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm của cốp pha tròn?

Đầu tiên, cốp pha tròn được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau trong đó đa số là thép kỹ thuật, và có phương thẳng đứng giống cốp pha cột ngưng có hình tròn và được đặt một cách cố định. Cấu tạo của cốp pha tròn gồm các bộ phận sau:

     Mặt tole của cốp pha tròn có độ dày từ 2mm. 

     Khung xương: ghép các tấm cốp pha vuông góc với nhau và thường sử dụng V4 với độ dày 4mm trong thi công . 

     Thanh giằng : có chức năng giữ cố định các chỗ dễ bị phình bụng trong lúc đổ bê tông do các trụ tròn có tiết diện đường kính lớn, và thường sử dụng V5 độ dày 4mm trong thi công hiện nay.

     Bu lông: để khóa chặt các liên kết.

  Hiện nay, cốp pha tròn luôn là lựa chọn số một đối với những chủ thầu, nhà đầu tư bởi vì những ưu điểm vượt trội khi dụng làm công cụ hỗ trợ đổ bê tông so với phương pháp thi công truyền thống bởi các thanh gỗ, tre ghép lại. Dưới đây là một số ưu điểm của cốp pha tròn trong thi công:

     Thứ nhất, sử dụng cốp pha tròn trong thi công sẽ giúp tiết kiệm thời gian của dự án hơn so với các tấm ghép truyền thống để đổ bê tông. Bởi vì, cấu tạo của cốp pha tròn cơ bản là do những tấm thép ghép lại nột cách chặt chẽ với nhau tạo thành, nên vì thế thời gian lắp ghép, tháo dỡ và nâng độ cao cột chống sẽ giảm đi rất nhiều trong khi thi công công trình, đặc biệt là các công trình cao tầng sẽ đơn giản và tối ưu hóa thời gian.

     Thứ hai, sử dụng cốp pha tròn đã được định hình sẽ giúp bề mặt bê tông nhẵn, mịn và từ đó góp phần nâng cao chất lượng cột chống, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

     Thứ ba, nhà thầu lựa chọn cốp pha tròn trong thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ 30-50% so với cốp pha panel, nhưng chất lượng sản phẩm cột chống vẫn được đảm bảo đúng chất lượng

     Thứ tư, cốp pha tròn với cấu tạo gọn nhẹ sẽ giúp quá trình vận chuyển hay thi công dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn cho công trình và người lao động.

     Thứ năm, với đặc điểm cấu trúc định hình theo yêu cầu của nhà thầu nên sử dụng cốp pha tròn trong đổ bê tông sẽ giúp thông số liên quan đến cột chống chính xác hơn và đồng nhất trên chiều cao cột chống. Hơn nữa, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn phong phú để đảm bảo lựa chọn được cốp pha thích hợp nhất cho bản thân mình.

     Cuối cùng, vòng đời của cốp pha cột tròn dài vì thế nhà đầu tư có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian, cũng như điều kiện môi trường thi công khắc nghiệt.

  Vì thế, hiện nay cốp pha tròn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu khi đổ bê tông cột bởi những ưu điểm vượt trội về mọi mặt so với những sản phẩm cốp pha khác trên thị trường.

 Làm thế nào để chọn cho mình một cốp pha tròn đảm bảo chất lượng?

Thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay rất khó để phân biệt được đâu là nguồn thông đáng tin cấy. Hơn thế nữa, các cơ sở và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cốp pha xây dựng lại mọc lên ngày càng nhiều và san sát nhau từ thành phố đến địa phương. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một sản phẩm cốp pha tròn chất lượng tốt sẽ được cấu thành từ hai yếu tố chính: kiến thức căn bản về cốp pha tròn của bạn và lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín chất lượng. Vì vậy, với mật độ nhà cung cấp như hiện nay thì khó có thể đi đến quyết định lựa chọn dễ dàng và đúng đắn.

   Minh Dũng với uy tín hơn 15 năm trên thị trường chuyên cung cấp thiết bị xây dựng đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý đã trở thành địa điểm đáng tin cậy và nhận được yêu mến từ nhiều khách hàng từ chủ đầu tư lớn, nhà thầu đến quy mô hộ gia đình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hành tận tình của doanh nghiệp Minh Dũng góp phần tạo nên sự tin yêu trong lòng khách trong suốt 15 năm qua. Vì vậy, hãy liên lạc với chúng tối để nhận được những tư vấn bổ ích nhất trong việc lựa chọn cốp pha tròn nhé! (hình ảnh)

 Tại sao bạn nên mua cốp pha tròn tại Minh Dũng?

 Bạn nên lựa chọn cốp pha tròn tại Minh Dũng bởi vì những đặc điểm sau đây: (hình ảnh cốp pha tròn Minh Dũng)

     Thứ nhất, cốp pha tròn do Minh Dũng cung cấp luôn đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn về kĩ thuật và chất lượng do bộ xậy dựng quy định, và được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ khâu vật tư sản xuất đến hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

     Thứ hai, Minh Dũng với quy mô doanh nghiệp lớn đồng thời sở hữu nhiều cơ sở cung cấp khắp nơi trên cả nước sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và lựa chọn cho mình cốp pha tròn ở bất kì địa phương nào. Vì vậy, bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chi phí phát sinh thêm do điều kiện  khoảng cách.

     Thứ ba, với quy mô doanh nghiệp rộng lớn nên sản phẩm tại Minh Dũng rất đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng từ kích cỡ, hình dáng hay nguyên vật liệu chế tạo.

     Thứ tư, Minh Dũng chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

     Cuối cùng, đến với Minh Dũng khách hàng sẽ nhận được những chương trình giá tốt, bảo hành sản phẩm uy tín, dịch vụ tư vấn, giúp đỡ và hỗ trợ khách hành liên quan đến sản phẩm luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs. Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE