dàn giáo xây dựng số 1 TP.HCM – Hãy tin và chọn Công Ty Minh Dũng

Back to Bài viết

dàn giáo xây dựng số 1 TP.HCM – Hãy tin và chọn Công Ty Minh Dũng

Dàn giáo xây dựng Minh Dũng – Người bạn đồng hành cho các công trình xây dựng

Với gần 20 năm hình hành và phát triển trong lĩnh vực dàn giáo xây dựng, Minh Dũng đã trở thành cái tên quen thuộc với không ít nhà thầu xây dựng. Đến với dàn giáo xây dựng Minh Dũng là đến với những sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng và hợp lý về giá thành.

Giàn giáo xây dựng Minh Dũng đa dạng về chủng loại và kích thước

Phải nói trên thị trường hiện nay ít có cơ sở sản xuất nào mà có các loại dàn giáo xây dựng đa dạng về chủng loại như Minh Dũng.

Dàn giáo xây dựng Minh Dũng bao gồm 4 loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

 • Giàn giáo khung.
 • Giàn giáo nêm.
 • Giàn giáo chén.
 • Giàn giáo đĩa.
Dàn giáo xây dựng trên thực tế hiện nay

Dàn giáo xây dựng trên thực tế hiện nay

Dàn giáo khung Minh Dũng

Trong các loại dàn giáo xây dựng, giàn giáo khung là sản phẩm Minh Dũng sản xuất từ lâu đời và luôn được nghiên cứu để thay đổi sao cho hoàn thiện nhất.

Giàn giáo khung có kích thước đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Giàn giáo khung linh động trong quá trình di chuyển, lắp đặt, cũng như quá trình tháo gỡ. Giàn giáo khung là loại dàn giáo xây dựng truyền thống nhưng với tính năng và vai trò của mình, đây vẫn là loại dàn giáo xây dựng thịnh hành nhất hiện nay.

Giàn giáo khung Minh Dũng

Giàn giáo khung Minh Dũng

Dàn giáo nêm Minh Dũng

Đứng thứ 2 trong danh sách giàn giáo xây dựng của Minh Dũng phải kể đến giàn giáo nêm. Tuy ra đời sau giàn giáo khung nhưng giàn giáo nêm vẫn là một trong những sản phẩm giàn giáo xây dựng của Minh Dũng được các nhà thầu ưa chuộng.

Giàn giáo nêm có tác dụng chống sàn hiệu quả, sử dụng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông. Một hệ giàn giáo nêm cần phải các các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol…  Giàn giáo nêm có cấu tạo đơn giản, vận chuyển dễ dàng, dễ dàng lưu kho, chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao.

Giàn giáo nêm Minh Dũng

Giàn giáo nêm Minh Dũng

Dàn giáo chén Minh Dũng

Một loại dàn giáo xây dựng nữa của Minh Dũng cũng được rất nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng phải kể đến giàn giáo chén. Giàn giáo chén được cấu tạo bởi: cây chống đứng có độ dài theo khấu độ của sàn bê tông, phổ biến là 1.0m;1.5m; 2.0m. Giăng ngang để liên kết các cây chống đứng với nhau.

Giàn giáo chén do Minh Dũng sản xuất có chất lượng sánh ngang với giàn giáo chén xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Trong các loại dàn giáo xây dựng của Minh Dũng, giàn giáo chén là sản phẩm mà Minh Dũng phải bỏ thời gian nghiên cứu và hoàn thiện lâu nhất. Chính vì vậy sản phẩm giàn giáo chén của Minh Dũng luôn có chất lượng hàng đầu.

Dàn giáo đĩa Minh Dũng

Không phải quá khen khi nói giàn giáo đĩa Minh Dũng là một trong những loại giàn giáo xây dựng số một trên thị trường giàn giáo xây dựng TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Về cấu tạo, thì bộ giàn  giáo đĩa không khác mấy so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống giàn giáo đĩa liên kết bằng  gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao.

Cấu tạo giàn giáo đĩa: Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 2.5m, độ dày từ: 2mm – 2.5mm được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn. Thanh giằng có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 10mm. Chống đà giữa, chống consol.

Giàn giáo đĩa Minh Dũng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo xây dựng thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống. Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Giàn giáo đĩa Minh Dũng

Giàn giáo đĩa Minh Dũng

Không chỉ đa dạng về chủng loại, giàn giáo xây dựng Minh Dũng còn rất về màu sắc và mẫu mã :

 • Giàn giáo sơn: có các màu: cam, xanh tím, xanh ngọc, xanh dương, đỏ…
 • Giàn giáo kẽm: màu bạc …

Dàn giáo sơn Minh Dũng

Giàn giáo sơn Minh Dũng được sản xuất theo hai công nghệ là sơn dầu và sơn tĩnh điện.

Giàn giáo sau khi nhúng sơn chống rỉ sẽ được để khô trước khi chuyển qua nhúng sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Giàn giáo được bao vệ và chống rỉ sét và tình trạng trầy xước mỗi khi bị va đập tốt hơn so với sơn thông thường. Không những thế giàn giáo sơn Minh Dũng  có độ bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị dính bẩn.

Giàn giáo sơn Minh Dũng

Giàn giáo sơn Minh Dũng

Giàn giáo sơn của Minh Dũng là mặt hàng giàn giáo xây dựng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dàn giáo kẽm Minh Dũng

Giàn giáo được xử lý và nhúng kẽm nóng có độ dày >35 micromeet, giàn giáo nhúng kẽm nóng chất lượng cao. Toàn bộ bề mặt ở trong lẫn ở ngoài khung giàn giáo đều được bao phủ một lớp kẽm được mạ ở nhiệt độ 450 độ C. Trọng lượng khung cũng cao hơn khung giàn giáo sơn bình thường nhờ lượng kẽm bám vào khung. Giá thành cao hơn các chủng loại giàn giáo sơn nhưng bù lại tuổi thọ sản phẩm cao, tải trọng lớn, khó bị hư hỏng oxy hoá, chống ăn mòn, sử dụng được nhiều lần. Giàn giáo kẽm giúp tăng uy thế, tính chuyên nghiệp cho công trình.

Giàn giáo kẽm Minh Dũng

Giàn giáo kẽm Minh Dũng

Với những ưu điểm trên sản phẩm giàn giáo kẽm đang là mặt hàng trọng điểm trong các loại giàn giáo xây dựng của Minh Dũng hiện nay.

Giàn giáo xây dựng Minh Dũng được sản xuất từ nguyên liệu hàng đầu

Để có một hệ thống giàn giáo xây dựng chất lượng đòi hỏi nguyên liệu làm ra sản phẩm cũng phải có chất lượng. Toàn bộ sản phẩm giàn giáo xây dựng của Công ty TNHH – MTV- SV- TM – DV thiết bị xây dựng Minh Dũng đều được sản xuất nguồn sắt, thép uy tín.. Nguyên liệu sản xuất giàn giáo xây dựng Minh Dũng luôn có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà cung cấp cũng như các cơ quan chức năng.

Thép tốt dùng cho sản xuất giàn giáo công ty Minh Dũng

Thép tốt dùng cho sản xuất giàn giáo công ty Minh Dũng

Dàn giáo xây dựng Minh Dũng được sản xuất từ các ống có độ dày theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước như 2mm; 2,5mm… đây là độ dày để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của giàn giáo xây dựng trong thi công. Độ dày thép càng lớn thì chất lượng giàn giáo càng cao. Để sản xuất giàn giáo đúng tiêu chuẩn an toàn thì chất lượng thép đầu vào đóng một vai trò quan trọng. Thép sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm; do đặc điểm của giàn giáo là phải chịu tải trọng lớn khi chống sàn và lực tác dụng chủ yếu theo phương thẳng đứng và lực xô đẩy theo phương ngang. Vì vậy Công ty TNHH – MTV- SV- TM – DV thiết bị xây dựng Minh Dũng khi lựa chọn thép cho giàn giáo xây dựng thường chọn thép có chất lượng cao như: SS490, Q295, Q345 để sản xuất giàn giáo.

Bạn có thể tham khảo thêm về Thép ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C3%A9p

Với mỗi lần sản xuất giàn giáo, số lượng nguyên liệu nhập vào của Minh Dũng là rất lớn chính vì thế khâu kiểm tra giám sát nguyên liệu đầu vào luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy số lượng nguyên liệu lớn như vậy nhưng với Minh Dũng mỗi ống sắt thép được nhập đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Trong quá trình kiểm tra giám sát nguyên liệu sản xuất giàn giáo xây dựng nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu nào không đảm bảo về chất lượng sẽ ngay lập tức bị Minh Dũng trả về nơi cung cấp. Đây cũng chính là một trong các lý do khiến các nhà thầu luôn tin tưởng và đặt hàng của Công ty TNHH – MTV- SV- TM – DV thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Dàn giáo xây dựng Minh Dũng được sản xuất trên dây chuyền khép kín và công nghệ hiện đại mới nhất

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn giáo xây dựng ngày càng cao của các nhà thầu, Công ty TNHH – MTV- SV- TM – DV thiết bị xây dựng Minh Dũng luôn không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất giàn giáo. Giàn giáo xây dựng Minh Dũng luôn tự động hóa tối đa dây chuyền sản xuất, với máy móc hiện đại nhất  để tạo ra các sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo an toàn lao động cao nhất hiệu quả trong quá trình sử dụng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng.

Giàn giáo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Giàn giáo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Các sản phẩm dàn giáo xây dựng của Công ty TNHH – MTV- SV- TM – DV thiết bị xây dựng Minh Dũng luôn đảm bảo quy cách loại 1. Giàn giáo của Minh Dũng luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường thông qua các trung tâm kiểm định chất lượng như Quatest 3, trung tâm kiểm định an toàn xây dựng…

Công nghệ sản xuất giàn giáo xây dựng Minh Dũng được đảm bảo thông qua 7 bước sản xuất nghiêm ngặt

Nhập thép đầu vào

Cắt thép và dập các vật tư phụ

Tùy vào kích thước giàn giáo xây dựng mà đội ngũ thợ phụ của Minh Dũng sẽ thực hiện công đoạn này.

 • Cắt thép sẽ được thực hiện bằng máy cắt, được đo đạt chính xác chiều dài của ống thép cần sử dụng với dung sai cho phép là 1%
 • Uốn ống thép trên máy uốn thành tay cong giàn giáo theo quy cách của từng loại khung giàn giáo
 • Song song đó là công đoạn dập các vật tư phụ như: chống xé, mang cá, quy đầu. Công đoạn này, các vật tư phụ được dập hàng loại theo khuôn trên máy, với dung sai cho phép là 1% cho từng loại vật tư phụ.

Tổ hợp hàn giàn giáo xây dựng

 • Tổ hợp hàn gá.
 • Hàn chết giàn giáo xây dựng

Trong công đoạn này, chất lượng mối hàn vô cùng quan trọng; chất lượng mối hàng và chất lượng thép là 2 yếu tố quyết định hàng đầu đến lực chịu tải trọng của giàn giáo xây dựng trong thi công. Trông đó, chất lượng mối hàn được quyết định bởi hai yếu tố: công nghệ hàn và tay nghề của thợ hàn.

Kiểm tra và vệ sinh sản phẩm giàn giáo xây dựng

Sau khi hàn định hình, giàn giáo xây dựng sẽ được kiểm tra lại chất lượng mối hàn, và vệ sinh xỉ hàn. Mối hàn đạt chuẩn phải liền mạch, không dứt đoạn, không để lại xỉ hàn trên mối hàn; nếu mối hàn bị hở phải hàn chấm lại, nếu có xỉ hàn thì phải được vệ sinh trước khi đưa vào công đoạn tiếp theo.

Sơn thành phẩm giàn giáo xây dựng

 • Giàn giáo nhúng sơn dầu
 • Giàn giáo nhúng kẽm nóng
 • Giàn giáo ống kẽm

Phun logo

Đóng kiện giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng được đóng thành kiện để thuận tiện trong công tác bốc xếp, vận chuyển, kiểm đếm và lưu kho.

Dàn giáo xây dựng Minh Dũng được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và đội thợ lành nghề.

Đội ngũ kỹ sư sản xuất giàn giáo xây dựng của Minh Dũng đều là những người có chuyên môn cao, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và bảo hành giàn giáo xây dựng. Chính vì thế khi có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sử dụng giàn giáo xây dựng đều được Minh Dũng xử lý nhanh chóng và an toàn.

Hầu hết các công nhân sản xuất giàn giáo xây dựng mà Minh Dũng chọn lựa đều là thợ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất giàn giáo.

Đến với giàn giáo xây dựng Minh Dũng nhà thầu chỉ việc đặt hàng còn tất cả đã có Minh Dũng lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE