Giàn giáo xây dựng giá rẻ uy tín chất lượng

Back to Bài viết

Giàn giáo xây dựng giá rẻ uy tín chất lượng

Giàn giáo xây dựng giá rẻ Minh Dũng

Ngành xây dựng hiện nay đang ngày càng phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển đó đòi hỏi các ngành sản xuất thiết bị xây dựng cũng phải tăng trường theo để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của các chủ thầu. Chắc hẳn, một nhà thầu sẽ trúng thầu thi công nhiều công trình khác nhau với quy mô đa dạng, do đó, việc nhà thầu cân nhắc kỹ lưỡng việc sử dụng thiết bị sao cho tiết kiệm chi phí nhất sẽ không quá lạ. Nắm được tâm lý này, các nhà cung cấp thiết bị xây dựng cũng sẽ mở rộng mặt hàng buôn bán của mình từ những trang thiết bị hiện đại, tốn kém nhất đến những công cụ giá rẻ đáp ứng cho mọi mong muốn của khách hàng.

Trong xu thế đó, giàn giáo xây dựng giá rẻ hay giàn giáo thanh lý ngày càng được càng nhà thầu tìm đến như một lựa chọn tối ưu, đặc biệt là các cơ sở xây dựng quy mô nhỏ. Bởi lẽ, chi phi để mua một bộ giàn giáo mới là không hề nhỏ trong khi thị trường không thiếu những cơ sở bán giàn giáo giá rẻ hay cho thuê giàn giáo để nhà thầu lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng hay giàn giáo giá rẻ chắc chắn cũng sẽ có những rủi ro nhất định nên chủ thầu nhất thiết phải tìm được một cơ sở uy tín, chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn của một bộ giàn giáo xây dựng giá rẻ

Giàn giáo xây dựng dù cũ hay mới, giá rẻ hay mắc tiền đều phái đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về an toàn lao động đã được Bộ Xây dựng quy định. Với vai trò bao che, nâng đỡ cho công nhân và thiết bị xây dựng trong điều kiện làm việc trên cao so với mặt đất, giàn giáo xây dựng phải đáp ứng được các yêu cầu:

  • Có kích thước phù hợp, đảm bảo các điều kiện yêu cầu trong thiết kế kỹ thuật. Các bộ phận dùng để lắp đặt giàn giáo phải phù hợp với hồ sơ kỹ thuật, đảm bảo các yêu cầu về cường độ, kích thước và trọng lượng. Giàn giáo xây dựng phải được thiết kế và lắp dựng đủ chịu lực an toàn theo tải trọng thiết kế.
  • Hệ thống giàn giáo có các bộ phận được làm từ những vật liệu chắc chắn, cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ ít hao tốn công của công nhân
  • Cơ chế tháo lắp phải nhanh chóng, hợp lý với môi trường làm việc trên cao và có những biện pháp phòng ngừa trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra đáp ứng tiêu chí an toàn lao động
  • Có tính linh động với khả năng luân chuyển nhiều lần

Như vậy, khi quyết định sử dụng giàn giáo xây dựng giả rẻ, nhà thầu bắt buộc phải tuân thủ những tiêu chuẩn như trên. Một điểm cần lưu ý nữa khi sử dụng giàn giáo giá rẻ đó là chất liệu làm giàn giáo. Thông thường, hệ thống giàn giáo xây dựng truyền thống được làm bằng tre gỗ nhưng loại vật liệu này có độ bền rất thấp nên người tiêu dùng tuyệt đối không lựa chọn mua giàn giáo xây dựng giá rẻ loại này. Các loại giàn giáo giá rẻ phổ biến nhất là giàn giáo thép đã qua sử dụng. Thép có độ bền rất cao và còn được phủ sơn dầu hoặc tiến bộ hơn là được mạ kẽm nên tuổi thọ lại càng cao. Nhờ ưu điểm này mà giàn giáo thép đã qua sử dụng vẫn được các nhà thầu lựa chọn khi cảm thấy phù hợp với công trình của mình.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Điểm mạnh và điểm yếu của giàn giáo xây dựng giá rẻ

Khi nhắc đến ưu điểm của giàn giáo xây dựng giá rẻ chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Đối với các nhà thầu xây dựng quy mô nhỏ, đặc điểm này lại càng được ưa chuộng khi việc mua một bộ giàn giáo mới là việc không dễ. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp vân bán những bộ giàn giáo mới với giá cực rẻ thì người sử dụng phải đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm trước khi bỏ tiền mua để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Giàn giáo xây dựng giá rẻ ngày càng phổ biến trong ngành xây dựng tuy nhiên những chủ thầu công trình quy mô lớn vẫn nên tìm đến những bộ giàn giáo mới của những nhà cung cấp uy tín. Nói điều này không có nghĩa khẳng định giàn giáo xây dựng giá rẻ là không tốt và chất lượng kém nhưng khi sử dụng loại giàn giáo này, người sử dụng phải kiểm tra thật kỹ tình trạng của nó từ những chi tiết, cấu kiện nhỏ nhất. Giàn giáo giá rẻ sau khi được sử dụng không tránh khỏi kích thước bị thay đổi, do sự giản nỡ của vật liệu, không được vững chắc như lúc đầu và độ an toàn cũng bị sụt giảm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Giàn giáo xây dựng giá rẻ Minh Dũng

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng, máy xây dựng, Minh Dũng cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giàn giáo với giá cả cạnh tranh và chất lượng nhất.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Những bộ giàn giáo giáo xây dựng giá rẻ do Minh Dũng cung cấp đều đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một bộ giàn giáo thông thường. Với phương châm “sự thành công của khách hàng là sự thành công của Minh Dũng” cùng “chữ tâm” trong nghề, khách hàng luôn tìm đến Minh Dũng như một người bạn đồng hành tin cậy nhất cho những công trình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE