Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ?

Back to Bài viết

Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ?

Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ?

Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ? là băn khoăn của nhiều nhà thầu, chủ công trình, trong quá trình xây dựng. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên hàng đầu đã có nhiều chia sẻ hữu ích về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây. Qua đó, hỗ trợ nhà thầu và chủ công trình có những sự lựa chọn đúng đắn để sở hữu giàn giáo xây dựng chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ? – Giá cả không quyết định chất lượng

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, những sản phẩm có giá thành cao thì chắc chắn sẽ có chất lượng tốt. Điều này có thể đúng với nhiều dòng hàng hóa khác, nhưng với giàn giáo xây dựng thì chưa hẳn.

Hiện nay, nước ta đang trong giai đoạn phát triển, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng và nhà ở. Thu nhập ngày càng được nâng cao cùng với sự phát triển ổn định của kinh tế, nhu cầu nhà ở cũng ngày càng được nâng cao. Do đó, đây là thời điểm lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị xây dựng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Minh chứng cho điều này là chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng loạt công ty, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị xây dựng ra đời.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận, một số doanh nghiệp, cơ sở phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình đã lợi dụng nâng giá, đánh vào tâm lý của nhiều khách hàng: Giá sản phẩm càng cao, chất lượng sẽ càng tốt để chuộc lợi.

Do đó, các nhà thầu, chủ công trình không nên quá quan tâm giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu, dựa vào giá để đánh giá chất lượng giàn giáo, cần trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm, sau đó mới đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm giàn giáo nào cho công trình của mình.

giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu ?

Lựa chọn giàn giáo xây dựng như thế nào?

Nhiều nhà thầu, chủ công trình băn khoăn không biết nên dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn giàn giáo cho công trình. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý dưới đây:

Mục đích sử dụng: Tại mỗi giai đoạn, công trình và người lao động sẽ cần sự hỗ trợ của một loại giàn giáo nhất định. Do đó, các nhà thầu phải căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại giàn giáo phù hợp. Mỗi loại giàn giáo sẽ có một chức năng, vai trò nhất định. Ví dụ: Giàn giáo khung sẽ hỗ trợ cho công nhân di chuyển trong quá trình xây dựng các công trình cao tầng, giàn giáo nêm hỗ trợ chống đỡ sàn bê tông khi đổ sàn….

Uy tín doanh nghiệp: Bạn nên cố gắng lựa chọn sản phẩm giàn giáo công trình của các doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Điều này sẽ một phần nào đó nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng. Bởi để xây dựng được uy tín, thương hiệu, các doanh nghiệp đó phải được khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm giàn giáo cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ: Các nhà thầu cũng cần quan tâm đến chất lượng các dịch vụ hỗ trợ mà doanh nghiệp phân phối thiết bị xây dựng đang triển khai. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến an toàn của người lao động trong quá trình sử dụng giàn giáo công trình. Nếu doanh nghiệp tư vấn một cách kĩ lưỡng các thông tin về giàn giáo, cách sử dụng và bảo quản giàn giáo và dịch vụ đổi trả khi xảy ra sự cố, nhà thầu và người sử dụng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình thao tác với giàn giáo.

Địa chỉ cung ứng giàn giáo chất lượng nhất

Để nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất, lời khuyên chân thành cho các nhà thầu là đừng quá quan tâm đến yếu tố giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu, mà cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín nhất.

Trên địa bàn TP. HCM, có khá nhiều địa chỉ cung ứng giàn giáo để các nhà thầu lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mất công tìm kiếm và “vật lộn” với vô số thông tin quảng cáo trên internet, các nhà thầu có thể an tâm lựa chọn sản phẩm giàn giáo của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Công ty Minh Dũng tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Phú – TP. HCM, là một trong những cơ sở sản xuất, kinh doanh giàn giáo, thiết bị xây dựng có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Minh Dũng đã tham gia cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình cho nhiều nhà thầu, công trình lớn trong và ngoài thành phố. Hiện nay, Minh Dũng đang cung cấp nhiều loại giàn giáo chất lượng: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo công cụ, giàn giáo đa năng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Minh Dũng trực tiếp sản xuất giàn giáo, do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của giàn giáo Minh Dũng. Bởi tất cả các sản phẩm của Minh Dũng đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm giàn giáo chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Minh Dũng được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện.

Đặc biệt, đến với Minh Dũng, bạn không bao giờ phải thắc mắc giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu, bởi công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp nhất, cam kết giá luôn thấp hơn thị trường ít nhất 20 %, giúp các nhà thầu tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về chủ đề, giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ với công ty Minh Dũng theo các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE