Giàn giáo xây dựng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Back to Bài viết

Giàn giáo xây dựng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bán giàn giáo xây dựng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Chọn đơn vị cung cấp dịch bán giàn giáo xây dựng cũ trên thị trường thật sự rất khó khăn. Vì đặc thù ngành xây dựng, môi trường công trình khiến cho giàn giáo hỏng hóc, bong sơn rất nhiều nếu không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của giàn giáo. Đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng thấp và kéo theo rất nhiều phí duy tu sửa chữa khi khách hàng chọn mua sản phẩm từ đơn vị không uy tín.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch bán giàn giáo xây dựng mới và cũ. Đặc biệt trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khi nhắc đến lĩnh vực giáo xây dựng không thể nhắc tới, Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng, một công ty có bề dày lịch sử trong lĩnh vực bán giáo cũ. Chúng tôi cam kết về dịch vụ cũng như sản phẩm giàn giáo đã qua sử dụng đạt chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau đây chúng ta nên tìm hiểu sử dụng giáo mới, giáo cũ như thế nào cho hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm được chi phí, chống lãng phí nhất.

Những dự án, công trình nào có thể sử dụng giáo cũ và vì sao nên sử dụng giáo cũ để phục vụ bảo vệ an toàn trong thi công.

Đầu tiên phải trả lời câu hỏi làm thế nào để tối ưu tiến độ thi công, mà lại tiết kiệm chi phí nhất luôn là câu hỏi khó đối với quý khách hàng, các nhà thầu xây dựng. Với sản phẩm giàn giáo xây dựng cũ, hiện tại vẫn còn 80-90% công năng sử dụng tốt, tuổi thọ đạt từ 3-5 năm sử dụng là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn để tối ưu chi phí nhất.

Sở hữu một bộ giàn giáo xây dựng cũ  với nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc cao gấp nhiều lần các loại giàn giáo cũ truyền thống; giải pháp cho an toàn lao động hiện đại là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Giàn giáo xây dựng cũ

Giàn giáo xây dựng cũ

Đặc biệt các công trình nên sử dụng sản phẩm giàn giáo cũ đó là công trình có tiến độ, thời gian thi công ngắn tương đối ngắn. Yêu cầu kỹ thuật của công trình không cao, quy mô tương đối nhỏ (chấp nhận thiết bi xây dựng cũ, những hỏng hóc, mất mác …). Khả năng tài chính của công ty không nhiều khó khăn, vì thuê giàn giáo bạn sẻ bỏ ra chi phí ban đầu tương đối thấp. Công ty có ít công trình gối đầu ( mình sẽ không phải tính khấu hao tài sản).

Vì sao chúng tôi lại khuyên khách hàng nên chọn Minh Dũng làm bạn đồng hành trong việc thu mua giáo cũ để tiết kiệm chi phí:

– Đầu tiên bởi uy tín của Minh Dũng trong giới xây dựng, một công ty luôn được bạn hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong phong các làm việc. Đặc biệt là phương châm “ chữ tín đặt lên hàng đầu” là động lực giúp lãnh đao, nhân viên công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng luôn phấn đấu để đạt được điều đó.

– Thứ hai đến với Minh Dũng quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tư vấn cho khách hàng vấn đề nên đầu tư giáo xây dựng như thế nào cho hợp lý, phù hợp với công trình và tiết kiệm chi phí nhất. Ví dụ để giải bài toán thông thường đối với dự án có công trình nhỏ và vừa thì việc mua giáo mới hoàn toàn lãng phí chiếm 4 – 5% tổng chi phí của công trình, như vậy chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên chọn đầu tư giáo cũ như thế sẽ tiết kiệm được chi phí đầu vào, mà chất lượng của giáo cũ cũng tương đối ổn định.

– Thứ ba việc lựa chọn giáo cũ để bán và tái chế lại Minh Dũng cũng thực hiện theo quy trình hiện đại hóa. Hầu hết lõi giáo bên trong của chúng tôi đều đã sử dụng thép đạt chuẩn, sử dụng thép ống 2 ly nên vấn đồ chắc chắn khi sử dụng không đáng lo ngại, chỉ có vấn đề lớp sơn không được sáng bóng như giáo cũ. Còn chất lượng chúng tôi xin đảm bảo 80% so với sản phẩm mới.

– Thứ tư Minh Dũng vẫn sử dụng chế độ bảo hành 12 tháng đối với bán sản phẩm giáo cũ còn 80%. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, khỏi băn khoăn khi mua giàn giáo xây dựng cũ của Minh Dũng.

– Thứ năm Minh Dũng luôn các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Giàn giáo Minh Dũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu, vì mục tiêu phát triển của cả đôi bên “ cùng hợp tác cùng phát triển”

– Thứ sáu đó là công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá cả tốt nhất và hình thức thanh toán tiện lợi, đơn vị chúng tôi không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức giá cạnh tranh tốt nhất. Mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

– Thứ bảy : Chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng nhanh chóng, theo kịp tiến động công trình cần. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thông máy móc hiện đại chúng tôi luôn cam kết sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.

=> Vậy nên hãy đến với Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng để có được sản phẩm bạn muốn. Chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng cần. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm giàn giáo cũ. Hiện tại chúng tôi đang bày sản phẩm để bán giàn giáo cũ tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng trong khu vực có thể qua xem chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không chỉ được bán trong thành phố mà chúng tôi còn rao bán trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng. Bởi vì chính bản thân chúng tôi phải giữ chữ tín để trường tồn phục vụ quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giàn giáo xây dựng cũ được bày bán tại Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng :

Với bản chất giàn giáo Minh Dũng tất cả sản phẩm đều sử dụng ống thép 2 ly, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàn CO2, được xử lý nhúng sơn bảo vệ sản phẩm chống bào mòn, han rỉ. Tình trạng sản phẩm còn mới 80%.

Thông số kỹ thuật giàn giáo cũ của công ty Minh Dũng

– Sản phẩm: Giáo pal 1,7m

– Chiều cao: 1700mm

– Chiều rộng: 1250mm

– Độ dày: 2ly

– Trọng lượng: 12.5kg

– Tay cong: ống thép D27, dày 1.2ly

– Khung giàn giáo 1.7m, có đầu nối

– Chủng loại: thép ống đen nhúng sơn dầu, thép ống đen nhúng kẽm nóng, thép ống kẽm

Một bộ giàn giáo ngoài khung giáo còn một số thiết bị kèm theo để đảm bảo an toàn chống đỡ, chịu lực như mâm giáo, giằng chéo, kích tăng. Tất cả các sản phẩm trên Minh Dũng đều trực tiếp gia công, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đến với chúng tôi sẽ có tất cả các sản phẩm cần, đa dạng mẫu mã.

Công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựngvới số lượng lớn, cung cấp cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn quốc. Với năng lực sản xuất lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường .

Chúng tôi thành công như ngày hôm nay vì chúng tôi hiểu được rằng Chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng mới tạo ra những sản phẩm tốt nhất dẫn đầu xu thế của ngành. Chúng tôi nỗ lực cải tiến sản  phẩm, cải tiến chất lượng sản phẩm, nỗ lực bảo vệ chữ tín của Minh Dũng luôn trường tồn theo thời gian. Hãy cùng hợp tác cùng phát triển xây dựng các công trình chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE