Minh Dũng – Địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín chất lượng nhất TP. HCM

Back to Bài viết

Minh Dũng – Địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín chất lượng nhất TP. HCM

Minh Dũng – Địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín chất lượng nhất TP. HCM

Dạo quanh một vòng thị trường cung ứng giàn giáo uy tín chất lượng trên địa bàn TP. HCM, để lựa chọn ra một cái tên nổi bật nhất, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng. Trải qua chặng đường gần 2 thập kỉ xây dựng và phát triển, Minh Dũng dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, tích cực trau dồi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với hi vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất. Thành công ngày hôm nay là trái ngọt xứng đáng nhất, chứng minh cho những nổ lực không biết mệt mỏi của toàn công ty.

Minh Dũng – mang đến những sản phẩm chất lượng

gian_giao_uy_tin_chat_luong

Hiện nay, Minh Dũng sản xuất và phân phối gần 50 hạng mục sản phẩm thiết bị xây dựng trên thị trường. Đặc biệt các loại giàn giáo uy tín chất lượng đều do Minh Dũng trực tiếp sản xuất trên các dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn công nghệ hàng đầu trong khu vực và thế giới. Sử dụng những sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng này, khách hàng không còn phải lo lắng về an toàn trong quá trình thi công cũng như độ bền của sản phẩm.

Các mặt hàng giàn giáo uy tín chất lượng của Minh Dũng: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo công cụ, giàn giáo trượt… đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng trong quá trình thi công công trình.

Bên cạnh các loại giàn giáo uy tín chất lượng, Minh Dũng còn cung cấp các máy móc, xe cộ, thiết bị xây dựng… đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ trong khu vực như Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan… mang đến cho người dùng những sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, giảm thiểu sức lao động của con người trong quá trình thi công và giúp công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn.

Cũng nhờ ưu thế tự sản xuất nên Minh Dũng không chỉ mang đến các sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng mà còn có ưu điểm về giá cả. Lựa chọn Minh Dũng, mọi khách hàng có thể tiết kiệm từ 20% chi phí cho hạng mục thiết bị xây dựng, sử dụng cho những nhu cầu khác của công trình.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

gian-giao-uy-tin-chat-luong

Nhằm mục đích nâng cao và định hình vị trí thương hiệu, Minh Dũng nỗ lực xây dựng và áp dụng các chính sách chăm sóc khách hàng.

Mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng hoặc các thiết bị máy móc do Minh Dũng cung cấp sẽ được đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên nhiệt tình tư vấn chi tiết về hình thức, mẫu mã, kích thước của sản phẩm, giúp khách hàng thuận tiện trong công tác lựa chọn thiết bị xây dựng.

Công ty còn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển giàn giáo uy tín chất lượng đến tại địa điểm công trình cho khách hàng, rút ngắn thời gian cũng như công sức của khách hàng trong quá trình mua sản phẩm tại Minh Dũng.

Sau khi tiếp nhận giàn giáo uy tín chất lượng, nếu bạn có bất cứ phản hồi nào về hình thức cũng như chất lượng của sản phẩm, Minh Dũng cũng sẽ ngay lập tức có kế hoạch đổi trả sản phẩm phù hợp để khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng hệ thống giàn giáo uy tín chất lượng và các thiết bị của Minh Dũng.

Trong quá trình sử dụng giàn giáo uy tín chất lượng của Minh Dũng, nếu khách hàng cảm thấy vướng mắc trong bất cứ khâu lắp ráp, tháo dỡ hay vận hành có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, các kĩ thuật viên hàng đầu sẽ tư vấn phương án xử lý hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tăng cường quá trình hợp tác

Thị trường sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng trên địa bàn thành phố HCM ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Minh Dũng hiểu được mình không thể phát triển nếu không nghiêm túc mở rộng và tăng cường quá trình hợp tác. Mục tiêu của công ty trong tương lai có thể mở rộng thị trường ra rộng hơn, tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến từ khu vực và Thế Giới, tăng cường quảng bá hình ảnh của công ty ra thị trường rộng hơn để thu hút khách hàng.

Gần 20 năm nay, Minh Dũng đã và đang hợp tác với nhiều chủ thầu, công trình xây dựng, dự án chung cư cao cấp, nhà ở lớn trong và ngoài địa bàn TP, trở thành đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng, đảm bảo đúng thời gian, chất lượng cùng với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Dù còn gặp phải nhiều khó khăn, còn bị các “ông lớn” trong ngành cạnh tranh và chèn ép, nhưng Minh Dũng vẫn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, vẫn là người bạn thân quen của nhiều nhà thầu lớn trong thành phố.

Quá trình hợp tác giúp Minh Dũng học hỏi được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm và tìm kiếm đối tượng khách hàng. Thực hiện tốt mục tiêu hợp tác này, tương lai xa hơn nữa Minh Dũng không chỉ là một trong những địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín chất lượng của TP. HCM mà còn trở thành đơn vị hàng đầu trong khu vực Nam Bộ và cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE