Giàn giáo tiệp ở đâu tốt nhất?

Back to Bài viết

Giàn giáo tiệp ở đâu tốt nhất?

Giàn giáo tiệp ở đâu tốt nhất?

Giàn giáo tiệp hay còn gọi là giàn giáo khung là loại giàn giáo thông dụng, hỗ trợ hiệu quả cho người thi công công trình trong quá trình thao tác và xây dựng. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta vẫn còn rất mù mờ về sản phẩm này, dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như an toàn của người lao động.

Những điều cần biết về giàn giáo tiệp

Cái tên giàn giáo tiệp bắt nguồn từ hình thức của sản phẩm này được lấy mẫu mã từ Tiệp Khắc nên người sử dụng quen gọi là giàn giáo tiệp. Đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng từ khá lâu. Tuy nhiên, chưa bao giờ giàn giáo tiệp đánh mất vị trí của mình trong quá trình xây dựng.

giàn giáo tiệp Minh Dũng

giàn giáo tiệp Minh Dũng

Giàn giáo tiệp có chức năng tạo vị thế thăng bằng để công nhân di chuyển, thi công công trình và vận chuyển một số nguyên liệu nhẹ thô một cách thuận tiện và an toàn. Đặc biệt, hiện nay, giàn giáo khung còn được thiết kế thêm hệ thống bánh xe, do đó việc di chuyển giàn giáo tiệp trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn, công nhân không còn cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi lắp đặt hoặc tháo dỡ giàn giáo.

Giàn giáo tiệp được ứng dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng và sửa chữa công trình, nhà ở….

Một hệ thống giàn giáo tiệp bao gồm các bộ phận chính dưới đây:

Khung giàn giáo tiệp: Đây là các ống thép chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, trong thời gian dài, đảm bảo an toàn cho người thi công có thể di chuyển và vận chuyển các vật dụng trong quá trình thi công công trình.

Tăng kích: Bộ phận này thực hiện vai trò chống sàn đổ bê tông. Tăng kích giàn giáo tiệp có 2 loại là tăng kích đặc và tăng kích rỗng.

Khóa cùm giàn giáo: Bộ phận này sẽ cố định các ống thép tại chỗ, ngăn ngừa nguy cơ ống thép của giàn giáo tiệp có thể dịch chuyển, tác động đến an toàn của người lao động.

Chéo giàn giáo: Cấu tạo này sẽ cố định, chống gãy, liên kết giàn giáo tiệp lại với nhau một cách chặt chẽ.

Mâm giàn giáo: Công nhân sẽ đứng lên, thực hiện các thao tác xây dựng công trình trên mâm giàn giáo của giàn giáo tiệp.

Cây chống: Được sử đụng dể điều chỉnh độ cao phù hợp với độ cao của sàn.

Cầu thang: Giúp công nhân di chuyển lên xuống giàn giáo tiệp trong quá trình làm việc.

Giàn giáo tiệp được chia làm 2 loại cơ bản là giàn giáo tiệp sơn dầu và giàn giáo tiệp nhúng kẽm, với nhiều kích thước đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối).

Giàn giáo tiệp thường được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại và sử dụng công nghệ hàn CO2, công nghệ hàn ưu việt nhất hiện nay, giúp các mối hàn chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, hiện nay, lớp vỏ bên ngoài của giàn giáo tiệp được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, công nghệ này sẽ bảo vệ bề mặt của giàn giáo tiệp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mua giàn giáo tiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, thị trường sản xuất và kinh doanh giàn giáo tiệp trên địa bàn thành phố HCM khá sôi động, tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn loại giàn giáo tiệp phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Trong đó, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm giàn giáo tiệp do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung ứng.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng được thành lập từ những năm 1999, trải qua gần 2 thập kỉ xây dựng và phát triển, Minh Dũng đã trở thành người bạn đồng hành uy tín, cùng các nhà thầu, doanh nghiệp dựng xây nên những công trình vững chãi, biểu tượng của văn minh đô thị và sự phát triển như vũ bão của một thành phố trẻ.

Đối với sản phẩm giàn giáo tiệp, Minh Dũng tự mình sản xuất và phân phối giàn giáo. Do đó, Minh Dũng hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng giàn giáo tiệp của mình.

Bên cạnh đó, không chỉ cung ứng sản phẩm giàn giáo tiệp, Minh Dũng còn tự mình sản xuất và cung ứng nhiều thiết bị xây dựng: Giàn giáo công cụ, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công công trình.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, công ty còn tiến hành áp dụng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng thiết thực: Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giàn giáo tiệp trong những cự ly cho phép, tư vấn cách sử dụng giàn giáo tiệp an toàn, hiệu quả, đổi trả sản phẩm nếu khách hàng chưa hài lòng…. Với tất cả những ưu thế đó, Minh Dũng tự tin là doanh nghiệp cung cấp thiết bị xây dựng uy tín nhất TP. HCM.

Để tìm kiếm mọi thông tin về công ty và sản phẩm giàn giáo tiệp, khách hàng và đối tác có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE