CÁCH CHỌN GIÀN GIÁO THANH LÝ BẠN NÊN BIẾT

Back to Bài viết

CÁCH CHỌN GIÀN GIÁO THANH LÝ BẠN NÊN BIẾT

CÁCH CHỌN GIÀN GIÁO THANH LÝ BẠN NÊN BIẾT

Cùng với sự phát triển của ngành, của thị trường thì các hình thức mua bán ngày càng đa dạng trong đó có thể kể đến các hình thức điển hình như sau: hình thức cũ nhất và lâu đời nhất là hình thức mua bán sản phẩm mới thông thường thường, hình thức cho thuê lại, hình thức thanh lý sản phẩm (mua lại sản phẩm cũ đã qua sử dụng),…mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Trong đó hình thức thanh lý hay nói đầy đủ hơn là mua giàn giáo thanh lý đang dần chiếm được chỗ đứng và được không ít người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về ưu nhược điểm của việc mua giàn giáo thanh lý và những bí quyết để bạn có thể sở hữu cho mình một giàn giáo thanh lý có chất lượng.

Giàn giáo thanh lý là gì?

giàn giáo thanh lý

cách chọn giàn giáo thanh lý

Giàn giáo thanh lý ở đây được hiểu là những giàn giáo đã qua sử dụng hoặc những giàn giáo mới nhưng vì một vài lý do nào đó mà doanh nghiệp muốn bán đi với giá rẻ hơn so với những giàn giáo cùng tính chất nhưng còn mới trên thị trường.

Ưu nhược điểm của viêc mua giàn giáo thanh lý?

Bất kì một hình thức nào cũng đều tồn tại những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng của mình, phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau.

–         Ưu điểm lớn nhất của việc chọn mua giàn giáo thanh lý đó là sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc mua giàn giáo mới.

–         Tuy nhiên, mặc dù tiết kiệm được một chi phí khá lơn cho doanh nghiệp nhưng việc mua giàn giáo thanh lý có thể tồn tại một rủi ro lớn là người dùng có thể mua phải những giàn giáo kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình đang thi công cũng như sự an toàn cho người lao động.

Đối tượng nào phù hợp với hình thức mua giàn giáo thanh lý?

Với ưu điểm của mình mua giàn giáo thanh lý là hình thức phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, người dùng. Tuy nhiên, hình thức này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp có qui mô nhỏ, nguồn vốn bị hạn chế, không có công trình gối đầu. Và việc mua giàn giáo thanh lý, giàn giáo cũ còn phù hợp với các công trình thi công qui mô nhỏ và thời gian thi công ngắn.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được giàn giáo thanh lý chất lượng?

Tiếp theo, bài viết sẽ chia sẻ với các bạn hai điều quan trọng mà bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giàn giáo chất lượng.

–         Thứ nhất, người dùng cần nắm rõ những yêu cầu về kĩ thuật, thành phần cấu tạo cũng như loại giàn giáo mà bản vẽ kĩ thuật của công trình yêu cầu. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng bởi nếu bạn chỉ chăm chăm nhìn vào yếu tố giá cả của giàn giáo mà quên đi việc giàn giáo đó không phù hợp với công trình hiện tại của mình thì giàn giáo bạn mua về sẽ không được sử dụng hoặc nếu có cũng sẽ không đem lại hiệu quả cao công trình, nghiêm trọng hơn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

–         Thứ hai, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp giàn giáo uy tín trên thị trường. Bạn không thể đến chọn đại một giàn giáo thanh lý hay giàn giàn giáo cũ của một cơ sở cung cấp giàn giáo bất kì khi chưa biết gì về cơ sở kinh doanh đó cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó, điều đó là cực kì nguy hiểm bởi bạn không có bất cứ gì đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Nếu chaqngr may, bạn mua phải một sản phẩm kém chất lượng thì nó thật tồi tệ cho công trình mà bạn đang thi công. Vì vậy, việc mua giàn giáo thanh lý khi chó xác định rõ ràng những thông tin về nhà cung cấp và nguồn gốc sản phẩm như việc bạn chơi một canh bạc với xác xuất 50-50.

Minh Dũng giải pháp nào cho việc lựa chọn mua giàn giáo thanh lý

Công ty Minh Dũng hiện tại sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn trong việc lựa chọn mua giàn giáo thanh lý bởi những nguyên nhân sau:

–         Minh Dũng là đơn vị có hơn 15 năm uy tín, kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm. Vì vậy, khi đến với Minh Dũng bạn sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Các sản phẩm của Minh Dũng đều được đảm bảo chất lượng ISO 9001:2008 và đều đạt các yêu cầu kiểm định của Quatest3, INCOSAF. Luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm là điều trên hết, vì thế nên kể cả sản phẩm giàn giáo thanh lý, giàn giáo cũ của chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng và xuất xứ cho người dùng.

–         Với đội ngũ kĩ thuật viên và tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm về thị trường. Khi tìm đến chúng tôi, bạn sẽ nhận những tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm bạn đang cần. Bên cạnh đó đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có thể hiểu được những yêu cầu về mặt kĩ thuật áp dụng với giàn giáo. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm giàn giáo phù hợp nhất với công trình mà bạn đang thi công.

–         Dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành cũng là một tròng những điều mà Minh Dũng luôn tự hào. Sản phẩm mà bạn mua tại Minh Dũng cho dù là sản phẩm giàn giáo cũ, giàn giáo thanh lý hay sản phẩm mới đều nhận được những chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ Minh Dũng trong xuyên suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình thi công vì đã có Minh Dũng sát cánh bên bạn.

–         Về giá cả bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi công ty Minh Dũng là một trong số ít những công ty trên thị trường cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả tốt nhất  và vô cùng phải chăng phù hợp với đặc điểm của thì trường trong nước. Bạn có thể tìm thấy giá cả của các sản phẩm của công ty, cũng như những sản phẩm thanh lý tại website này của công ty hoặc có thể gọi điện thoại để được chúng tôi tư vấn trực tiếp. Thêm vào đó, nếu bạn mua sắm tại Minh Dũng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn từ chúng tôi.

–         Cuối cùng, với 15 năm kinh nghiệm cùng qui mô của doanh nghiệp hiện tại chúng tôi tự tin rằng mình đã đang và sẽ phục vụ tốt cho các công trình tại Việt Nam từ qui mô nhỏ cho đến qui mô lớn. Hiện tại, trên thi trường thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã có mặt ở các vùng ngoại thành như Thủ Đức, Hoocmon,.. vì vậy cơ hội để bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng từ Minh Dũng là điều không hề khó khăn. Thêm nữa, với dịch vụ giao hàng tân nơi của Minh Dũng bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để sở hữa cho mình một sản phẩm ưng ý.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy tìm đến chúng tôi và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng phù hợp với công trình mà bạn đang thi công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE