Cơ sở kinh doanh bán giàn giáo xây dựng tại hà nội

Back to Bài viết

Cơ sở kinh doanh bán giàn giáo xây dựng tại hà nội

Bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội

Lấy TP. HCM làm thị trường chính, nhưng công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cũng rất mong muốn mở rộng thị trường ra các tỉnh thành phía Bắc, nhất là bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội – trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của cả nước.

bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội

Cơ sở bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội

Thị trường tiềm năng

Là thủ đô ngàn năm văn hiến, Hà Nội vẫn còn lưu giữ riêng cho mình những hình nét cổ kính – trầm tư của một thành phố cổ. Tuy nhiên, ở một khung hình khác, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra, hình bóng của một thành phố trẻ, đang từng bước chuyển mình nhằm hướng đến dáng hình của thành phố trẻ, năng động và nhộn nhịp. Đây cũng là thị trường tiềm năng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực phát triển, nhất là hạng mục xây dựng, sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng.

Hàng loạt trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, nhà ở được xây mới, gia cố là thời điểm thuận lợi để các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội “ăn nên làm ra” và chiếm lĩnh cho mình một vị trí vững chắc trong lĩnh vực này.

Nhận định được xu thế phát triển của Hà Nội cũng như qua quá trình khảo sát thị trường, công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng mong muốn có thể mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh phía Bắc, nhất là bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội nhằm mang đến cho khách hàng tại Hà Nội những sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất.

Thực tế, thị trường bán giàn giáo tại TP. Hà Nội cũng khá phát triển, với nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, phần nào đó đáp ứng được nhu cầu giàn giáo của thành phố. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều địa chỉ sản xuất và cung ứng giàn giáo không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chi phí không phù hợp với chất lượng sản phẩm. Điều này không chỉ khiến khách hàng tốn kém chi phí, mà còn gây nguy hiểm trong quá trình xây dựng công trình. Bởi, giàn giáo là thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng với quá trình xây dựng công trình, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như an toàn lao động. Chỉ cần một sơ suất rất nhỏ trong quá trình lắp đặt, sử dụng giàn giáo, người lao động phải đối mặt với sự ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng.

Do đó, Minh Dũng cam kết, khi xây dựng được thị trường bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội, Minh Dũng sẽ luôn mang đến cho khách hàng tại Hà Nội những sản phẩm giàn giáo tốt nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội.

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm giàn giáo của Minh Dũng?

Minh Dũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo, thiết bị công trình uy tín tại TP. HCM. Hoạt động trong lĩnh vực này gần 20 năm nay, Minh Dũng đã đồng hành và hỗ trợ nhiều công ty xây dựng, chủ công trình xây dựng nên những công trình cao lớn, vững chãi, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Minh Dũng đang tiến hành sản xuất và cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam các loại giàn giáo: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo công cụ, bánh xe giàn giáo cùng nhiều máy móc công trình khác.

Sau một quá trình phát triển khá thành công tại thị trường phía Nam, Minh Dũng có mong muốn mở rộng ra thị trường phía Bắc nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Trong đó, nhận định Hà Nội là cái nên nổi bật không thể bỏ qua, Minh Dũng hi vọng có thể có cơ hội hợp tác, giao lưu thương mại với các công ty, đại lý phân phối giàn giáo công trình tại Hà Nội. Lựa chọn Minh Dũng, các bạn có thể được sử dụng những quyền lợi sau đây:

 • Được tiếp nhận những sản phẩm giàn giáo xây dựng chất lượng hàng đầu.
 • Chi phí cho việc mua, nhập giàn giáo tại Minh Dũng thấp hơn các địa chỉ khác trên thị trường ít nhất 20%.
 • Đổi trả giàn giáo dễ dàng nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm giàn giáo của Minh Dũng.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi.
 • Tư vấn, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ, rõ ràng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với nhiều thiện chứ trên, Minh Dũng hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác và đồng hành với các công ty, doanh nghiệp bán giàn giáo xâu dựng tại Hà Nội trong thời gian tới. Dung lượng bài viết còn thiếu sót, chưa thể chuyển tải toàn bộ thông tin mà Minh Dũng mong muốn. Do đó, ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo ngại nào về vấn đề bán giàn giáo xây dựng tại Hà Nội, mọi khách hàng có thể liên hệ Minh Dũng theo các cách dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE