Giàn giáo sơn 1,20 – Bước tiến trong công nghệ sản xuất giàn giáo

Back to Bài viết

Giàn giáo sơn 1,20 – Bước tiến trong công nghệ sản xuất giàn giáo

Giàn giáo sơn 1,20 – Bước tiến trong công nghệ sản xuất giàn giáo

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển, giàn giáo được sử dụng phấn lớn được làm bằng tre, nứa. Khoảng đầu những năm 2000, khi khoa học phát triển hơn, người ta dần thay thế giàn giáo tre thành giàn giáo sắt. Tuy nhiên giàn giáo lúc này mới chỉ được làm bằng sắt mà không được sơn nên rất dễ bị rỉ sét và mất thẩm mỹ. Những năm gần đây, nhận thấy được nhược điểm của giàn giáo sắt không sơn, các nhà sản xuất đã tiến hành sơn lên giàn giáo. Giàn giáo sơn 1,20 ra đời là bước tiến trong công nghệ sản xuất giàn giáo.

Giàn giáo sơn 1,20 là gì?

Giàn giáo sơn 1,20 Minh Dũng

Giàn giáo sơn 1,20 Minh Dũng

Giàn giáo sơn là giàn giáo được làm bằng sắt đen trải qua quá trình gia công sau đó được mang vào bể nhúng sơn tạo lớp sơn bao phủ bề mặt ngoài của giàn giáo, quá trình sơn này được gọi là sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện bao gồm 2 lớp: 1 lớp sơn chống gỉ và bên ngoài là 1 lớp sơn dầu. Yêu cầu với lớp sơn này là phải đảm bảo độ bám tốt, không phai màu nhanh trong môi trường tự nhiên và màu sơn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.  Lớp sơn này có tác dụng chống bị bào mòn, oxy hóa hay rỉ sét trong quá trình sử dụng. Giàn giáo sơn rất phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. Sơn giàn giáo xây dựng phải đảm bảo sơn đúng kỹ thuật mới bảo vệ được giàn giáo thi công tác động của môi trường tự nhiên

Với những ưu điểm đó, Giàn giáo sơn 1,20 được sử dụng ngày càng phổ biến. Trong tất cả các công trình luôn có sự xuất hiện của giàn giáo sơn.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giàn giáo sơn:

 • Cần chú ý đến chất lượng và độ dày của thép. Giàn giáo là thiết bị phải chịu tải trọng khá lớn khi chống sàn, vì thế, thép đưa vào sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm. Độ dày của thép càng lớn thì chất lượng giàn giáo xây dựng càng cao.
 • Chất lượng mối hàn và độ gắn kết của các mối hàn phải tốt. Độ kết dính của các mối hàn không cao sẽ không thể đảm bảo tính an toàn cho giàn giáo khi thi công các công trình xây dựng.
 • Không nên mua hay thuê giàn giáo xây dựng đã cũ, chân dàn méo, ống khung không còn nguyên dạng, giàn giáo chắp vá lại nhiều lần, mối hàn không khít, bộ khung đã rỉ sét, mục nát.
 • Khi mua giàn giáo mới, cần chọn mua của các thương hiệu uy tín. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thi trường, hay sản phẩm giàn giáo của các doanh nghiệp không có uy tín. Sử dụng giàn giáo chất lượng kém, yếu, giòn, dễ gãy sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Thông số kỹ thuật Giàn giáo sơn 1,20

Giàn giáo sơn kích cỡ 1,2 x 1,25m là loại cỡ được nhiều nhà thầu ưa chụông.

 • Chiều cao: 1.2m.
 • Chiều rộng: 1250mm.
 • Được làm bằng ống sắt tròn 42 và 27.
 • Độ dày: 2ly. Độ dày của thép phải được đảm bảo để có thể chịu được tải trọng khi chống sàn và thi công.
 • Tay cong khung 1.2m được uốn cong.
 • Các mối hàn được hàn bằng công nghệ hàn CO2. Công nghệ hàn CO2 hiện nay với ưu điểm hàn vật liệu có độ dày 0.8mm – 10mm cho ra chất lượng mối hàn rất tốt và có tính thẩm mĩ cao, ngoài ra mối hàn CO2 được bảo vệ bởi khí CO2 nên giảm tối đa hiện tượng oxy hóa vì vậy độ bền của mối hàn rất cao trong môi trường và hàn CO2 tạo ra độ liên kết rất tốt giữa 2 vật được hàn.
 • Số lượng: 42 khung+ 42 chéo.
 • Màu sắc: Giàn giáo sơn 1,20 màu xanh, Giàn giáo sơn 1,20 màu cam, Giàn giáo sơn 1,20 màu vàng, Giàn giáo sơn 1,20 màu xanh ngọc…

Giàn giáo sơn 1,20 Minh Dũng đứng đầu về chất lượng

Sản phẩm giàn giáo sơn Minh Dũng đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm trước đây. Minh Dũng luôn áp dụng công nghệ tiên tiến khi sản xất giàn giáo sơn. Mỗi sản phẩm giàn giáo sơn khi đưa ra thị trường, luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ 7 bước: giám sát nhập nguyên liệu đầu vào, gia công cắt sắt, dập lỗ chéo giàn giáo, xử lý bề mặt giàn giáo trước khi sơn tân trang giàng giáo, sấy khô để chủng bị cho bước sơn giàn giáo, sơn tĩnh điện giàn giáo, sấy định hình và hoàn tất sản phẩm. Ngoài ra, Minh Dũng còn sản xuất giàn giáo sơn có màu theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giàn giáo sơn Minh Dũng đa dạng về kích thước và màu sắc. Mặt hàng giàn giáo sơn kích cỡ 1,2m là loại mặt hàng đang được nhiều khác hàng của Minh Dũng ưu tiên lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu đặt mua giàn giáo sơn liên hệ đến chúng tôi với địa chỉ dưới đây. Minh Dũng rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE