THẺ GIÀN GIÁO  – SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Back to Bài viết

THẺ GIÀN GIÁO  – SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG

THẺ GIÀN GIÁO  – SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Trong xây dựng công trình luôn chứa đựng rủi ro tai nạn nên bất cứ nhà thầu nào cũng phải đặc biệt chú ý đến bảo đảm an toàn lao động. Một công trình xây dựng thành công không chỉ mình chất lượng mà còn đặc biệt là an toàn của người lao động. Việc cải thiện an toàn, vệ sinh và điều kiện lao động phụ thuộc trước hết vào sự  phối hợp hành động của mọi cá nhân và tổ chức, bao gồm cả Chính phủ, người sử dụng lao động và người lao động. Quản lý an toàn lao động liên quan đến tất cả các chức năng từ lập kế hoạch, xác định khu vực có vấn đề, điều phối, kiểm soát và giám sát các hoạt động an toàn lao động tại nơi làm việc…

Nói chung việc bảo đảm an toàn lao động trong thi công là việc tương đối quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị một sản phẩm rất hữu ích phục vụ cho việc bảo đảm an toàn lao động, nó có tác dụng cảnh bảo an toàn, ngăn ngừa hay cho phép sử dụng… giàn giáo đạt chuẩn trong xây dựng đó là sản phẩm “ Thẻ giàn giáo”

Thẻ giàn giáo dùng để treo cố định trên giáo, nhận diện mức độ an toàn của giàn giáo, đó là sản phẩm phục vụ bảo đảm an toàn xây dựng, sản phẩm để kiểm tra hệ thống giàn giáo đạt chuẩn khi làm việc ở độ cao đem lại hiệu quả, an toàn khi làm việc, sản phẩm thẻ giàn giáo được gắn trên các hệ thống giàn giáo để báo mức độ an toàn của giàn giáo hay ngăn chặn mối nguy hiểm trong xây dựng. Khi dùng sản phẩm nó phản ánh mức độ an toàn thi công ở công trường, sản phẩm thực sự đem lại sự hữu ích và tiện lợi.

thẻ giàn giáo

thẻ giàn giáo

Lợi ích của thẻ giàn giáo mang lại trong quá trình bảo đảm an toàn trong quá trình thi công xây dựng:

– Tác dụng kiểm tra hệ thống giáo đạt tiêu chuẩn sử dụng hay không, ngăn ngừa rủi ro có thể xảy ra.

– Là sản phẩm có tác dụng chỉ ra tình trạng, số lượng và cảnh báo của giàn giáo trong công việc của ban, điều này có thể giúp tăng thông tin liên lạc hiệu quả và ngăn ngừa tai nạn và vấn đề.

– Với thiết kế sản phẩm thẻ giàn giáo khá nhỏ gọn không tốn diện tích khi treo nó lên giàn giáo, mà với diện tích mà màu sắc như vậy giúp người sử dụng giáo trong công trường dễ nhận diện và chú thích ghi trên giáo để cảnh báo sự nguy hiểm.

– Thẻ treo giàn giáo – đồ bảo hộ lao động hữu ích quan trọng, hợp với việc bảo vệ môi trường vì chất liệu chính dùng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh HDPE đó là sản phẩm tốt. Là sản phẩm có lợi cho môi trường, chất lượng nhựa không hề ảnh hưởng gì đến môi trường và sức khỏe.

Đặc điểm của thẻ gián giáo xây dựng

Thẻ giàn giáo xây dựng cảnh báo an toàn, ngăn chặn, cho phép sử dụng… giàn giáo xây dựng. Sản phẩm thẻ giáo giáo xây dựng được thiết kế với mẫu mã đa dạng, tiện lợi cho việc sử dụng, không gây trở ngại trong công viêc thi công tại công trường. Thẻ giàn giáo xây dựng được thiết kế bằng nhựa nguyên sinh nên rất thân thiện với môi trường mà đặc tính của nhựa nguyên sinh là mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng. Kích thước và độ giày của thẻ giàn giáo nhỏ gọn sẽ không làm mất nhiều diện tích của việc thi công hay ảnh hưởng gì đến chất lượng thi công mà ngược lại thẻ giàn giáo là nơi để chú thích để công nhân thi công nhìn vào nhận diện được giàn giáo an toàn hay không. Cấu tạo gồm một thẻ treo và một thẻ chèn, thẻ treo dùng cho người sử dụng giàn giáo nhận diện còn thẻ chèn dùng để ghi chú thích tình trạng của giáo.

Các chi tiết cấu thành nên 1 thẻ giàn giáo:

Tên gọi: Thẻ giàn giáo xây dựng (scaf fold)

Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh HDPE, màu trắng

Kích thước: 90mm*305mm*2.2mm 

Độ dày: 0.5 mm

Ngôn ngữ: song ngữ, tiếng việt.

Một bộ gồm 2 thành phần: 1 thẻ treo và 2 thẻ chèn

Thẻ treo (thẻ Holder): để treo lên giáo giúp nhận diện độ an toàn

Thẻ treo này có màu trắng

Chiều ngang: Xấp xỉ xỉ 9cm (8,8-8,9cm)

Chiều dài xấp xỉ 31Cm  (30,8cm)
Thẻ chèn (thẻ insert): Dùng để ghi, chú thích, tình trạng giáo, yêu cầu đề nghị….

Sản phẩm gồm 2 mặt: 1 mặt xanh. một mặt trắng

Quy cách đóng gói:

1 bộ/ box nhỏ hoặc 10 box/ carton

Để bảo đảm an toàn lao động chúng ta cần phải thẻ giàn giáo gắn lên để cảnh bảo độ an toàn. Thẻ giáo hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng. thẻ giàn giáo – an toàn trong lao động là sản phẩm đang được thịnh hành hiện nay. Đó là sản phẩm được thiết kế tuyệt vời, sản phẩm được thiết kế dựa  trên công nghệ cao, chất lượng cao, giá cả hợp lý nên sản phẩm được rất nhiều lời khen từ người sử dụng. Chúng tôi hy vọng sản phẩm thẻ giàn giáo đó là sức mạnh dập vùi những rủi ro nguy hiểm còn tiềm tàng trong công trường xây dựng. Đó là một sản phẩm hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE