Giàn giáo ở quận 4 an toàn đảm bảo

Back to Bài viết

Giàn giáo ở quận 4 an toàn đảm bảo

Sử dụng giàn giáo ở quận 4 như thế nào để đảm bảo an toàn

Sử dụng giàn giáo ở quận 4 như thế nào để đảm bảo an toàn là băn khoăn của không ít nhà thầu, chủ công trình đang công tác, thực hiện xây dựng công trình tại khu vực này. Do đó, công ty thiết bị Minh Dũng đã quyết định chia sẻ một số quy tắc sử dụng giàn giáo an toàn, đồng thời giới thiệu địa chỉ cung ứng giàn giáo ở quận 4 chất lượng nhất, đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra hiệu quả nhất.

giàn giáo ở quận 4

giàn giáo ở quận 4

Tai nạn giàn giáo là một trong những mối nguy hiểm lớn của ngành xây dựng

Những thông tin về vụ sập giàn giáo ở Vũng Tàu, sập giàn giáo ở Hà Tĩnh, sập giàn giáo ở Thanh Hóa là tiếng chuông báo động về tình trạng nguy hiểm trong công tác sử dụng giàn giáo. Đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về chất lượng của sản phẩm giàn giáo cũng như kiến thức trong phương pháp sử dụng giàn giáo của người lao động.

Tại công trường xây dựng, giàn giáo là công cụ không thể thiếu được, đóng vai trò “trợ thủ” giúp công nhân di chuyển, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng và chống đỡ sàn bê tông trong quá trình đổ sàn, dầm. Do đó, muốn lao động an toàn trong quá trình xây dựng công trình, người lao động cần trang bị những kiến thức cơ bản và chính xác về cách lựa chọn giàn giáo, sử dụng giàn giáo nhằm ngăn ngừa tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong thi công.

Các công tác này cần thực hiện nghiêm túc và khẩn trương bởi hậu quả của những vụ sập giàn giáo là không hề nhỏ. Kiến trúc công trình xây dựng bị phá vỡ, ảnh hưởng đến tiến độ thi công và mất một khối lượng thời gian, chi phí lớn để khôi phục, tu sửa. Và điều quan trọng nhất chính là an toàn tính mạng của người lao động. Những vụ tai nạn ở Vũng Tàu, sập giàn giáo formosa đã để lại những mất mát về người và của hết sức to lớn mà 5 hay 10 năm nữa đều không thể nguôi ngoai được.

Những vụ tai nạn giao thông ở Vũng Tàu là không ít nhưng người dân Vũng Tàu vẫn mãi ám ảnh về bi kịch tai nạn Vũng Tàu liên quan đến sập giàn giáo. Tai nạn tại Vũng Tàu trong lĩnh vực giàn giáo phần lớn xuất phát từ việc bất cẩn trong quá trình sử dụng giàn giáo hay chất lượng của giàn giáo thấp, khiến người lao động phải gánh chịu những thiệt hại to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Do đó, khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo ở quận 4 hay bất cứ khu vực nào trong TP. HCM, nhà thầu, người lao động cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Lựa chọn giàn giáo ở quận 4 ở đâu an toàn?

Để nâng cao cơ hội sở hữu và sử dụng những sản phẩm giàn giáo ở quận 4 an toàn và chất lượng nhất, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn giàn giáo công trình do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng sản xuất và phân phối.

Trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam, giàn giáo Minh Dũng không phải là cái tên quá nổi bật, nhưng trong danh sách các dự án bị sập giàn giáo ở Sài Gòn chưa bao giờ liên quan đến sản phẩm của Minh Dũng. Bởi, tất cả những sản phẩm giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo Pal, giàn giáo công cụ, giàn giáo hoàn thiện của Minh Dũng đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn giàn giáo tại Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, Minh Dũng còn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách mua hàng cực kì ưu đãi như: hỗ trợ vận chuyển giàn giáo ở quận 4 miễn phí cho khách hàng, đổi trả sản phẩm trong một số trường hợp đặc biệt, tư vấn hướng dẫn sử dụng giàn giáo, bảo quản giàn giáo an toàn hiệu quả nhất….

Đặc biệt, lựa chọn Minh Dũng, khách hàng mua giàn giáo tại quận 4 còn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bởi Minh Dũng có lợi thế tự cung ứng sản phẩm giàn giáo do chính mình sản xuất, không thông qua trung gian nên hạn chế một số khoản chi phí phát sinh. Ngoài ra, đối với kinh doanh giàn giáo, Minh Dũng thấu hiểu rằng, lợi nhuận thương mại phải không phải là mục đích cao nhất mà uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm mới là những vấn đề trọng tâm mà chúng tôi phải dành sự ưu tiên.

Giàn giáo Minh Dũng cam kết đảm bảo kích thước giàn giáo chuẩn, mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu cũng như tiêu chuẩn của khách hàng mua giàn giáo ở quận 4 mong muốn.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng không biết mua giàn giáo ở quận 4 ở đâu tốt nhất, thiết kế giàn giáo, lắp dựng giàn giáo như thế nào an toàn và hiệu quả cùng tất cả các vấn đề liên quan đến giàn giáo có thể chủ động liên lạc đến Minh Dũng để được hỗ trợ cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE