Giàn giáo ở quận 10 uy tín và chất lượng cao

Back to Bài viết

Giàn giáo ở quận 10 uy tín và chất lượng cao

Làm thế nào để mua giàn giáo ở quận 10

Giàn giáo là công cụ hỗ trợ quan trọng cho mọi công trình, dù đó là một công trình cao tầng, dự án lớn hoặc chỉ là một ngôi nhà nhỏ mấy chục mét vuông. Tuy nhiên, nhiều nhà thầu tại quận 10 đang lo lắng không biết mua giàn giáo ở quận 10 như thế nào hiệu quả để vừa có thể được sử dụng những sản phẩm giàn giáo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí. Thấu hiểu được điều này, công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn này trong khuôn khổ bài viết sau đây. Qua đó, hỗ trợ người xây dựng lựa chọn và sử dụng giàn giáo một cách thuận tiện nhất.

giàn giáo ở quận 10

giàn giáo ở quận 10

Giàn giáo ở quận 10

Quận 10 được xem là một trong những quận lớn của TP. HCM. Hệ thống cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn nâng cấp và hoàn thiện. Do đó, nhu cầu sử dụng giàn giáo tại quận 10 có xu hướng gia tăng rõ rệt trong thời gian qua. Nhưng khó khăn ở đây là, nhiều nhà thầu ở quận 10 vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với nguồn giàn giáo tại chỗ, về cả chất lượng và chi phí. Trong khi đó, giàn giáo lại có vai trò rất lớn, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sàn bê tông và một trong những nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn lao động nguy hiểm nếu không đảm bảo chất lượng. Do đó, chúng ta không thể xem nhẹ việc lựa chọn giàn giáo ở quận 10 mà “chọn đại” một địa chỉ cung ứng nào đó được.

Nhà thầu cần căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn giàn giáo ở quận 10 phù hợp với công trình của mình:

Kích thước, thiết kế công trình: Mỗi công trình sẽ có thiết kế bề mặt sàn, độ cao tường hoàn toàn khác nhau, trong khi giàn giáo xây dựng cũng có vô số kích thước. Do đó, nhà thầu phải chủ động nắm bắt tất cả các kích thước trong công trình của mình và lựa chọn được kích thước giàn giáo phù hợp. Đối với xây dựng, mọi chi tiết đều phải đảm bảo chính xác tuyệt đối, không thể làm việc kiểu “lấy râu ông nọ chắp cằm bà kia” được bởi hậu quả phải gánh chịu là vô cùng lớn.

Tiến độ công trình: Mỗi giai đoạn, công trình sẽ cần sự hỗ trợ của một loại giàn giáo nhất định. Ví dụ, khi xây tường, công nhân cần giàn giáo khung để có thể di chuyển, vận chuyển nguyên vật liệu và thao tác tại những độ cao ngoài tầm với. Khi đổ bê tông sàn, công trình cần sự trợ giúp của giàn giáo nêm để chống đỡ, chờ đợi bê tông rắn chắc và liên kết với các bộ phận khác trong công trình….

Trình độ nhân công: Có một số loại giàn giáo mới ra đời, công tác lắp đặt và sử dụng còn khá mới mẻ, nếu không được hướng dẫn và đào tạo một cách cụ thể, chi tiết, không phải bất cứ công nhân nào cũng có thể thao tác với giàn giáo. Do đó, chủ thầu phải chú ý đến chi tiết này, từ đó chọn lựa loại giàn giáo phù hợp với công trình của mình.

Địa điểm công trường: Công trường ở vị trí trung tâm hoặc khu vực hẻo lánh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng và bảo quản giàn giáo. Mặt bằng của công trình có bằng phẳng hoặc trơn trượt không, có thuộc khu dân cư đông đúc không… đều là những vấn đề cần được quan tâm đúng mức.

Nhà cung ứng: Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất khi lựa chọn giàn giáo ở quận 10 chính là nhà cung ứng giàn giáo. Nhà thầu cần lựa chọn một cơ sở sản xuất, kinh doanh giàn giáo uy tín, nhiều kinh nghiệm để nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm giàn giáo ở quận 10 tốt nhất.

Minh Dũng – địa chỉ cung ứng giàn giáo ở quận 10 tốt nhất

Các nhà thầu ở quận 10 không nên bó hẹp sự tìm hiểu của mình tại quận 10 mà có thể tham khảo các cơ sở sản xuất và kinh doanh giàn giáo ở một số khu vực lân cận như quận Tân Phú, Phú Nhuận….

Trong đó, công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng là một gợi ý cần được xem xét và ưu tiên.

Điểm mạnh của Minh Dũng là đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm giàn giáo, thiết bị xây dựng, máy móc công trình. Thực tế thì Minh Dũng đã tiếp cận và cung ứng giàn giáo ở quận 10 trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không quá đẩy mạnh công tác giới thiệu và quảng bá thương hiệu, do đó cái tên Minh Dũng không thực sự nổi bật tại khu vực này.

Bên cạnh đó, Minh Dũng còn là địa chỉ quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, nắm bắt tường tận các công đoạn, quy trình sản xuất, phân phối giàn giáo ở quận 10, cùng nhiều tỉnh thành lân cận, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn Minh Dũng, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm giàn giáo ở quận 10 chất lượng hàng đầu nhưng chỉ cần chi trả một khoản chi phí phù hợp, thấp hơn các địa chỉ khác trên thị trường ít nhất 20%.

Đến với Minh Dũng, các nhà thầu còn được sử dụng các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, hỗ trợ vận chuyển giàn giáo ở quận 10 , cam kết đổi trả sản phẩm giàn giáo nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Ngoài những thông tin trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề mua giàn giáo ở quận 10 , mọi khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE