Giàn giáo ở Hóc Môn uy tín và chất lượng

Back to Bài viết

Giàn giáo ở Hóc Môn uy tín và chất lượng

GIÀN GIÁO Ở HÓC MÔN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Mỗi công trình xây dựng được hoàn thiện đều có sự đóng góp không nhỏ của người anh hùng thầm lặng mang tên giàn giáo. Có thể thấy, các công trình xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm từ vị trí trung tâm cho đến những vị trí ngoại ô như Hóc Môn, Thủ Đức,…  Có thể nói, thương mại ở những vị trí ngoại thành sẽ không được phát triển như những vùng thuộc trung tâm thành phố, người dùng sẽ không thể tiếp với các sản phẩm giàn giáo đa dạng và tiên tiến như mình mong muốn. Tuy nhiên, đó đã là câu chuyện của quá khú, giờ đây cùng với sự phát triển của giao thông, thương mại việc mua nguyên vật liệu hoặc vận chuyển nguyên vật liệu đến các vùng ngoại ô không còn quá khó khăn, đặc biệt một vị trí tiềm năng cho những nhà đầu tư như Hóc Môn. Việc tìm mua giàn giáo ở Hóc Môn từ lâu đã không còn là thử thách quá khó đối với các nhà thầu xây dựng.

giàn giáo ở Hóc Môn

giàn giáo ở Hóc Môn

Nếu như trước kia bạn muốn mua một bộ giàn giáo chất lượng ở Hóc Môn là điều rất khó khăn vì bạn phải mất rất nhiều thời gian để đi tìm kiếm hoặc có khi phải di chuyển thật xa để đến các quận trung tâm hoặc chợ chuyên dụng để mua thì giờ đây bạn không cần phải làm những việc đó nữa. Hiện tại, các chi nhánh của Minh Dũng đã có mặt khắp tại các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc của bạn cần làm bây giờ khi muốn mua một bộ giàn giáo tại Hóc Môn đơn giản chỉ là gọi điện thoại, đặt hàng hoặc chỉ tốn vài phút đồng hồ để đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Minh Dũng và những sản phẩm giàn giáo ở Hóc Môn

Hiện tại, Minh Dũng đang là một trong ít các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường cũng cấp giàn giáo ở Hóc Môn với chi nhánh mở trực tiếp tại đây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng phục vụ cho ngành xây dựng, trong đó không thể không nhắc đến một sản phẩm cực kì quan trọng đó chính là giàn giáo xây dựng.

Minh Dũng cung cấp các sản phẩm giàn giáo có kích thước và kết cấu đa dạng tùy thuộc theo nhu cầu của nhà thầu xây dựng với các loại chính như sau:

–         Giàn giáo khung: đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng trong xây dựng từ rất lâu đời. Hiện tại, Minh Dũng cung cấp nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi công trình. Trong đó kích thước phổ biến là: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Khung giàn giáo được làm từ kẽm phi 42 có độ chắc chắn cao. Ưu điêm lớn nhất của bộ giàn giáo này đó chính là linh động, dễ vận chuyển và lắp đặt, tháo gỡ. 

–         Giàn giáo nêm: Được biết đến là hệ giàn giáo nêm chống sàn hiệu quả, sử dụng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông. Một hệ giàn giáo nêm cần phải các các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,…Giàn giáo nêm thường có hai loại cơ bản đó là sơn dầu và mạ kẽm, hiện tại mã kẽm là sự lựa chọn phổ biến của các nhà thầu bởi những ưu điểm về độ bền mà nó mang lại. Giàn giáo nêm được tiền thân của giàn giáo truyền thống tuy nhiên có những ưu điểm nổi bật hơn như chịu được tải trọng lớn và kết cấu vững chắc hơn so với giàn giáo truyền thống thông thường. (hình ảnh giàn giáo nêm)

–         Giàn giáo ringlock: loại giàn giáo này có cấu tạo tương đối giống với giàn giáo nêm chỉ khác ở vị trí các mối liên kết của giàn giáo ringlock được thiết kế giống như mâm đĩa. Nhờ cấu tạo đặc biệt này mà giàn giáo không bị rung lắc và chịu đựng lực tốt hơn trong quá trình sử dụng. Giàn giáo này có kích thước phổ biến từ 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm

–         Giàn giáo bao che công trình bao gồm giàn giáo khung hoặc giàn giáo nêm và lưới bảo vệ. Hiện tại, phần lớn các công trình đều sử dụng giàn giáo khung làm bao che là chủ yếu và kích thước phổ biến là 1,53m và 1,7m có độ dày khoảng 1ly8 đến 2ly và dùng giằng chéo để liên kết các khung lại với nhau. Giàn giáo bao che công trình là một yêu cầu bắt buộc đối với các công trình có qui mô lớn vì nó không những bảo vệ cho công trình, cho người lao động và còn cho cả các công trình lân cận. 

giàn giáo ở Hóc Môn

giàn giáo ở Hóc Môn

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng lâu năm và có uy tín lớn trên thị trường. Vì vậy, các nhà thầu tại Hóc Môn không cần phải tốn thời gian đi xa để tìm kiếm giàn giáo chất lượng. Hiện tại, việc chọn mua giàn giáo ở Hóc Môn không còn là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp vì đã có Minh Dũng. Đến với chúng tôi, các bạn không những tìm thấy được những sản phẩm có chất lượng, đa dạng về mẫu mã mà bên cạnh đó các bạn còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về sản phẩm, giúp bạn có một giải pháp mua hàng tối ưu cho công trình của mình.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính : 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính : 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất : 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08) .3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE