Giàn giáo nhúng sơn|Giàn giáo xây dựng Minh Dũng

Back to Bài viết

Giàn giáo nhúng sơn|Giàn giáo xây dựng Minh Dũng

GIÀN GIÁO NHÚNG SƠN CHỐNG RỈ CHẤT LƯỢNG CAO

Trong xây dựng các loại thiết bị phục vụ công trình đều được thi công và lắp đặt để ngoài trời, việc đó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị phục vụ trong việc thi công, mất tính thẩm mỹ, các thiết bị sẽ không an toàn trong quá trình sử dụng. Vì thế việc bảo vệ các thiết bị này vô cùng cần thiết nó không chỉ bảo vệ tài sản mà còn là biện pháp tốt để phòng ngừa tai nạn trong lao động, có rất nhiều biện pháp để phòng ngừa được những nhược điểm nêu trên, như là các thiết bị xây dựng hiện nay đều đươc xử lý bằng quy trình nhúng sơn như vậy tránh được han rỉ do tác động thời tiết, chất lượng sản phẩm sẽ bền bỉ, an toàn hơn trong thi công. Trên thị trường hiện nay có Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đang sở hữu độc quyền quy trình nhúng sơn đối với giàn giáo đạt chuẩn ISO, Minh Dũng là công ty có truyền thống lâu đời về ngành giàn giáo xây dựng, Giàn giáo Minh Dũng là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm, sử dụng những kỹ thuật tiến tiến và dây truyền hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm của mình. Dưới đây chúng tôi muốn quý vị hiểu thêm về sản phẩm giàn giáo nhúng sơn và quy trình tạo ra sản phẩm của Minh Dũng, để  quý khách hàng có những nền tảng lựa chọn Minh Dũng làm bạn hàng tin cậy.

Giàn giáo nhúng sơn là sản phẩm được phủ một lớp các hạt điện tích ion + lên bề mặt của sản phẩm kết hợp với vật sơn tích sẵn hạt điện tích ion – tạo ra các sản phầm hoàn thiện nhằm mục đích trang trí, bảo vệ.

 giàn giáo nhúng sơn và quy trình tạo ra sản phẩm của Minh Dũng

Giàn giáo nhúng sơn và quy trình tạo ra sản phẩm của Minh Dũng

Quy trình sản xuất giàn giáo nhúng sơn được công ty Minh Dũng thực hiện theo quy trình như sau:

Vệ sinh làm sạch -> Sấy -> Sơn tĩnh điện -> Sấy định hình

– Quá trình vệ sinh làm sạch được nhúng qua các bể hóa chất: bể rửa nước, Bể chứa hóa chất định hình bề mặt, bể chứa axit tẩy rỉ sét, thông thường là H2SO4 hoặc HCl, bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt, bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ .

– Sản phẩm sau khi vệ sinh sạch sẽ để bay hết rỉ sắt và dầu mỡ sẽ được đưa vào lò sấy để sấy khô bề mặt sản phẩm.

– Sản phẩm sấy khô xong sẽ bắt đầu được tiến hành sơn tĩnh diện. Công nghệ sơn tĩnh điện sử dụng nguyên lý lực tĩnh điện, tích điện tích trái dấu cho bột sơn và sản phẩm để tạo hiệu ứng bám dính. Công nghệ này có ưu điểm là thu hồi được bột sơn dư thừa để tái sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Sản phẩm sau khi qua công đoạn sơn sẽ được đưa vào buồng sấy để sấy ở nhiệt độ thích hợp để hoàn thiện sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của Minh Dũng  đều thực hiện bằng quy trình nhúng sơn.

Nhờ những phát minh sáng tạo của các nhà khoa học và các nhà sản xuất nổi tiếng mà hiện nay mà công nghệ nhúng sơn ngày càng phát triển, đối với Giàn giáo nhúng sơn của công ty Minh Dũng cũng vậy, sản phẩm được rất nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng, nhờ đó công nghệ nhúng sơn các thiết bị xây dựng không chỉ giúp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thu lại được nguồn lợi nhuận lớn mà còn giúp ích rất nhiều tới người tiêu dùng. Cụ thể như:

– Sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng chất lượng cao, tính thẩm mỹ, giảm quá trình oxy hóa giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu bền. Như vậy sẽ không phải tốn kém chi phí lần 2 đầu tư vào thiết bị phục vụ cho thi công.

– Sản phẩm phun sơn chất lượng sẽ rất dễ làm sạch mà không bị bong tróc han rỉ, vẫn có độ bóng, không bị trôi màu, không gây ô nhiễm môi trường.

Đến với Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng quý vị sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng của chúng tôi:

– Các dịch vụ đều được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

– Sản phẩm được bảo hành 3 tháng, được đổi trả khi có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

– Đối với khách hàng thân thiết Minh Dũng sẽ có những báo giá ưu đãi.

– Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

– Minh Dũng luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất

– Chính sách bán hàng của chúng tôi đó là không bán các sản phẩm kém chất lượng không vì lợi nhuận mà bán rẻ uy tín của chúng tôi.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng luôn phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị xây dựng có chất lượng cao. Minh Dũng cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với với chất lượng cao nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng hi vọng sẽ là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong mọi dự án xây dựng hiện tại và trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE