Giàn giáo Nêm

Sản phẩm : Giàn giáo Nêm

Giới thiệu sản phẩm

Đối với các nhà thầu, giàn giáo xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng những tòa nhà cao tầng. Trong số đó phải nói đến giàn giáo nêm, đây là một trong những sản phẩm thế mạnh góp phần làm nên tên tuổi vật liệu xây dựng Minh Dũng.

Trong các vấn đề thi công dầm, sàn, cột…so với giàn giáo truyền thống thì giàn giáo nêm được coi là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình. Giàn giáo nêm là hệ giàn giáo chống mới trong lĩnh vực xây dựng, đã đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thi công xây dựng các công trình, nhà cao tầng trọng điểm của đất nước. Giàn giáo nêm được sử dụng với mục đích chính là chống đỡ kết cấu bê tông, chống đỡ sàn bởi sự liên kết của thanh giằng ngang với chống đứng, tăng khả năng chịu lực. Một tên gọi quen thuộc khác của giàn giáo nêmgiàn giáo vietform.

giàn giáo nêm

Sản phẩm giàn giáo nêm của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 giúp đảm bảo chắc chắn các vị trí liên kết trên sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo tuổi thọ của giàn giáo.Công ty đã có những kiểm định chất lượng sản phẩm giàn giáo nêm bởi tổ chức uy tín chuyên nghiệp: QUATEST 3.

Quy cách dàn giáo nêm chống

 • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
 • Chống đứng nêm: ,1000mm, 1500mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm
 • Độ dày ống:  Ø49: 2mm, Ø42: 2mm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm
 • Chủng loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm

giàn giáo nêm 2

giàn giáo nêm 3

giàn giáo nêm 4

giàn giáo sơn 5

Cấu tạo giàn giáo nêm cơ bản gồm các bộ phận: Chống đứng, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, hệ chống đà biên và 2 linh kiện chủ yếu là chốt U và chốt dẹp.

Trong đó: thanh giằng ngang liên kết trong giàn giáo nêm được làm từ thép ống D42, dày 2ly, thanh giằng thường có kích thước phổ biến: Thanh giằng dài 0.5m; Giằng ngang 1.0m; giằng ngang 1.5m, nhằm mục địch thay đổi khoảng cách dài ngắn của cây chống để đảm bảo khả năng chống đỡ cho hệ dàn giáo nêm.

Giàn giáo nêm được sản xuất theo quy trình công nghệ hàn CO2 tiến tiến, các liên kết trong bộ dàn giáo được chú trọng và đảm bảo chắc chắn, có khả năng chịu lực và chống đỡ tốt. Đáp ứng nhu cầu thị tường hiện nay, công ty vật liệu xây dựng Minh Dũng đang sản xuất 2 loại giàn giáo nêm chính: loại nhúng kẽm và loại sơn dầu. Đối với giàn giáo nêm đươc mạ kẽm thì khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp trong mọi thời tiết. Đặc biệt khả năng chống oxi hóa rất cao khi có sự tác động của môi trường. Ngoài ra, các thanh giằng của giàn giáo nêm có thể luân chuyển để tiện cho việc đỏ bê tông nối tiếp nhau. Chính vì đặc điểm này mà các nhà thầu xây dựng luôn giành sự ưu ái và tin tường sử dụng loại dàn giáo này.

Ví dụ: các thanh giằng của dàn giáo nêm của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữ lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí đầu tư giàn giáo chống sàn cho công trình của bạn. Chính vì đặc điểm này mà các nhà thầu xây dựng luôn dành sự ưu ái và tin tưởng sử dụng loại giàn giáo này.

Thử độ tải trọng của giàn giáo nêm với minh họa này:

thử chất lượng giàn giáo nêm

thử tải trọng

Cách lắp giàn giáo nêm cũng vô cùng đơn giản với 4 bước :

 1. Định vị kích chân và hiệu chỉnh cao độ lắp giàn.
 2. Lắp đầy đủ các giáo đứng và thanh giằng.
 3. Lắp chống đà và chống consol.
 4. Lắp kích U và chỉnh cao độ đặt hệ đỡ coppha.

lắp giàn giáo nêm

Việc lắp ráp giàn giáo nêm vào công trình xây dựng khá đơn giản nhưng vẫn phải độ an toàn, chắc chắn kèm theo đó là đội ngũ công nhân thi công tay nghề.

Ngoài ra giàn giáo nêm rất phù hợp trong việc chống đỡ các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Cùng với cách lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm hơn giàn giáo truyền thống đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng của bạn. Đó là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của giàn giáo nêm. Bên cạnh đó, chính cách lắp ráp đơn giản giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng, dễ dàng và khá an toàn khi thi công đà biên. Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng với cấu tạo đơn giản cũng là một trong những ưu điểm giúp tiết kiệm được mặt bằng lưu kho vận chuyển, kiểm soát khối lượng và đảm bảo tiến độ thi công công trình của bạn sẽ đúng thời hạn. Hệ giàn giáo nêm cũng thích hợp trong thi công công cộng sàn có diện tích và tải trọng sàn lớn. Đồng thời, cũng đảm bảo trong việc tạo không gian thoáng đãng, chắc chắn và chuyên nghiệp.

Hệ giàn giáo nêm cho khả năng linh động cao thích hợp với nhiều kích thước sàn bê tông điển hình, thích hợp sử dụng cho công trình có diện tích sàn lớn, công trình có độ cao cần chống. Ngoài ra hệ giàn giáo nêm còn có thể lắp dựng lên hệ giáo pal (giáo chữ a) để tạo thành hệ tổ hợp giàn giáo chống.

Một số khách hàng thường lầm tưởng giữa giàn giáo khung và giàn giáo nêm, vì cho rằng 2 loại này giống nhau nên sử dụng loại nào cũng được. Tuy nhiên suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, vì mỗi giàn giáo đều có những điểm mạnh khác nhau và được sử dụng tuỳ theo mỗi công trình có địa hình khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh giữa giàn giáo khunggiàn giáo nêm.

so sánh giàn giáo nêm

So sánh giàn giáo nêm và dàn giáo khung:

 • Giống nhau: Cả 2 đều là các hệ giàn giáo dùng trong các công trình xây dựng và là một cấu trúc không thể thiếu khi thi công
 • Khác nhau:

+ Giàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn giàn giáo xảy ra. Chức năng chính của giàn giáo nêm là chống sàn, chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực.

+ Giàn giáo khunggiàn giáo nêm đều là các hệ giàn giáo có quá trình lắp ráp nhanh. Nhưng về khả năng chịu lực thì giàn giáo nêm chịu lực tốt hơn. Ngoài ra, giàn giáo khung được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc bên ngoài cho cả hệ thống xây dựng bên trong cùng công nhân làm việc trên đó. Vật liệu, phụ kiện giàn giáo thường được sử dụng như là xương sống của giàn giáo.

So với giàn giáo khung, giàn giáo nêm ra đời sau nhưng nó là giải pháp thi công sàn phổ biến nhất và được chọn lựa sử dụng như phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

giàn giáo nêm chịu lực

Ưu điểm của giàn giáo Nêm:

 • Linh động trong tháo dỡ, lắp ghép
 • Dễ dàng thao tác
 • An toàn khi sử dụng
 • Thuận tiện để di chuyển

5 lưu ý khi mua giàn giáo nêm:

Mua giàn giáo tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng nếu mắc phải những sai lầm, bỏ qua những thiếu sót này thì sẽ dẫn đến hậu quả không lường đối với bạn và công trình. Giàn giáo được xem là xương sống của thi công của công trình, bộ mặt của công ty xây dựng. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được những bộ dàn giáo chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ an toàn của chúng trong thời gian thi công. Dưới đây là một số lưu ý khi mua giàn giáo nêm.

 1. Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Giàn giáo đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là giàn giáo đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung giàn giáo, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn cát với tạp chất!
 2. Chọn nhà cung cấp dàn giáo có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm dàn giáo từ nhà cung cấp này.
 3. Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong xây dựng!. Nếu dàn giáo kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn
 4. Nên kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó.

Ví dụ: Năng lực sản xuất có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu chuẩn bị sản xuất… Nói chung chất lượng dàn giáo đều nằm ở đây!

 1. Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

Những câu hỏi khách hàng đặt ra cho chúng tôi:

Minh Dũng cam kết gì với khách hàng?

Làm theo đúng qui trình được nêu trên Minh Dũng cam kết giàn giáo đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Về chất lượng thép đầu vào tốt nhất, độ dày thép cao giúp sản phẩm chắc chắn, cứng cáp. Mối hàn giàn giáo chắc chắn, liên kết cao, mang tính thẩm mỹ.

Minh Dũng có bán các sản phẩm phụ trợ khác cho giàn giáo khung không?

Minh Dũng đa dạng mọi sản phẩm về vật liệu xây dựng. Chúng tôi sản xuất, phân phối đầy đủ mọi sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu của quí khách như :

>>Bánh xe giàn giáo<<

>>Giằng chéo<<

>>Mâm giàn giáo<<

>>Khóa cùm giàn giáo<<

>>Kích tăng giàn giáo<<

>>Cây chống<<

>>Cầu thang<<

Với xu thế của ngành xây dựng hiện nay đòi hỏi việc phải tiết kiệm chi phí, hoàn thành đúng thời gian thì sự an toàn được đặt lên trên hàng đầu. Chính vì những lý do này, Giàn giáo nêm chống là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà thầu xây dựng trong việc chống sàn an toàn. Tùy theo nhu cầu sử dụng từng hạng mục công trình mà khách hàng lựa chọn kích thước giàn giáo nêm cho phù hợp.

giàn giáo nêm minh dũng điểm mạnh

Ngoài ra Minh Dũng sẽ mách bạn những lưu ý cần thiết khi sử dụng giàn giáo:

 • Giàn giáo phải được lắp đầy đủ phụ trợ, phải đảm bảo được trọng lượng tác động lên giàn giáo ở mức cho phép đáp ứng được tiêu chuẩn thi công.
 • Không được cố ý xếp tải trọng lớn hơn mức cho phép, điều đó là cấm kỵ.
 • Nếu trời mưa không nên sử dụng giàn giáo sẽ rất nguy hiểm
 • Để bảo quản giàn giáo được tốt nhất, sử dụng lâu dài không nên để giàn giáo trong môi trường có quá nhiều chất ăn mòn, cả những phụ kiện đi kèm giàn giáo cũng phải bảo quản cẩn thận để giữ độ bền chắc an toàn cho công trình.
 • Không nên cố ý di chuyển giàn giáo dù là một ít nếu kiểu giàn giáo đó không có tính di động, đó cũng là nguyên nhân xảy ra nhiều vụ sập giàn giáo.
 • Hãy tránh để giàn giáo tiếp xúc với điện cao thế, điện ngầm. Rất nguy hiểm vì giàn giáo có tính dẫn điện rất cao.
 • Công nhân sử dụng giàn giáo phải có sự đào tạo sát với thực tế, trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động. Hãy giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra dù là nhỏ nhất.
 • Hãy thường xuyên kiểm tra chân giàn giáo, cột chống. Phải có sự chắc chắn, liên kết chặt chẽ với nền, không xê xích khi sử dụng.
 • Hãy thử tải trọng của giàn giáo trước khi sử dụng cho những công trình lớn.

Đây là những lưu ý quan trọng, cơ bản nhất khi sử dụng giàn giáo phục vụ mục đích thi công của mình. Minh Dũng chúc bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi và an toàn khi tham gia công trình. 

>> Nhận bảng báo giá 1 bộ giàn giáo nêm <<

Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn mua giàn giáo nêm và giàn giáo khung cho công trình của mình, muốn tìm hiểu được lí do ưu diểm, khuyết điểm của từng loại mặt hàng. Đây là bài viết chắc chắn không thể bỏ qua

> So sánh giữa ưu nhược điểm của giàn giáo nêm và giàn giáo khung <<

Giàn Giáo Minh Dũng luôn làm việc miệt mài, không ngừng đổi mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, không những giúp các nhà thầu an tâm trong việc xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ xây dựng mà còn bảo đảm an toàn trên hết cho người lao động. Đảm bảo an toàn trong việc cung cấp dàn Giáo.

Minh Dũng mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ sao cho Công ty ngày càng phát càng phát triển nói riêng, góp một phần nho nhỏ công sức của công ty Minh Dũng trong sự phát triển đất nước nói chung. Mọi chi tiết thắc mắc và những thông tin về các thiết bị xây dựng. Vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính : 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính : 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất : 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax:  (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE