Giàn giáo nêm tại Thủ Đức uy tín, chất lượng

Back to Bài viết

Giàn giáo nêm tại Thủ Đức uy tín, chất lượng

GIÀN GIÁO NÊM TẠI THỦ ĐỨC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của thương mại thì việc tìm mua một bộ giàn giáo nêm không còn là vấn để khó khăn đối với các nhà thầu xây dựng. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì giàn giáo nêm gần như bao phủ khắp các quận huyện đặc biệt đối những quận còn xa trung tâm thành phố như Thủ Đức, Hooc Môn,..việc bạn tìm mua một giàn giáo nêm tại Thủ Đức sẽ không còn quá khó so với những năm về trước. Các doanh nghiệp ngày càng mở rộng về qui mô và phạm vi bao phủ chính vì vậy, mà công tác mua hàng của các nhà thầu xây dựng không còn gặp nhiều khó nhăn như trước nữa.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà việc phát triển của thương mại mang lại thì điều đó cũng sẽ mang lại không ít bất lợi cho doanh nghiệp. Bởi các nhà cung cấp ngày một nhiều, hàng hóa ngày càng đa dạng thì việc mua phải những hàng kém chất lượng là điều không thể không tránh khỏi và một điều đáng nói nữa là những địa điểm càng xa trung tâm thành phố thì ngừời tiêu dùng sẽ càng bị hạn chế tiếp xúc với những sản phẩm tiên tiến và chất lượng. Việc tìm mua giàn giáo nêm tại Thủ Đức nói riêng và tại các nơi khác trong thành phố Hồ Chí Minh nói riêng tuy không phải là một vấn đề quá khó khăn nhưng đây cũng không phải là một vấn đề đơn giản như chúng ta nghĩ.

giàn giáo nêm tại Thủ Đức

giàn giáo nêm tại Thủ Đức

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ lấy một ví dụ cụ thể về những điều quan trọng cần chú ý khi mua giàn giáo nêm tại Thủ Đức nói riêng và các điạ điểm khác nói chung.

Giàn giáo nêm tại Thủ Đức và những điều cần biết

Đứng trước một quyết định mua giàn giáo nêm tại Thủ Đức hoặc bất cứ nơi nào chúng ta cần nắm được những nguyên tắc cơ bản như sau:

Thứ nhât, cần nắm được yêu cầu về kĩ thuật mà công trình yêu cầu. Có nghĩa là chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố của bản vẽ kĩ thuật, những thông số mà công trình thi công đang yêu cầu

Thứ hai, chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản về cấu tạo của một giàn giáo nêm thông dụng. Giàn giáo nêm là sự kết hợp của nhiều phụ kiện khác như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, chống đà, hệ chống đà biên, kích đầu, kích chân và ống nối. 

–          Cây chống đứng (có đầu nối hoặc không đầu nối): đây là bộ phận quan trọng nhất của hệ giàn giáo nêm vì nó là thành phần chịu lực chính trọng hệ giàn giáo, Cây chống nêm thường được làm từ ống thép D49, dày 2 ly. Tùy theo kích thước của từng công trình, cây chống đứng sẽ có những chiều dài khác nhau: 1m; 1,5m; 2,5m; 3m,..(hình ảnh)

–          Thanh giằng ngang có tác dụng liên kết các cây giáo nêm lại với nhau, đảm bảo sự vững chắc cho hệ thống giàn giáo nêm, thường được làm từ ống thép D49, dày 1.8ly hoặc 2 ly. Các kích thước phổ biến của thanh giằng: 0,5m; 1m và 1;5m. Độ dài của thanh giằng ảnh hưởng đến khoảng cách của các cây chống và tác động không nhỏ đến khả năng chống đỡ của hệ giàn giáo nêm. 

–          Chống đà: được sản xuất bằng ống thép D42 dày 2 ly, chiều dài 1,2 m. Cây chống đà có tác dụng giúp giảm lượng cây chống trong khi công truyền thống, đây là một giải pháp hữu hiệu để thi công đà giữa một cách linh hoạt và hiệu quả 

–          Hệ chống đà biên hay còn được gọi là chống Consol: đây được xem là một ưu điểm vượt trội của hệ giàn giáo nêm, giúp tăng khả năng chịu lực cho các vùng đà biên, an toàn hơn cho người lao động trong quá trình thi công tại các khu vực này, tạo hiệu quả cao. Hệ chống đà biên thường được thiết kế bởi ống thép D42 với chiều dài 1,2m và được hàn thành khung hình tam giác nhằm phân tán lực tác động, tăng khả năng chịu lực cho hệ giàn giáo. (hình ảnh)

–          Kích chân hay còn được gọi với tên gọi khác là kích tăng bằng, có cấu tạo bát bằng được sử dụng để tăng giảm dưới chân khung giáo để điều chỉnh khẩu độ chống đỡ. Thường được sản xuất từ Ống thép D34, rỗng hoặc đặc có độ dày 3.5 – 3.8ly. Trọng lượng: 1.8kg – 2.0kg, có nhiều độ dài khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng tuy nhiên, độ dài phổ biến là 0,5m. 

–          Kích đầu hay còn được gọi là kích tăng U, được sử dụng trên đầu khung giàn giáo không đầu, với cấu tạo bằng bát chữ U, kích đầu có thể tiếp xúc trược tiếp với xà gồ nhằm điều chỉnh độ cao của dàn giáo nêm theo khấu độ của bê tông. Kích đầu có các thông số về kĩ thuật tương tự như kích chân: Ống thép D34, rỗng hoặc đặc có độ dày 3.5 – 3.8ly. Trọng lượng: 1.8kg – 2.0kg, độ dài phổ biến là 0,5m. 

Kích tăng có nhiệm vụ hỗ trợ cho khung giàn giáo hoặc cây chống đứng vững trên một độ cao cố định. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chúng ta không nên lạm dụng chiều dài tối đa của kích tăng. Chúng ta nên sử dụng trong khoảng an toàn từ 0,3m đến 0,4m.

–          Ống nối là thiết bị dùng để nối, liên kết hai khung giàn giáo hoặc hai ống thép lại với nhau. Tùy thuộc vào đường kính của ống thép mà ống nối sẽ có kích thước phù hợp. Chẳng hạn, đối với ống thép D49 thì kích thước ống nối tương ứng sẽ là D42x180mm; ống thép D42 thì ống nối được dùng là D34x180mm 

        Cuối cùng, việc tìm kiếm những thương hiệu uy tín, chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường điều cực kì quan trọng. Vì những nhà sản xuất hoặc doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên thị trường thì điều đó đồng nghĩa với việc họ đã trụ vững trên thị trường trong suốt một khoảng thời gian dài, chính vì vậy mà những sản phẩm mà họ mang lại sẽ là những sản phẩm có chất lượng, có độ tin cậy cao điều đó sẽ mang lại cho người lao động cảm giác an toàn khi sử dụng vật liệu đó, điều đó tác động rất tích cực đến công tác thi công. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín thì giàn giáo của bạn sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng trong quá trình sử dụng thông quá các công tác bảo hành, bảo dưỡng.

Minh Dũng đơn vị cung cấp giàn giáo nêm uy tín tại Thủ Đức

        Khi nhắc đến một đơn vị cung cấp giàn giáo nêm uy tín trên thị trường Thủ Đức nói riêng và khắp các khu vực khác nói chúng, không thể không nhắc đến Minh Dũng. Chúng tôi luôn tư hào là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Hiện tại, với quy mô rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thì việc bạn tìm mua một giàn giáo nêm tại Thủ Đức sẽ là một vấn đề đơn giản. Bởi khi đến với Minh Dũng bạn không những được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về sản phẩm giàn giáo nêm bạn đang cần mà bên cạnh đó khi bạn đến với chúng tôi đồng nghĩa bạn đã đến với một doanh nghiệp có uy tín và lâu năm trên thị trường vì thế mà bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và sức lực mà vẫn có thể tìm được cho mình một sản phẩm giàn giáo nêm phù hợp với chất lượng cao.

giàn giáo nêm tại Thủ Đức

giàn giáo nêm tại Thủ Đức

Bên cạnh đó, với qui mô hiện tại của doanh nghiệp, chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp thiết bị và dụng cụ cho các công trình xây dựng từ qui mô nhỏ đến qui mô lớn. Minh Dũng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu cũng chính vì điều đó mà chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của các đối tác gần và xa. Minh Dũng hiện đang hoàn thiện và phát triển mình theo từng ngày nhằm cung cấp cho khách hàng cả nước những sản phẩm tiên tiến nhất và đa dạng nhất.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thãnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE