GIÀN GIÁO MINI –SẢN PHẨM CỦA SỰ TIỆN LỢI

Back to Bài viết

GIÀN GIÁO MINI –SẢN PHẨM CỦA SỰ TIỆN LỢI

GIÀN GIÁO MINI –SẢN PHẨM CỦA SỰ TIỆN LỢI

Trong nhiều năm qua, ở các dự án dân dụng nhỏ như cải tạo nhà cửa, sơn sửa tường hay mái nhà, chúng ta thường chủ yếu sử dụng thang để làm việc. Bên cạnh đó, giàn giáo dùng trong xây dựng dường như quá nhiều rắc rối để thiết lập, di chuyển và tốn kém trong bảo quản và lưu trữ khi sử dụng ở các dự án này, vì vậy với quy mô nhỏ như nhà ở dân dụng thì giàn giáo cố định đã lộ rõ nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng, bảo quản và thường không phải là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng. Đối với các dự án dài ngày khi sửa chữa nhà dân dụng, những bước thang với diện tích quá nhỏ đã gây ra nhiều điểm bất tiện cho người sử dụng. Bởi vì, người lao động khi đứng trên một chiếc thang trong suốt cả ngày làm việc sẽ gây ra đau mỏi các khớp chân và cột sống lưng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, và bề mặt làm việc tối thiểu trên bậc thang khiến người sử dụng cảm thấy không an tâm và thiếu sự an toàn khi làm việc. Từ ngày bắt đầu sự xuất hiện của giàn giáo mini chuyên sử dụng cho các công trình quy mô nhỏ trên thị trường, bạn không cần phải lo lắng về những hạn chế trên của thang và giàn giáo truyền thống trong thi công ở cấp độ này nữa. Vì vậy, đối với dự án tu bổ hiện tại hay tiếp theo của bạn, hãy xem xét lựa chọn giàn giáo mini– một công cụ tuyệt vời trong thi công với độ linh động hoàn hảo và sản phẩm hầu như đã khắc phục hết tất cả các bất tiện của thang và giàn giáo truyền thống trong khi ứng dụng. Minh Dũng một cơ sở uy tín và chất lượng về chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng bao gồm sản phẩm giàn giáo mini, hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về giàn giáo mini. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình giàn giáo mini đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình. 

giàn giáo mini

giàn giáo mini

Giàn giáo mini với cấu tạo đặc biệt gồm hai kệ thép với độ cao có thể điều chỉnh được và lớp chống trượt dùng để đứng khi thi công để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, giàn giáo mini được sơn bằng sơn bền hoặc sơn tĩnh điện nhằm giúp giàn giáo thích nghi tốt với điều kiện thời tiết nên khó bị ăn mòn nhanh vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Với ưu điểm vượt trội về độ gọn nhẹ, tiện lợi khi bốn bánh xe có thể di chuyển linh hoạt hoặc khóa lại để cố định trong khi đang sử dụng làm việc ,và dễ dàng trong cất giữ bởi khi gấp gại rất gọn nhẹ chỉ rộng chừng khoảng 7 inch có thể thay đổi tùy theo loại khác nhau, giàn giáo mini đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhà và cả ngoài trời. 

Chính vì đặc điểm cấu tạo riêng biệt có phần kết hợp giữa thang và giàn giáo truyền thống, giàn giáo mini sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

        Thứ nhất: giàn giáo mini cung cấp một bề mặt có kích thước tiện dụng để đứng, giữ dụng cụ. Chúng ta có thể làm việc trên một phần lớn hơn của tường (trái sang phải) trước khi cần phải đặt lại vị trí của giàn giáo so với việc chúng ta khi sử dụng thang phải đặt lại vị trí nhiều lần đối với diện tích làm việc này. Vì vậy vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực trong thi công. Ngoài ra, thoải mái hơn nhiều để đứng trên bề mặt này so với các bậc thang, và giúp chân mệt mỏi vào cuối ngày, và đảm bảo được sức khỏe của người lao động.

        Thứ hai, giàn giáo mini rất linh hoạt trong khi sử dụng. Chúng ta có thể được thiết lập các độ cao của sàn làm việc một các dễ dàng, bạn có thể thiết lập một cấp độ thấp hơn hoặc cao lên để phù hợp với khu vực làm việc của mình. Vì  giàn giáo mini linh hoạt về độ cao sử dụng nên rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng trong nhà dân dụng. Các kệ có thể được nâng lên và định vị lại mà không có dụng cụ hỗ trợ giúp bạn có thể làm việc ở nhiều độ cao khác nhau một cách dễ dàng.

        Thứ ba, giàn giáo mini có thể di chuyển một cách dễ dàng. Giàn giáo mini có 4 bánh xe cứng cao su và có thể xoay. Vì vậy, giàn có thể dễ dàng di chuyển theo mọi hướng và vẫn rất chắc chắn, và bạn rất dễ dàng điều khiển để làm việc hiệu quả hơn. Mặc dù, bánh xe hoạt động một cách dễ dàng nhưng khi sử dụng bạn có thể khóa bánh xe lại để cố định trong lúc bạn muốn cố định khi đang thi công để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

        Thứ tư, khi không sử dụng thì giàn giáo gập lại một cách đơn giản và rất gọn để cất giữ. Thật vậy, rất nhiều khác hàng của Minh Dũng đã rất ngạc nhiên khi xếp  giàn giáo lại chỉ mất vài giây, vì vậy tiện lợi hơn rất nhiều so với giàn giáo truyền thống trong công đoạn tháo lắp bởi giàn giáo truyền thống tháo lắp rất phức tạp và tốn nhiều thời gian.

        Cuối cùng, sản phẩm giàn giáo mini của Minh Dũng có tính ổn định tốt. Mặc dù, giàn giáo mini không phải cấu trúc chắc chắn cố định như là giàn giáo truyền thống, nhưng giàn vẫn đảm bảo được độ vững chắc khi thi công nhưng vẫn rất dễ dàng khi di chuyển vị trí mà không cần tháo gỡ, và tính ổn định khi làm việc là rất cao.

Bởi những ưu điểm nổi bật, giàn giáo mini luôn là lựa chọn sáng giá cho bạn khi muốn sử dụng cho công trình nhà ở của mình. Việc lựa chọn nhà cung cấp có uy tín chất lượng góp phần rất lớn để đảm bảo độ lâu bền và chất lượng của sản phẩm. Minh Dũng với uy tín lâu năm về cung cấp các loại thiết bị giàn giáo có chất lượng tốt giá cả hợp lý sẽ là địa điểm chất lượng và đáng tin cậy để bạn lựa chọn giàn giáo mini của riêng mình.

Bên cạnh những ưu điểm, giàn giáo mini mang một nhược điểm là khó có thể ứng dụng đối với những công trình cao tầng hay sức chịu tải quá nặng, vì như thế sẽ ảnh hưởng lớn đối với vòng đời của sản phẩm. Tuy nhiên, với sự đa dạng với kích thước và sức chịu tải của sản phẩm tại Minh Dũng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phảm tốt với độ linh hoạt và sức chịu tải cao.

Cuối cùng, việc được tư vấn rõ ràng và cụ thể sẽ giúp bạn có được những kiến thức làm nền tảng cho quyết định mua hàng của mình. Hơn thế nữa, những dịch vụ chăm sóc sau khi bán như bảo bành,…sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đến với Minh Dũng, bạn không những được có cơ hội đến với những sản phẩm có chất lượng mà bạn còn được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn lựa chọn giàn giáo mini một cách nhiệt tình, để từ đó bạn sẽ chính là người đưa ra cho mình quyết định cuối cùng. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những kiến thức cơ bản nhất từ lúc bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm cho đến cuối vòng đời của sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE