Giàn giáo kết cấu chất lượng cao – MINH DŨNG

Back to Bài viết

Giàn giáo kết cấu chất lượng cao – MINH DŨNG

GIÀN GIÁO KẾT CẤU CHẤT LƯỢNG CAO – MINH DŨNG

Giàn giáo kết cấu (hay còn gọi là giàn giáo nêm) là một trong các loại giàn giáo được sử dụng phổ biến hiện nay, nó được coi như là phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất. Tuy ra đời sau nhưng giáo kết cấu có nhiều ưu điển vượt trội. Giàn giáo kết cấu được sử dụng chính vào mục đích chống đỡ, đó là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống đối với vấn đề thi công dầm, sàn, cột…

Cấu tạo của giàn giáo kết cấu

Cấu tạo của giàn giáo kết cấu khá đơn giản gồm: Chống đứng, giằng ngang, giằng chéo và hệ chống đà biên. Các thiết bị được liên kết với nhau bằng công nghệ hàn CO2 tạo độ an toàn và bền bỉ. Sản phẩm có cây chống đứng thép ống D49, có độ dày của thép là 2mm, có qui cách chiều dài các cây như sau: 

– Cây chống giàn giáo kết cấu 2,5m, 3 cụm tai giằng 

– Cây chống giàn giáo kết cấu 2.0m, 2.5m, 2 cụm tai giằng

– Cây chống giàn giáo kết cấu 1m, 1 cụm tai giằng

– Các thanh giằng ngang làm từ thép ống tròn D42, có độ dày 2ly, chiều dài qui cách phổ thông là 0,5m, 1m, 1,2m, 1,5m

– Chống đà, chống đà giữa

– Chống consol, chống vách

giàn giáo kết cấu

giàn giáo kết cấu

So với các loại giáo thông dụng khác, giàn giáo kết cấu có những điểm nổi bật

– An toàn, gọn nhẹ, dễ mang vác khi vận chuyển, giá cả sản phẩm hợp lý

– Giàn giáo kết cấu dễ lắp dựng, dễ luân chuyển trong phạm vi hẹp, gọn nhẹ, chi phí vận chuyển được giảm thiểu tới mức thấp nhất.

– Độ chịu lực cao, khổng bị han rỉ.

– Cấu tạo thích hợp trong việc thi công ván khuôn

– Có thể luân chuyển, gối đầu qua các công trình nhiều lần

– Giáo kết cầu có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế được những rủi ro trong thi công

– Với ưu điểm lắp ráp nhanh như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân công và sẽ giúp công trình hoàn thành nhanh trước kế hoạch được giao.

– Sử dụng giàn giáo kết cấu để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt đầu tư cho công trình.

– Giảm diện tích khi lưu kho, dễ dàng kiểm tra số lượng sản phẩm, thời gian sử dụng bền bỉ.

Giàn giáo kết cấu là sản phẩm được ưu chuộng tại các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trong nhiều năm trở lại đây và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Công dụng của giàn giáo kết cấu mang lại:

– Sản phẩm dùng để chống sàn, chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực.

– Giàn giáo kết cấu ra đời sau nhưng nó là giải pháp thi công sàn phổ biến nhất và được chọn lựa sử dụng như phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

– Tạo độ an toàn cao, đây là một sản phẩm quan trọng trong quá trình xây dựng. Giúp dễ dàng di chuyển trên gian giáo, giúp công nhân duy trì sự cân bằng ở mọi độ cao. Giúp giảm thiểu nguy cơ bị ngã khỏi khu vực đứng.

– Giàn giáo kết cấu giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực khó đến gần như tường và trần nhà.. mà không cần các thiết bị bổ trợ khác.

– Giàn giáo kết cấu giúp người lao động chính xác nơi họ cần làm việc mà không ảnh hưởng đến an toàn.

– Giàn giáo kết cấu có khả năng linh động cao phù hợp với mọi chiều cao kích thước sàn và cực phù hợp trong việc sử dụng cho công trình có diện tích sàn lớn.

Hiện nay trên thi trường nơi cung cấp giàn giáo kết cấu uy tín nhất đó là Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng, công ty có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Minh Dũng luôn mang lai cho khách hàng giàn giáo kết cấu chất lượng cao nhất, độ an toàn tuyệt đối, tuổi thọ sản phẩm bền bỉ

Hiện nay Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đã và đang được sự tin tưởng của nhiều nhà thầu xây dựng, trên thị trường hiện giờ Minh Dũng có rất nhiều bạn hàng thân thiết. Minh Dũng đã cung cấp giàn giáo cho rất nhiều các dự án, công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước như dự án xây dựng của trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh, dự án khu biệt thự tại thành phố biển Nha Trang… Thương hiệu Minh Dũng đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực giàn giáo và các thiết bị xây dựng. Với sứ mệnh đem lại an toàn cho các công trình xây dựng, chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng giàn giáo của mình, mà Minh Dũng có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt giàn giáo an toàn  và hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là niềm vui của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi mang lại thành công cho bạn

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm giàn giáo cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE