Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 có ưu điểm gì vượt trội?

Back to Bài viết

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 có ưu điểm gì vượt trội?

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 có ưu điểm gì vượt trội?

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển đã ứng dụng được vào rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trong đó, có ngành xây dựng cũng đang phát triển không ngừng từng giây từng phút. Rất nhiều khách hàng hiện nay đều có chung băn khoăn về giàn giáo kẽm kích thước 1,70. Ngay sau đây, Giàn giáo và thiết bị xây dựng Minh Dũng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 là gì? Công nghệ nhúng kẽm như thế nào?

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70

Công nghệ nhúng kẽm nóng hay còn gọi là mạ kẽm bằng cách nhúng sản phẩm trong dung dịch kim loại nóng chảy. Ngày nay, song song với công nghệ phun sơn tĩnh điện thì hình thức này cũng được sử dụng tương đối phổ biến bởi những ưu điểm của nó không hề kém cạnh bất kỳ công nghệ hiện đại nào.

Thêm vào đó, khi nhúng sản phẩm vào dung dịch kẽm nóng chảy, nếu trong trường hợp chưa cho các nguyên tố khác để giúp kiềm chế sự sinh trưởng của lớp mạ thì độ dày của lớp mạ này sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhúng. Trong thời gian này tổn thất sắt mất đi sẽ chính là trọng lượng sắt bị mất trong khi hòa tan. Từ đó, tạo thành kẽm cứng và sắt tạo thành lớp mạ hợp kim cùng với kẽm.

Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 có ưu thế gì nổi bật so với các loại giàn giáo thông thường khác?

Sản phẩm giàn giáo khi được nhúng kẽm sẽ tại thành lớp bảo vệ chắc chắn các kết cấu kim loại trong môi trường dễ bị ăn mòn như gần biển, mưa, bão…

– Giàn giáo kẽm kích thước 1,70 có thể phục hồi các chi tiết mài mòn khi bị môi trường bên ngoài tác động. Nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam chúng ta thì thiết bị xây dựng này có giá trị về mặt ứng dụng rất cao.

– Tạo nên lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn, bền bỉ các lớp chống mài mòn trên sản phẩm giàn giáo kẽm. Nhờ vậy trong quá trình thi công các dự án, công trình, chủ thầu không còn phải băn khoăn về chất lượng của những thiết bị này.

–  Nhờ vậy sẽ đem lại giá trị kinh tế lâu dài.

–  Có độ bền vượt trội như phương pháp phun sơn tĩnh điện, giúp chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển rất hữu hiệu.

Giàn giáo kẽm xây dựng Minh Dũng sử dụng công nghệ nhúng kẽm có điểm gì đặc biệt?

– Sản phẩm này có khả năng chống oxy hóa cao, được làm từ các loại sắt thép có chất lượng tốt và nguồn gốc rất rõ ràng. Thêm vào đó, việc nhúng kẽm giàn giáo sẽ được kiểm tra theo một quy trình chặt chẽ giúp cho sản phẩm có độ ổn định và an toàn cao mới đưa vào sử dụng.

– Không những thế, khi dựa vào nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, công nghệ mạ kẽm này sẽ đảm bảo khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn và được bảo vệ rất tốt bởi lớp kẽm đã mạ xung quanh.

– Được sử dụng công nghệ nhúng kẽm hiện đại, tiên tiến này tuy nhiên giá giàn giáo Minh Dũng cũng không hề cao hơn nhiều so với mức giá trung bình mà các nhà thầu hay mua. Tại Minh Dũng, giàn giáo  kẽm có kích thước 1,70 , dày 2,0, số lượng 42 khung+ 42 chéo hiện nay đang được phân phối với mức giá trước thuế là 14,000,000. Còn giá đã bao gồm VAT là 15,400,000. Có thể nói đây là một mức giá cực hấp dẫn đối với bất cứ nhà thầu nào khi lựa chọn một địa chỉ phân phối giàn giáo mạ kẽm.

– Đặc biệt, cũng giống như sơn thì độ bám dính của lớp kim loại được mạ rất bền bỉ theo thời gian, những sản phẩm mạ kẽm có tuổi thọ có thể lên tới cả trăm năm.

Sử dụng phương pháp giàn giáo nhúng kẽm hiện nay được sử dụng khá phổ biến do chi phí không quá cao mà tuổi thọ sản phẩm lại cao.

Giàn giáo kẽm hiện tại được sản xuất bởi nhiều những thương hiện khác nhau. Tuy nhiên Minh Dũng hiện tại vẫn là đơn vị tiên phong và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm giàn giáo kẽm của công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền công trình. Sản phẩm của Minh Dũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín nên sản phẩm giàn giáo kẽm ngoài độ bền tốt thì còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

Để liên hệ đặt mua hàng quý khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng: hoặc gửi đơn hàng vào email theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE