Giàn giáo hoàn thiện về chất lượng là giàn giáo như thế nào?

Back to Bài viết

Giàn giáo hoàn thiện về chất lượng là giàn giáo như thế nào?

Giàn giáo hoàn thiện về chất lượng là giàn giáo như thế nào?

Giàn giáo là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Hệ thống giàn giáo với vai trò quan trọng của mình sẽ quyết định đến sự thành bại của một công trình cũng như sự an toàn của công nhân trong quá trình thi công. Điều này đòi hỏi nhà thầu phải lựa chọn được nhà sản xuất uy tín, cung cấp được những sản phẩm chất lượng nhất và câu hỏi đặt ra là giàn giáo hoàn thiện về chất lượng là giàn giáo như thế nào?

giàn giáo hoàn thiện

giàn giáo hoàn thiện

Tiêu chuẩn của giàn giáo hoàn thiện 

Hệ thống giàn giáo xây dựng giúp nâng đỡ những công nhân và công cụ khi phải làm việc ở không gian trên cao của một công trình. Một bộ giàn giáo hoàn thiện trong xây dựng tiêu chuẩn phải đạt được các tiêu chí:

 • Có kích thước phù hợp, đảm bảo các điện kiện yêu cầu trong thiết kế kỹ thuật
 • Hệ thống giàn giáo có các bộ phận được làm từ những vật kiệu chắc chắn, cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng dựng lắp, tháo dỡ, đảm bảo ít hao tốn công của công nhân
 • Cơ chế tháo lắp phải nhanh chóng, hợp lý với môi trường làm việc trên cao và có những biện pháp ngăn ngừa trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra đáp ứng tiêu chí an toàn lao động
 • Có thể sử dụng lâu dài, độ bền cao
 • Giàn giáo có tính linh động, luân chuyển nhiều lần mang lại giá trị kinh tế cho nhà thầu

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để nhà thầu có thể dựa vào và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho mình. Trên thị trường, đặc biệt là tại Thành phồ Hồ Chí minh hiện này tràn lan  những nhà cung cấp thiết bị xây dựng trong đó có giàn giáo, do đó, người tiêu dùng phải thực sự “tỉnh táo” để tránh gặp phải những sản phẩm không chỉ kém về chất lượng mà còn có giá “trên trời”.

Công ty chuyên sản xuất giàn giáo Minh Dũng

Giàn giáo là một trong những sản phẩm thế mạnh của Minh Dũng, chính vật liệu này đã làm nên tên tuổi của Minh Dũng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng, máy xây dựng những năm qua. Với kinh nghiệm 15 năm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và những thợ công nhân lành nghề Minh Dũng cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mỗi bộ giàn giáo của Minh Dũng đều được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, tiên tiến nhất hiện nay.

Công đoạn chọn thép ban đầu được xem là rất quan trọng vì sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành. Thép được chọn cho một bộ giàn giáo hoàn thiện không được quá cứng hoặc quá mềm để có thể chịu được tảu trọng tốt nhất, phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định Quatest 3.

Tiếp theo đó, thép sẽ được xử lý theo các khẩu độ yêu cầu. Các chi tiết như tay giáo, uốn tay giáo được cắt, độ bằng máy uốn theo kích thước bản vẽ, dập đầu cút, bo chân rồi hàn chốt phục vụ cho việc gài chéo trong thi công. Sau đó, nhà máy sẽ sử dụng máy tóp đầu ống loại mới để tiến hàng tóp đầu và dập chân ống chính. Tất cả những chi tiết này được đưa lên đổ gá và hàn hoàn chỉnh bằng công nghệ hàn MIG.

Bước cuối cùng là tẩy rửa giàn giáo. Cuối cùng, sản phẩm giàn giáo hoàn thiện ra đời sau khi được nhúng sơn cao cấp hoặc mạ kẽm, đảm bảo sao cho bề mặt sản phẩm được bao phủ đều khắp 100%.

100% các sản phẩm giàn giáo hoàn thiện về chất lượng được Minh Dũng sản xuất đều cam kết làm theo quy trình trên. Chất lượng thép đầu vào tốt, mối hàn có độ liên kết cao, sản phẩm chắc chắn, cứng cáp, mang tính thẩm mỹ cao là những gì khách hàng sẽ được cảm nhận khi lựa chọn giàn giáo Minh Dũng.

giàn giáo hoàn thiện Minh Dung

giàn giáo hoàn thiện Minh Dung

Những lý do nên lựa chọn giàn giáo Minh Dũng

Giàn giáo Minh Dũng tự hào nhận được sự tin yêu của khách hàng bởi lẽ:

 • Minh Dũng có năng lực sản xuất giàn giáo hàng đầu Việt Nam
 • Chúng tôi cam kết về độ dày ống thép, đảm bảo đúng chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, giao hàng đúng số lượng trong hợp đồng
 • Giá thành giàn giáo Minh Dũng rẻ hơn 20% so với thị trường trong nước
 • Chất lượng giàn giáo được kiểm soát theo từng quá trình, đạt chất lượng tiêu chuẩn giàn giáo ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng
 • Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng thời gian giao hàng của tất cả các đơn hàng
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Hơn nữa, Minh Dũng hiểu rằng, khách hàng ngày nay không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành khi lựa chọn “rinh” về một sản phầm nào đó. Do đó, đối với tất cả các sản phẩm của Minh Dũng nếu bạn cảm thấy không hài lòng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả. Chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn trả tiền tận nhà bạn.

Với quan niệm “sự thành công của khách hàng chính là thành công của Minh Dũng”, hãy đến với chúng tôi để có được những bộ giàn giáo hoàn thiện nhất về chất lượng và giá cả.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax : (028) .2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs. Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)

MST : 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE