Giàn giáo cũ TP. HCM và những điều cần biết khi lựa chọn

Back to Bài viết

Giàn giáo cũ TP. HCM và những điều cần biết khi lựa chọn

Giàn giáo cũ TH. HCM và những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Giàn giáo là thiết bị lao động đã phổ biến trong ngành xây dựng và đã được cải tiến dưới nhiều loại hình khác nhau. Công dụng chính của giàn giáo là giúp con người làm việc ở những vị trí có độ cao hơn tầm vóc con người, đặc biệt là những dự án tòa nhà cao tầng bằng việc nâng đỡ cơ thể và các thiết bị lao động khác. Vai trò của giàn giáo được thị trường xưng danh cho nó là “bộ xương” và “bộ mặt” của công trình xây dựng để nhấn mạnh tầm quan trọng của nó. (Hình ảnh)

giàn giáo cũ TP. HCM

giàn giáo cũ TP. HCM

Một số vấn đề cần phải chú ý khi lựa chọn giàn giáo cũ TP. HCM

Là loại thiết bị liên quan trực tiếp đến sự an toàn của con người nên các nhà thầu rất quan tâm đến chất lượng của giàn giáo. Vì một khi có rủi ro xảy ra, không những toàn bộ công trình đó bị ảnh hưởng mà uy tín của nhà thầu cũng bị giảm đi trên thị trường làm mất khả năng cạnh tranh của chính nhà thầu đó. Càng khó khăn hơn khi trên thị trường TP. HCM hiện nay có rất nhiều loại giàn giáo cả cũ và mới đều đa dạng về chủng loại, giá cả và chất lượng. Vì thế, vấn đề là lựa chọn một mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm. Người mua hàng cũng phải có hiểu biết về kiểm tra chất lượng giàn giáo để chọn được sản phẩm có chất lượng. Các nhà thầu cũng cân nhắc là nên mua giàn giáo mới hay cũ. Nếu đã lựa chọn mua giàn giáo cũ TP. HCM thì phải chú ý đến một số vấn đề sau.

Trong ngành công nghiệp xây dựng, việc lựa chọn mua thiết bị xây dựng cũ chủ yếu là để tiết kiệm chi phí đầu vào. Đối với những nhà thầu không thường xuyên phải thực hiện các dự án phải dùng đến các loại giàn giáo chuyên dụng thì họ cũng sẽ chọn giải pháp thuê hoặc mua giàn giáo cũ để tránh lãng phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng lại các thiết bị xây dựng cũ luôn có những rủi ro tiềm tàng vì chất lượng sẽ không còn được như khi mua mới. Nhưng vấn đề cân nhắc ở đây là chất lượng bị giảm đi bao nhiêu so với mua mới và đặc thù của công trình có chấp nhận mức giảm đó hay không. Vì sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến con người, và trong lĩnh vực xây dựng thì nhà thầu ngoài việc kiểm soát tiến độ thi công thì phải quan tâm đến an toàn lao động, đó mới là con đường duy trì thành công lâu dài trong thị trường cạnh tranh này. Các rủi ro thường gặp khi mua giàn giáo cũ TP. HCM là:

 • Trong thời gian được sử dụng, giàn giáo được để ở ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, mưa nên kim loại sẽ bị hàn gỉ, ăn mòn do các phản ứng hóa học.
 • Giàn giáo cũ được sơn sửa, hàn lại nên hình thức mới nếu bạn không chú ý và hiểu biết về kỹ thuật kiểm tra chất lượng thì sẽ không phát hiện được những chỗ cũ kỹ, hoen gỉ giấu dưới lớp sơn lại, nên giàn giáo cũ nhìn sẽ mới và được bán lại với giá thành cao hơn giá trị còn lại của nó. Vì thế khi kiểm tra sản phẩm bạn không nên chỉ nhìn bề ngoài mà phải kiểm tra cả khối lượng và chất lượng bên trong để biết đưa ra mức giá hợp lí cho sản phẩm.
 • Các mối ghép nối và ốc vít giàn giáo bị lờn.
 • Tải trọng chịu đựng thấp hơn qua thời gian.
 • Tuổi thọ kém.
 • Tỷ lệ hỏng cao hơn đồng nghĩa với tỷ lệ bồi thường nhanh hơn. 

Kỹ thuật giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn giàn giáo cũ TP.HCM

Để giảm thiểu những rủi ro trên, khi lựa chọn giàn giáo cũ TP. HCM, người trực tiếp đi mua hàng phải hiểu biết về kỹ thuật để chọn được giàn giáo cũ đúng cách:

– Nhà thầu xây dựng nên lựa chọn những nhà cung ứng uy tín chuyên phân phối giàn giáo, với các nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực xây dựng, chế độ bảo hành tốt, đã được các nhà thầu lớn tin dùng trước đó;

– Chất lượng giàn giáo thành phẩm trên giấy tờ nhà cung ứng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS;

– Màu chất liệu không phải do pha trộn;

– Trực tiếp cân đo để biết được trọng lượng của giàn giáo để đảm bảo trọng lượng đó đạt chuẩn an toàn tuyệt đối cho người lao động. Vì có một số thiết bị xây dựng bị tráo hàng hóa, bớt xén số lượng nguyên liệu từ trong quy trình sản xuất nhằm thu lợi khiến khách hàng gặp rắc rối.

– Đặt hàng tại những nơi uy tín bảo hàng tốt và kiểm tra hàng đầy đủ số lượng, phụ kiện giàn giáo. Khi lắp ghép đôi khi bị mất phụ kiện hoặc thiếu bạn có thể liên hệ lại được nơi đặt hàng đó.

Minh Dũng luôn đặt vấn đề an toàn lên trên tất cả

Hiện nay tại Minh Dũng có các loại giàn giáo cũ TP. HCM như giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo treo, giàn giáo Ringlock, giàn giáo Pal,…cam kết đủ các tiêu chuẩn trên và giá cả phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

giàn giáo cũ TP. HCM

giàn giáo cũ TP. HCM

Đây chắc chắn là sự lựa chọn đảm bảo hài lòng cho công trình của bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung ứng giàn giáo cũ TP. HCM nào thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến với chúng tôi vì Minh Dũng có:

 • Sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng;
 • Ngoài vấn đề chất lượng, tính thẩm mĩ của sản phẩm cũng được chúng tôi đề cao;
 • Đi kèm theo chất lượng sản phẩm là một cơ chế tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, luôn sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của khách hàng;
 • Giá thành được đảm bảo cạnh tranh nhất so với sản phẩm cùng loại;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc ngay cả trước vấn khi mua hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giàn giáo treo vui lòng truy cập website minhdung…  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE