Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM-Đâu là lựa chọn cho người dùng ?

Back to Bài viết

Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM-Đâu là lựa chọn cho người dùng ?

Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM-Đâu là lựa chọn cho người dùng

Việc lựa chọn để có được loại giàn giáo phù hợp là bước quan trọng đầu tiên khi bắt đầu thi công một dự án. Thực tế, không phải bất cứ chủ thầu công trình nào cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu những hệ thống giàn giáo mới.  Nên một số thì lựa chọn đi thuê nhưng nếu thi công dài hạn thì số tiền thuê cũng gần bằng mua mới rồi . Vì vậy, nhiều chủ thầu đã lựa chọn những sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ cho mình, mà vẫn đảm bảo được chất lượng thi công và tiết kiệm được chi phí đầu tư. Hiện nay, có nhiều nơi trên địa bàn TPHCM nổi lên rất nhiều cơ sở mua bán thanh lý giàn giáo cũ. Vậy làm thế nào để tìm được những cơ sở uy tín để mang về cho mình những bộ giàn giáo cũ có chất lượng với giá cả hợp lý?

thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

Tại sao lại lựa chọn sản phẩm của các cơ sở thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

  Bởi vì sự phát triển của công thương nghiệp, có rất nhiều công trình đang được thi công ở TPHCM nên thị trường về thanh lý giàn giáo cũ TPHCM cũng nở rộ. Và chính vì điều đó gây ra khó khăn cho bạn nếu cần mua những sản phẩm giàn giáo thanh lý cũ. Trên thị trường, sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ TPHCM rất đa dạng. Vì vậy, việc lựa chọn được sản phẩm giàn giáo cũ còn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cần được xem xét thật kĩ lưỡng.

  Đầu tiên, việc sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm được chi phí đối với những chủ thầu nhỏ có vốn ít không đủ vốn để mua được giàn giáo mới phù hợp với yêu cầu xây dựng thì việc mua hệ thống sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ là một lựa chọn thông minh. Thứ hai, việc sử dụng lai giàn giáo cũ sẽ giúp bảo vệ và tiết kiệm được nguồn tài nguyên môi trường. Hơn hết, nhiều sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ TPHCM vẫn còn tốt, nguyên vẹn và có thể sử dụng lại được trong các công trình xây dựng. Vì vậy, việc sử dụng giàn giáo cũ trong thi công nên được khuyến khích rộng rãi.

Nên hay không nên lựa chọn những sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ tại TPHCM

 Ngoài những mặt tích cực đã nêu trên, thì việc sử dụng giàn giáo cũ cũng kèm theo những điểm hạn chế nhất định như:

         Không đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm giàn giáo cũ này.

         Rất khó để kiểm tra hay đánh giá chính xác được các thông số kỹ thuật như: độ bền, sức chịu lực… sau khi đã qua một thời gian sử dụng.

         Thời gian sử dụng sẽ bị giảm và vì thế nếu công trình kéo dài sẽ dẫn đến tốn kém thêm chi phí đầu tư mua thêm hay sửa chữa chỗ hư hỏng.

  Ngoài ra, một số cơ sở đã lợi dụng nhu cầu của xã hội mua bán những sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo an toàn khi thi công đã gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Từ đó, người mua sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ sinh ra tâm lý lo lắng về mức độ ạn toàn của giàn này. Nhưng nếu bạn chuẩn bị và xem xét thật kĩ trước khi quyết định đầu tư hệ thống giàn giáo cũ thì rủi ro hoàn toàn có thể tính toán và hạn chế được, vì vậy sử dụng giàn giáo cũ vẫn là một lựa chọn an toàn và hợp lý. Vì vậy, để đảm bảo mua được những sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ TPHCM có chất lượng cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Nên lựa chọn những sản phẩm giàn giáo bị thanh lý như thế nào ?

Một khi ra quyết định lựa chọn cho mình hệ thống giàn giáo cũ thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

         Nhà phân phối sản phẩm giàn giáo cũ này có uy tín tốt hay đáng tin cậy không, và giá thành có hợp lý không trước khi lựa chọn mua sản phẩm.

         Xem xét kỹ lưỡng các bộ phận trong giàn giáo đảm bảo không quá hư hại, rỉ sét và đảm bảo rằng hệ thống này vẫn còn sử dụng được tốt.

         Cân nhắc quy mô và điều kiện của mỗi công trình mà lựa chọn những bộ giàn giáo cũ phù hợp tránh lãng phí.

         Tính toán sức chịu tải của giàn giáo sau khi đã được sử dụng để đảm bảo được an toàn trong lúc thi công…

 Sau khi lựa chọn được hệ thống giàn giáo thích hợp để thi công rồi, thì việc thanh lý giàn giáo cũ cũng đặc biệt rất đáng quan tâm. Vì rất nhiều nguyên nhân, mà việc thanh lý giàn giáo cũ TPHCM rất phổ biến hiện nay vì các lí do như sau:

         Tiết kiệm được kho, bãi chứa các hệ thống giàn giáo vì vậy sẽ tiết kiệm được chi phi thuê mặt bằng để làm kho chứa.

         Giảm chi phí hao mòn như rỉ sét, hư hỏng trong thời gian không sử dụng đến. Vì điều kiện thời tiết ở TPHCM nóng ẩm nên việc bảo quản rất khó theo thời gian.

         Giảm quy mô xây dựng hay giai đoạn thi công thay đổi nên cần các sản phẩm khác phù hợp hơn nên cần thay lý một số hệ thống bị thừa ra…

         Giải phóng mặt bằng để làm việc khác

Làm thế nào để thu được lại được vốn nhiều nhất có thể từ những hệ thống giàn giáo cũ này?  Các bạn trước hết cần chú ý những điểm sau:

         Thứ nhất, chọn được nhà cung cấp và sản phẩm chất lượng để đảm bảo được chất lượng giàn giáo ít hao mòn qua thời gian và dưới ảnh hưởng của thời tiết.

         Thứ hai, làm việc đúng sức chịu tải của giàn giáo để kéo dài tuổi thọ của giàn.

         Thứ ba, thường xuyên bảo trì hệ thống giàn giáo để đảm bảo được độ bền theo thời gian

 Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín trong việc thanh lý các sản phẩm giàn giáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, các bạn có thể đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể để có thể sử dụng các sản phẩm một cách hiệu quả.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE