Giàn giáo bao che nhà cao tầng an toàn hiệu quả

Back to Bài viết

Giàn giáo bao che nhà cao tầng an toàn hiệu quả

Giàn giáo bao che nhà cao tầng an toàn hiệu quả

Hiện nay vấn đề an toàn lao động trong việc thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng là vấn đề rất được quan tâm. Khi việc sự cố trong giàn giáo xây dựng ngày càng gia tăng, đòi hỏi các nhà thẩu phải lưu tâm đến vấn đề giàn giáo tại các công trường. Tại các công trình xây dựng lớn, công trình nhà cao tầng các nhà thầu bắt buộc phải có hệ thống giàn giáo che bên ngoài công trình để đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng.Ngoài vấn đề bảo đảm an toàn cho công nhân trong thi công, xung quanh hệ thống giàn giáo thường được bao che bởi các vây lưới xung quanh và khung lưới phía dưới để giúp cho các vật liệu, cát, đất, xi măng, đá, thép và các vật khác rơi ra ngoài gây nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Giàn giáo bao che nhà cao tầng là thiết bị bao che giúp hạn chế được những vật văng ra ngoài, rơi thẳng đứng xuống dưới làm ảnh hưởng đến vấn đề an toàn lao động. Trong thời gian gần đây rất nhiều đơn vị xây dựng đang sử dụng khung giáo cổ điển bao che nhà cao tầng, hay có thể sử dụng hệ thống chuyên dụng cho việc bảo vệ thi công nhà cao tầng – giàn giáo bao che nhà cao tầng. Dù sử dụng loại giàn giáo nào đi nữa cũng phải đảm bảo an toàn cho công nhân thi công, hướng dẫn kiểm tra lắp đặt kỹ lưỡng, không dùng giáo kém chất lượng.

Giàn giáo bao che nhà cao tầng dùng giàn giáo nêm là hiệu quả nhất, các khung giáo thường dùng khung 1,7 m hoặc khung 1,53 m. Khung giáo được liên kết với nhau bởi các thanh giằng. Để hệ giàn giáo không bị di chuyển, xê dịch thì cần lắp thêm cùm xoay và ống tuýp giăng lại thành một chuỗi chắc chắn.

Trước kia các công trình hay sử dụng giàn giáo bao che nhà cao tầng là giáo chữ H (hay còn gọi là giàn giáo cổ điển) đây là loại giáo có khung truyền thống. Giàn giáo chữ H có khung cao 1,7 m, rộng 1,25 m, độ dày 2 ly và có đầu nối.

Giàn giáo bao che nhà cao tầng

Giàn giáo bao che nhà cao tầng

 

Hiệu quả khi sử dụng giàn giáo bao che nhà cao tầng mang lại:

– Nhưng công trình cao tầng nằm ở khu đô thị đông đúc cần phải giàn giáo bao che kết hợp lưới chắn để chống vật rơi ra ngoài công trình hoặc những tấm sắt thép rơi ra ngoài gây nguy hiểm cho người dân gần khu vực xây dựng.

– Giàn giáo bao che nhà tầng rất hữu ích đối với người sử dụng nó, giúp công nhân thi công và làm việc an toàn hơn ở độ cao nhất định.

– Bảo vệ môi trường, chống bụi bẩn. Thiết bị rất thích hợp trong giai đoạn hoàn thiện công trình.

Như vậy ta thấy việc sử dụng giàn giáo bao che nhà tầng là công việc rất quan trong,Vậy việc sử dụng giàn giáo bao che nhà tầng cần phải bảo đảm chất lượng chặt chẽ, phải đáp ứng đầu đủ yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng. Quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn trong quá trình thi công trong công trương. Giàn giáo Minh Dũng hiện đang là nhà sản xuất có tiếng trên thị trường xây dưng bởi uy tín và chất lượng. Giàn giáo do Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng sản xuất luôn luôn bả đảm chất lượng, an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công, bền bỉ theo thời gian, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Sau đây là một số đặc điểm và thông số kỹ thuật của giàn giáo bao che nhà tầng của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, kỹ thuật cao, công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, Giàn giáo Minh Dũng luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất giáo đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, mang lại sản phẩm an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Vậy để đảm bảo tính an toàn, Minh Dũng làm như thế nào khi sản phẩm đến tay khách hàng và  sản phẩm được sử dụng trong thi công: đầu tiên phải chọn vật liệu thép ống đạt tiêu chuẩn, các mối hàn phải được hàn tỷ mỉ chắc chắn, xỉ hàn phải được rửa sạch sau khi hàn rồi mới đem nhúng sơn hoặc kẽm. Ống thép của giáo chúng tôi luôn sử dụng ống có độ dày 2 ly trở lên cho tất cả các loại giáo. Giàn giáo Minh Dũng được sản xuất theo công nghệ mới, công nghệ hàn CO2, các mối hàn CO2 đều được hàn rất cẩn thận đảm bảo an toàn cao

Hiện nay giàn giáo bao che nhà tầng Minh Dũng đang sản xuất và cung ứng ra thị trường với kích thước như sau:

Chiều cao giàn giáo có 3 loại: 1,7 m – 1,53 m – 1,2 m

Chiều rộng giàn giáo có quy cách: 1,53 m

Độ dày của ống thép fi 42 chuẩn 2 ly

Chủng loại gồm giáo nhúng kẽm nóng và giáo nhúng sơn tĩnh điện.

Màu sắc: tùy khách hàng lựa chon ( đỏ cam, xanh dương, bạc, vàng…)

Ưu điểm khi sử dụng giàn giáo bao che nhà cao tầng của công ty Minh Dũng:

– Giàn giáo bao che nhà tầng thường có kết cấu gọn nhẹ, dễ thao tác rất an toàn khi sử dụng. Minh Dũng hoàn toàn có thể kiểm soát rủi ro cho công trình xây dựng của bạn

– Chịu được tải trọng cao, tải trọng chống đỡ là 10.000 kg ( giàn giáo được lắp theo 04 khung, tải trọng đặt lên bốn đầu ống nối và được duy trì trong 45 phút)

– Kết cấu đơn giản, tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng. Không cần nhiều kỹ thuật cao khi lắp đặt tháo dỡ.

– Tiện lợi cho công việc quản lý vì rất ít chủng loại thiết bị đi kèm.

– Giàn giáo bao che nhà tầng có thể dễ dàng điều chỉnh ở nhiều độ cao

– Cùng với đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, công nghệ sản xuất hiện đại, năng lực tốt Minh Dũng cam kết luôn đáp ứng tốt nhất nhưng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiến độ công trình.

– Chất lượng dịch vụ tốt như bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì sản phẩm.

– Giá cả ở mức cạnh tranh, luôn có mức giá ưu đãi cho bạn hàng thân thiết và hợp đồng có giá trị lớn.

Hiện nay Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đang là đối tác tin cậy cho rất nhiều các nhà thầu lớn trong cả nước, chúng tôi đã cung cấp cho các công trình tiêu biểu như các dự án làng đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu biệt thự tại Nha Trang và Phú Quốc, Khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu… các nhà thầu xây dựng lớn như Sông Hồng, Coteccons, Unicons…

Một số lý do quý khách hàng nên chọn Minh Dũng là nhà cung cấp giàn giáo cho công trình:

– Mục đích làm việc của Minh Dũng an toàn của bạn chính là thành công của chúng tôi. Cho nên tất cả các sản phẩm giáo của chúng tôi đều đat chất lương cao, mối hàn liên kết tốt, ống thép đạt chuẩn, lớp sơn sử dụng công nghệ hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

– Minh Dũng sẵn sàng quản lý rủi ro giúp bạn, chất lượng quản lý của chúng tôi được thể hiện trên từng sản phẩm.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn giúp bạn cách lựa chọn giàn giáo phù hợp, tiết kiệm được chi phí đầu vào và tư vấn cách lắp đặt tốt nhất, an toàn nhất cho công trình của bạn.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng nhận cung ứng sản phẩm giàn giáo xây dựng và các thiết bị xây dựng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Minh Dũng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE