Giải pháp thi công giàn giáo an toàn

Back to Bài viết

Giải pháp thi công giàn giáo an toàn

GIẢI PHÁP THI CÔNG GIÀN GIÁO AN TOÀN

Hiện nay các công trình xây dựng đặc biệt là các tòa nhà cao ốc được mọc lên rất nhiều nhằm bảo đảm tình trạng thiếu chỗ làm việc và chỗ ở. Không chỉ những tòa nhà cao ốc có độ cao mà các công trình dưới mặt đất cũng cần sử dụng giàn giáo xây dựng. Đây là giải pháp thi công giàn giáo an toàn để thực hiện công việc.

Giàn giáo xây dựng được sử dụng cho tất cả các công trình từ các tòa nhà cao ốc cho tới các tòa nhà có độ cao vừa phải, không chỉ sử dụng cho các công tác hoàn thiện công trình mà giàn giáo còn sử dụng trong các thang máy để lắp đặt thang máy hiệu quả. Tại độ cao nhất định, an toàn của người lao động được đặt lên hàng đầu vì thế có một số giải pháp thi công để đảm bảo an toàn cho công trình và đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Ở những nơi thi công có mặt bằng không bằng phẳng, cao có độ dốc sâu, nguy hiểm chúng ta nên sử dụng thang gấp để đi lại cho an toàn, tuyệt đối chúng ta không nên sử dụng giàn giáo vì điều kiện an toàn không đáp ứng được

giải pháp thi công giàn giáo an toàn

Giải pháp thi công giàn giáo an toàn

Trong quá trình thi công công nhân nên tuân theo sự chỉ đạo của cán bộ chuyên trách về an toàn kỹ thuật, kỹ thuật lắp dựng giàn giáo. Các nhà quản lý nên chủ động kiểm tra giám sát thiết bị đểm bảo an toàn cho công nhân trên các công trường đang thi công xây dựng.

Khi thi công cần phải bố trí cầu thang giáo hợp lý để giúp công nhân đi xuống dễ dàng, thuận lợi và các nhà quản lý công trình nên bố trí lao động hợp lý sao cho hạn chế được sự di chuyển trong quá trình thi công. Cầu thang nên đặt trên mặt phẳng, tránh đặt trên dốc, đá như vậy sẽ không chèn giữ chắc chắn được.

Trên công trường nên đầu tư các trang thiết bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn như mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, dây an toàn các các trang thiếu bị bảo hộ khác phù hợp với điều kiện lao động trên cao. Biện pháp lắp đặt, tháo dỡ giàn giáo, lan can phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng hướng dẫn. Quá trình lắp ráp giàn giáo cần đảm bảo an toàn  tránh đứng trên các cấu kiện đang lắp ráp, cấu kiện có kết cấu chưa chắc ổn định, các lối đi trên các bộ phận lắp ráp phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bản thiết kế và đặc biệt phải có hệ thống chống sét đối với giàn giáo sử dụng trên cao.

Như vậy ta thấy giải pháp thi công giàn giáo an toàn là cực kỳ quan trọng. Để có giàn giáo bảo đảm an toàn, chất lượng các nhà thầu nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp giàn giáo nhưng nổi bật hơn cả là Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng. Minh Dũng là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giáo, trải qua rất nhiều năm trong nghề Minh Dũng chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thì thị rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Rất nhiều các nhà thầu xây dựng lớn đã lựa chọn Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là nhà cung cấp chính cho dự án của mình như công ty xây dựng An Nguyễn, Công ty CP xây dựng, Công ty TNHH Đầu tư xây Dựng Unicons, Công ty CP Xây Dựng 1 Cofico… và cùng cung cấp giáo cho rất nhiều các dự án nổi bật: Dự án Ecopark Westbay, Dự án tòa nhà The Light, Dự án đảo kim cương…

Chính sách bán hàng của TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng đó là đem lại hiêu quả kinh tế, sự thành công cho các công trình xây dựng và các nhà thầu xây dựng. Minh Dũng sẽ hỗ trợ tối đa khi quý khách hàng cần chúng tôi:

– Minh Dũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 các biện pháp thi công giàn giáo an toàn.

– Giúp quý khách hàng bố trí giàn giáo trên các mặt bằng phù hợp với kết cấu công trình và bảo đảm an toàn trong thi công.

– Giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí công trình một cách tối ưu nhất, chúng tôi sẽ thống kê chi tiết khối lượng giàn giáo dành cho công trình thi công.

– Đưa quý vị đi tham quan thực tế nhà xưởng và công trình của Minh Dũng cấp cấp giáo xây dựng gần đây để thấy được hiệu quả thực thế và chất lượng giáo của TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Dựa vào những giải pháp thi công giàn giáo an toàn trên hy vọng quý khách hàng lựa chọn Minh Dũng là đơn vị cung cấp sản phẩm giàn giáo và thiết bị xây dựng cho công trình bạn. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sản phẩm chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sản phẩm hoàn hảo nhất và giá cả phải chăng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE