Tháp dinh dưỡng

Giải chạy S-Race 2022 đã sẵn sàng tại TP.Hồ Chí Minh l Chào buổi sáng_ VTV1 – ngày 24.4Sau buổi lễ phát động hưởng ứng Giải chạy dành cho học sinh-sinh viên S-Race 2022 tại Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã tiến hành tổng duyệt Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại thành phố Thủ Đức. Tất cả các hạng mục sản xuất đã sẵn sàng cho giải chạy được xem là ngày hội của học sinh – sinh viên thành phố Thủ Đức.
Ngay trong buổi chiều tổng duyệt, S-Race đã thu hút đông đảo giáo viên, tình nguyện viên tham gia, đặc biệt là sự hưởng ứng của người dân tại khu vực sân khấu.
S-Race TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Chinh phục” là mảnh ghép tiếp theo góp phần khắc hoạ chân dung một thế hệ Việt Nam mới với ý chí bền bỉ, tinh thần mạnh mẽ, sự nỗ lực không ngừng và tràn đầy khát vọng vươn lên. Thông qua 5 chủ đề nối tiếp nhau tại 5 điểm đến gồm Bản lĩnh – Chinh phục – Trưởng thành – Vươn cao – Toả sáng cùng thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, S-Race 2022 là một hành trình nhân văn, kết nối học sinh học sinh, sinh viên với gia đình và thầy cô.
S-Race Thành phố Hồ Chí Minh cũng là điểm kích hoạt S-Race Online miền Nam diễn ra trong 21 ngày (01/5 – 21/5) với mục tiêu xây dựng thói quen rèn luyện thể thao, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, lan toả tinh thần Chinh phục của S-Race TP Hồ Chí Minh.
Với ý tưởng 21 ngày là thời gian lý tưởng để hình thành một thói quen, S-Race Online miền Nam được tổ chức dưới hình thức một thử thách trực tuyến. Người tham gia sử dụng ứng dụng Strava, kết nối với tài khoản 84Race để tham gia thử thách.
S-Race Online dành cho học sinh, sinh viên tại 19 tỉnh, thành miền Nam gồm: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 7:00 ngày 24/4 trên kênh VTV6.
#sracevn #srace2022 #sracehcm #giaichayhocsinhsinhvien
————–
Usports – For U, For Our Life
Fanpage:
Hotline: 024 3640 0671

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *