Giá cây chống tăng trên thị trường xây dựng

Back to Bài viết

Giá cây chống tăng trên thị trường xây dựng

Giá cây chống tăng khoảng bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Cây chống tăng là gì? Giá cây chống tăng hiện nay là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là những băn khoăn không nhỏ của người dùng hiện nay về vấn đề này. Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để tìm được cho mình lời giải đáp về những băn khoăn này nhé.

Những thông tin không thể bỏ qua về cây chống tăng

Cây chống tăng hay còn có những tên gọi khác nữa là: Cây chống thép, cột chống sắt, … dùng trong hệ đỡ thay cho giàn giáo với tác dụng để chống sàn, dùng để chống các loại cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ dầm…

Thực tế, những nhà thầu chuyên nghiệp muốn xây dựng một công trình vững chắc, bền vững thì không thể thiếu được những cây chống tăng sàn. Bởi lẽ, hiện nay trong ngành xây dựng, công tác đổ sàn betong là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thi công thô. Vì vậy, làm sao để đảm bảo cho sự vững chắc và độ vững cho sàn betong trong quá trình đông đặc thì chắc chắn rằng, cây chống tăng sàn là một loại thiết bị không thể thiếu được.

Đặc biệt, cây chống tăng sàn có thể điều giúp chỉnh chiều cao thích hợp khi chống đỡ cấp pha sàn ở bất kì độ cao nào. Thông thường cấu tạo của cây chống tăng sàn bao gồm:

– Đầu cây chống tăng sàn: Đây là bộ phận nhận lực trực tiếp từ dầm đỡ cốp pha để truyền vào cột chống. Với đầu cột chống được cấu tạo có phần điều chỉnh như chân cột chống và thêm vào đó còn có bộ phận liên kết với dầm đỡ ván khuôn.

– Thân cây chống tăng sàn: Được đánh giá là bộ phận truyền lực từ đầu cột chống xuống chân cây chống tăng sàn nên có vai trò rất quan trọng.

– Chân cây chống tăng sàn cũng là bộ phận truyền lực trực tiếp xuống đất hoặc sàn phía dưới. Vì vậy, cấu tạo của chân phải làm sao thay đổi được chiều cao của cây chống tăng sàn.

Giá cây chống tăng như thế nào?

Cây chống hiện nay được cấu tạo bởi 2 ống thép, vỏ ngoài dùng ống thép Ø60 và ruột còn gọi là ống trong thường dùng ống thép Ø49. Còn ở giữa hai ống thép có bộ điều khiển và trên thị trường có 2 loại phổ biến là Bộ điều khiển kiểu K và Bộ điều khiển kiểu F.

Cây chống tăng thì có nhiều loại kích thước khác nhau: 3m – 4.0 – 4.2m – 4.5m – 5.0m nhưng thông dụng nhất vẫn là cây chống có kích thước 4.0m – 4.2m vì chiều cao của cây chống này rất phù hợp với thể trạng của con người Việt Nam nên lắp ráp dễ dàng và rất phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

Độ dày của có nhiều độ khác nhau, nhưng phổ biến là loại có độ dày từ 2ly trở lên nhằm đảm bảo an toàn khi thi công và độ bền của cây chống. Vì có nhiều loại khác nhau như vậy nên giá thành của từng loại thiết bị cũng khác nhau rất nhiều. Cụ thể là:

Cây chống đơn 3.500 x 2.0mm

Cây chống đơn 4.000 x 2.0mm

Cây chống đơn 4.200 x 2.0mm

Cây chống đơn 4.500 x 2.0mm

Cây chống đơn 5.000 x 2.0mm

Với mỗi loại khác nhau thì có mức giá cây chống tăng khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào sự lựa chọn của từng công trình mà có mức báo giá riêng biệt.

Công ty Minh Dũng – Nơi bạn không còn băn khoăn về giá cây chống tăng

giá cây chống tăng

cây chống tăng

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những vật liệu xây dựng cho các công trình trong gần 20 năm qua, đặc biệt là luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của những cây chống tăng sàn trong xây dựng nên công ty Minh Dũng luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất. Thêm vào đó, với quy trình tiến tiến nên giá cả của được sản xuất cực kì cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. Một yếu tố nữa mà rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại chọn cây chống tăng sàn do công ty Minh Dũng sản xuất đó là có giá cây chống tăng rất hợp lý, vừa túi tiền mà chất lượng cao.

Công ty Minh Dũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và là bạn đồng hành cùng cùng các nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn quốc. Có thể nói, toàn thể nhân viên công ty Minh Dũng luôn nỗ lực và hết mình để tạo ra môi trường kinh doanh an toàn, thân thiệt với chất lượng đảm bảo, giá cây chống tăng cũng như các thiết bị xây dựng khác cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết trên hy vọng đã chia sẻ được ít nhiều những thông tin về giá cây chống tăng. Mong rằng, quý khách hàng sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín, với giá cây chống tăng hợp lý, chất lượng cao cho công trình của mình.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE