Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes Mỹ phước Bình Dương

Back to Bài viết

Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes Mỹ phước Bình Dương

Dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương được cung cấp giàn giáo bởi công ty Minh Dũng

Sau một thời gian đàm phán công ty cổ phần Setia Becamex đã quyết định ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị xây dựng cho dự án biệt thự Ecolakes Mỹ phước Bình Dương. Hợp đồng dự án được ký kết bao gồm việc phân phối các sản phẩm: giàn giáo, tăng kích, cùm xoay, sàn thao tác, cây chống các loại.

Là một dự án bất động sản sinh thái độc đáo, không chỉ biến ngôi nhà mơ ước của bạn trở thành hiện thực ngay trong tầm tay, EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương còn kiến tạo một cộng đồng hoàn hảo với những khu biệt thự, nhà phố hiện đại, công viên xanh, một môi trường sống và tận hưởng tuyệt vời. Chính vì quy mô của dự án, qua buổi gặp gỡ và trao đổi công ty giàn giáo Minh Dũng nhận thấy được sự quan trọng của các thiết bị xây dựng, nhất là giàn giáo phục vụ thi công nên rất coi trọng và tập trung hết sức để hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes Mỹ phước Bình Dương

Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes Mỹ phước Bình Dương

Hiện tại, Bình Dương là địa điểm tập trung khá nhiều dự án xây dựng lớn có vốn đầu tư và tầm ảnh hưởng khá cao. Đây cũng là thị trường mới được Minh Dũng nhắm tới và cố gắng khai thác trong tương lai vì thế khi có trong tay hợp đồng dự án, công ty đã cố gắng hết sức để hoàn thiện tốt nhất có thể những gì hợp đồng đề ra góp phần xây dựng đảm bảo cho dự án EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương.

Có gần 20 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị xây dựng trong đó có sản phẩm giàn giáo, các nỗ lực của công ty Minh Dũng đang giúp công ty tiến thành công vào thị trường Bình Dương. Bằng chứng là từ những năm gần đây, công ty Minh Dũng đã cung cấp thiết bị xây dựng khá nhiều cho thị phần thị trường này và trong tương lai sẽ còn nâng cao tới mức cung cấp tối đa.

Chắc hẳn ai cũng nhớ đến sự thành công của Phú Mỹ Hưng trong việc xây dựng một cộng đồng văn minh tại Nam Sài Gòn, giờ đây tại Bình Dương, phía Bắc TP Hồ Chí Minh, mọi người đã và đang dần biết đến khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước, một khu đô thị tiên phong và đẳng cấp về yếu tố nghỉ dưỡng và sinh thái, nơi hội tụ của những chuyên gia nước ngoài cao cấp, thể hiện đẳng cấp của những ai sẽ sinh sống tại nơi đây.

Từ trung tâm TP.HCM, xuôi theo Quốc lộ 13 về hướng Bắc khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và thị xã Thủ Dầu Một là có thể nhìn thấy EcoLakes ngay lập tức. Đặc biệt, dự án Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương hiện nay giáp với tuyến đường cao tốc nối vào khu Tân Vạn ở quận 9 tiến thẳng trung tâm TP.HCM bao gồm đó là hệ thống sân bay quốc tế, cảng biển, dự án hứa hẹn mang đến những căn biệt thự cao cấp và không gian xanh cho giới thượng lưu.

Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes

Minh Dũng cung cấp giàn giáo cho Ecolakes

Sở hữu một vị trí cực kì chiến lược, Ecolakes Mỹ phước Bình Dương có thể được xem như là điểm chốt quan trọng kết nối các khu vực Đông Nam Bộ nằm trên trục vành đai 4, Mỹ Phước Tân Vạn. Với một dự án lớn như vậy việc cung cấp thiết bị xây dựng giàn giáo là rất lớn, đòi hỏi công ty giàn giáo Minh Dũng phải tập trung toàn bộ nhân sự, kỹ thuật để sản xuất cũng như đưa ra các sản phẩm trong vòng thời gian nhanh nhất để hoàn thành kịp thời gian phục vụ dự án. Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương là một khu đô thị tầm cỡ, có thể so sánh như một Phú Mỹ Hưng thứ 2 – tọa lạc ngay tâm điểm của khu vực Bến Cát, trung tâm hành chánh và tài chính mới trong tương lai của tỉnh Bình Dương, nơi được biết đến với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh bậc nhất cả nước hiện nay, được dự đoán là một Singapore của Việt Nam trong tương lai. Chính vì vậy công tác xây dựng và cung cấp thiết bị xây dựng phải thật đảm bảo, chất lượng và mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Với một quy mô lớn như vậy, việc cung cấp giàn giáo cho dự án EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương được chia làm nhiều đợt. Tất cả các lô hàng của Minh Dũng đều được đánh giá rất cao về chất lượng lẫn sự phục vụ chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nhờ sự giúp sức của công ty Minh Dũng trong việc xây dựng, thi công, EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương đem đến Việt Nam một phong cách sống mới hoàn hảo từ nước ngoài: một nơi ở tiện nghi và xinh đẹp cho một mái ấm hạnh phúc. Hàng loạt các trung tâm phục vụ sinh hoạt cộng đồng như trung tâm thương mại hiện đại, hội họp bạn bè và người thân, các tòa nhà văn phòng, cùng một phong cảnh nên thơ với những hồ nước lấp lánh, những bãi cỏ xanh mướt và những khu vườn hoa thơm ngát sẽ là môi trường sống an nhiên nhất cho bạn.

Và công ty giàn giáo Minh Dũng rất mong muốn trở thành đối tác lâu dài với công ty xây dựng dự án EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương trong những công trình tiếp theo. Minh Dũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng hơn nữa để có thể cung cấp các thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng đến khách hàng.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE