Thực phẩm giảm cân

Dúi Má Đào Thái Lan Bán 1 triệu 8 Một Đôi Dúi GiốngDúi Má Đào Thái Lan Bán 1 triệu 8 Một Đôi Dúi Giống
Trong thời gian gần đây theo như những thông tin từ các của trang trại trên cả nước cung cấp cho nonglam.net. Thì nhu cầu của thị trường về các loài động vật hoang dã là rất lớn đặc biệt là nhu cầu về thương phẩm. Do đời sống xã hội được nâng cao, tầng lớp thượng lưu của xã hội có xu hướng tìm đến các món ăn đặc sản núi rừng để thưởng thức trong đó có loài dúi cũng đựơc săn lùng rất nhiều.

Để cung cấp đủ dúi cho thị trường thì trước đây có thể săn bắt trên rừng, nương rẫy. Nhưng hiện tại do săn bắt quá nhiều cộng với sự quả lý của nhà nước thì lượng dúi khai thác ngoài tự nhiên đã giảm xuống, vô tình đã mở ra một xu hứơng làm ăn mới đó là nuôi dúi tại nhà. Đã đem lại một nguồn lợi không hề nhỏ cho người chăn nuôi hiên nay. Trang trại của anh Hoàn trong video này là 1 ví dụ điển hình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dúi khác nhau với tập tính, trọng lượng cũng như chất lượng thịt khác nhau. Trải qua nhiều năm chăn nuôi thì trại của anh Hoàn đã lựa chọn ra được 2 giống dúi để tập chung chăn nuôi chính đó là dúi má đào thái lan và dúi mốc đại trung quốc. Tại sao trang trại của anh hoàn lại lựa chọn 2 loại dúi này để chăn nuôi và phát triển kinh tế thì xin mời bà con cùng theo dõi hết video này để được anh chia sẻ cụ thể hơn.

Đầu tiên là đối với dúi má đào thái lan chúng có những ưu điểm gì mà anh lại lựa chọn chúng?. Khi được hỏi anh hoàn chia sẻ 4 lý do chính như sau:

Trọng lượng lớn, chi phí thức ăn rẻ, phù hợp với khí hậu của việt nam, sức đề kháng của dúi cao nên ít dịch bệnh đem đến hiệu quả kinh tế cao. Đó là những nguyên nhân chính mà anh hoàn đã lựa chọn chăn nuôi dúi má đào thái lan.

Với những con dúi rừng trước kia được săn bắt thì chúng chỉ có cân nằng từ 400 đến 700 g, một khối lượng rất khiêm tốn so với sức tiêu tục của thực khách. Đồng thời kéo theo lợi nhuận của 1 con dúi cũng thấp. Với dúi má đào thái lan có trọng lượng khi trưởng thành từ 4 đến 5kg vượt trội hơn rất nhiều só với những loại dúi khác.

——————-Xem thêm—————————-
* Nguy hiểm với các loại cây đang hút rắn về nhà:
* Đừng vội bỏ đi rác thải gia đình, nó là phân bón tốt:
* Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi toàn tập:
* Kỹ thuật nuôi Chim Trĩ các loại:
* Cách nuôi Thỏ nhanh lớn:

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
► Facebook:
► Email: [email protected]
► Zalo: 0968 195 850 hoặc Lh 0971 380 458
► Website:

© Bản quyền thuộc về kênh NongLam.NET
© Copyright by NongLam.NET ☞ Do not Reup
#nonglam #nonglamnet #tintuc

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.