Dịch vụ thuê giàn giáo tại TP. Hồ Chí Minh

Back to Bài viết

Dịch vụ thuê giàn giáo tại TP. Hồ Chí Minh

 Dịch vụ thuê giàn giáo tại thành phố hồ chí minh

 

Nói tới thị trường giàn giáo xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì không ai không biết đó là một thị trường sôi nổi với kiểu nhiều người bán và vạn người mua. Giá cả, thương hiệu, dịch vụ, chất lượng… của  giàn giáo ở các đơn vị cung cấp lĩnh vực giáo xây dựng đang cạnh tranh rất khốc liệt. Thành Phố Hồ Chí Mình là thành phố có dân cư đông đúc và là thành phố có tỷ lệ phát triển rất cao. Với một nền kinh tế vượt bậc như vậy, các công trình xây dựng phát triển không ngừng, hàng loạt các trung tâm thương mại, khu chung cư… đang được xây dựng rất nhiều. Đó chính là lý do mà có thể nói ngành xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh mạnh nhất trong cả nước. Khi nhắc tới thị trường xây dựng không thể thiếu thiết bị giàn giáo xây dựng, một công trình lớn và hoành tráng thì đương nhiên phải cần hệ thống giàn giáo đáp ứng đủ chất lượng, số lượng và độ an toàn.  Dịch vụ thuê giàn giáo Minh Dũng luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Để có một hệ thống giàn giáo có đầy đủ tiêu chuẩn như thế thì bạn cần tìm được những địa chỉ bán giàn giáo có uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt mà mua.

dịch vụ thuê giàn giáo

dịch vụ thuê giàn giáo

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và cho dịch vụ thuê giàn giáo cho thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Minh Dũng là doanh nghiệp truyền thống với ngành giáo, nhiều thế hệ chỉ làm riêng một nghề đó là nghề giáo. Nên công việc sản xuất giàn giáo và kinh doanh giáo là tâm huyết của chúng tôi mà không một doanh nghiệp nào có được. Rất nhiều năm thống lĩnh trên thị trường sản phẩm của chúng tôi đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở các tỉnh phía năm mà uy tín trong cả nước. Chúng tôi đã cung cấp giáo cho rất nhiều các công trình lớn và các nhà thầu có tiếng, sản phẩm của chúng tôi được đánh giá rất cao, các bạn hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi chuyên bán và dịch vụ thuê giàn giáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh  với rất nhiều chủng loại  và quy cách khác nhau như: Khung giáo 0.9m – 1.5m – 1.7m (các loại giáo có đầu nối và loại không có đầu nối). Sản phẩm giàn giáo mà Minh Dũng cung cấp mang đến cho quý khách hàng những lợi ích nhất định bởi chất lượng cao, sản xuất bằng các nguyên vật liệu tốt nhập khẩu rõ nguồn gốc, các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được những tiêu chuẩn quy định được chứng nhận bởi  kiểm định quốc tế, của bộ xây dựng, sử dụng công nghệ hàn CO2 đây là công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhúng kẽm hoặc phủ lớp sơn tĩnh điện để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm đem lại sự yên tâm cho công trình khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo hoặc mua mới để sử dụng.

  1. Giàn giáo cao 1.7m

– Sản phẩm có độ dày 2ly, sử dụng ống thép phi 42.

– Chiều cao: 1700 mm

– Chiều rộng: 1250 mm

– Chủng loại sản phẩm: Sơn tích điện hoặc nhúng kẽm.

– Màu sắc sản phẩm: Đỏ, cam, xanh đạm, bạc kẽm…

  1. Giàn giáo cao 1.53m

– Sản phẩm có độ dày 2ly, sử dụng ống thép phi 42.

– Chiều cao: 1530 mm

– Chiều rộng: 1250 mm

– Chủng loại sản phẩm: Sơn tích điện hoặc nhúng kẽm.

– Màu sắc sản phẩm: Đỏ, cam, xanh đạm, bạc kẽm…

  1. Giàn giáo cao 0.9m

– Sản phẩm có độ dày 2ly, sử dụng ống thép phi 42.

– Chiều cao: 900 mm

– Chiều rộng: 1250 mm

– Chủng loại sản phẩm: Sơn tích điện hoặc nhúng kẽm.

– Màu sắc sản phẩm: Đỏ, cam, xanh đạm, bạc kẽm…

Trên đây là sản phẩm và thông số kỹ thuật giàn giáo của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi không chỉ bán mà còn cho thuê giàn giáo. Vì sao chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê giàn giáo?

Bởi chúng tôi muốn cung cấp một cách đa dịch vụ nhất, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng vì nếu quý vị sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo sẽ tiết kiệm khoảng 3% chi phí đầu vào cho toàn bộ công trình và không phải lo lắng sau khi thi công xong bảo quản giáo như thế nào và thuê kho bãi ra sao.

– Mà sản phẩm cho thuê của chúng tôi chất lượng khá tốt, dịch vụ vận chuyển nhanh gọn. Đồng thời giá cả khá hợp lý.

– Không phải tính khấu hao chi phí nguyên vật liệu đầu vào bởi có một số công trình không có các công trình sau gối đầu việc bỏ ra mua một hệ thống giàn giáo mới là việc không cần thiết. Và tính đến các công trình khác nhau nên cũng có những quy chuẩn và yêu cầu chất lượng, loại giáo khác nhau.

Chính bởi những phân tích trên Minh Dũng chúng tôi khuyên quý vị nên tính toán sao cho hợp lý. Minh Dũng chuyên cung cấp và cho thuê giàn giáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng, giá cả hợp lý, chính sách bán hàng dịch vụ hậu mãi. Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 hoặc 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE