Địa chỉ tin cậy để mua giàn giáo tại Hà Nội

Back to Bài viết

Địa chỉ tin cậy để mua giàn giáo tại Hà Nội

Mua giàn giáo tại Hà Nội

Nhiều nhà thầu, chủ công trình thường cho rằng, mua giàn giáo tại Hà Nội, nên lựa chọn những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo ngay trên địa bàn thành phố để nhanh chóng nhận được sản phẩm và tiết kiệm chi phí. Điều này liệu có đúng? Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Hà Nội – thị trường xây dựng tiềm năng

Mua giàn giáo tại Hà Nội

Mua giàn giáo tại Hà Nội

Là thủ đô, trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội lớn nhất cả nước, Hà Nội vừa mang vẻ cổ kính, sang trọng của một thành phố ngàn năm văn hiến, vừa đông đúc, nhộn nhịp, thấp thoáng hình bóng của một thành phố trẻ năng động. Cùng với sự phát triển, cơ sở hạ tầng của thủ đô ngày càng được nâng cấp, hàng loạt công trình mới ra đời, thay thế cho những công trình cũ đã hư hỏng và mang đậm dấu ấn thời gian. Do đó, có thể xem Hà Nội là thị trường tiềm năng cho ngành xây dựng cũng như lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, không phải thị trường tiềm năng là có thể sản sinh ra những doanh nghiệp, những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thực tế, nhiều khác hàng, chủ công trình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vẫn luôn lo lắng trong việc tìm kiếm nguồn sản phẩm thiết bị xây dựng, giàn giáo tại Hà Nội cho các công trình của mình.

Dù có nhiều công ty mới ra đời, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu và làm các nhà thầu “khó tính” của các nhà thầu thủ đô. Mặt khác, các công trình cao tầng, công trình lớn cũng đòi hỏi các thiết bị xây dựng, giàn giáo Hà Nội chất lượng hàng đầu, hiện đại thì mới có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của công trình.

Do đó, có thể nói rằng, các doanh nghiệp kinh doanh giàn giáo tại Hà Nội một phần nào đó vẫn chưa khai thác hết tiềm năng to lớn thị trường. Cần có một số phương pháp phù hợp để cải tiến và nâng cao hình thức, chất lượng sản phẩm giàn giáo tại Hà Nội.

Ngoài ra, có một phương án hiệu quả không kém, chính là liên hệ sự giúp đỡ, hợp tác của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo khác trong khu vực Phía Bắc hoặc xa hơn nữa là các tỉnh phía Nam. Từ đó, có một số điều chỉnh, chuyển giao công nghệ trong sản xuất, phân phối sản phẩm giàn giáo tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của nhà thầu cũng như người sử dụng giàn giáo, rút ngắn thời gian cũng như chi phí thi công công trình.

Mua giàn giáo tại Hà Nội – Làm thế nào để sở hữu những sản phẩm chất lượng?

Để nâng cao cơ hội được sở hữu và sử dụng những sản phẩm giàn giáo tại Hà Nội tốt nhất, các nhà thầu và chủ công trình trên địa bàn không nên bó hẹp phạm vi tìm kiếm sản phẩm trong khu vực thành phố mà có thể liên hệ hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng trên khắp cả nước, thậm chí là cả nước ngoài.

Một trong số đó chính là công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng, tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú – TP. HCM.

Minh Dũng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng, có gần 20 năm kinh nghiệm.

Hiện nay, Minh Dũng đang tiến hành sản xuất và cung ứng nhiều loại giàn giáo: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo công cụ cùng các loại máy móc công trình khác nhau, đáp ứng cho các công trình trong và ngoài thành phố.

Với nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ ra các tỉnh phía Bắc, tiêu biểu là thủ đô Hà Nội, Minh Dũng đang tích cực nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý phân phối, doanh nghiệp kinh doanh giàn giáo tại Hà Nội.

Với ưu thế nổi bật là cung ứng giàn giáo do chính mình cung ứng, Minh Dũng có thể tự mình kiểm soát được nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất cũng như các chính sách khuyến mãi, cam kết mang đến cho khách hàng có nhu cầu mua giàn giáo tại Hà Nội những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó, lựa chọn Minh Dũng và sản phẩm giàn giáo của công ty, khách hàng có thể tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí mua giàn giáo, được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, đổi trả sản phẩm miễn phí. Đặc biệt, Minh Dũng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm giàn giáo tại Hà Nội đến tận công trình. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng những phương pháp sử dụng, lắp đặt giàn giáo hiệu quả nhất.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu khách hàng có nhu cầu mua giàn giáo tại Hà Nội còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào có thể trực tiếp liên hệ với công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE