Địa chỉ bán cốp pha thép uy tín nhất TP. HCM

Back to Bài viết

Địa chỉ bán cốp pha thép uy tín nhất TP. HCM

Minh Dũng – địa chỉ bán cốp pha thép uy tín nhất TP. HCM

Trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều địa chỉ bán cốp pha thép. Điều này khiến các nhà thầu, người sử dụng khá khó khăn trong việc lựa chọn và mua sản phẩm cốp pha thép cho công trình của mình. Tuy nhiên, mọi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào sản phẩm của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng – địa chỉ bán cốp pha thép uy tín nhất TP. HCM hiện nay.

Cốp pha thép – Khắc phục những nhược điểm của cốp pha truyền thống

Cốp pha là công cụ chống lực đẩy của bê tông khi mới đổ và đảm bảo kích thước của tường, sàn bê tông đúng theo thiết kế công trình.

Trước đây, cốp pha thường được làm bằng gỗ tự nhiên, bao gồm những miếng ván nhỏ, kích thước tự do được liên kết lại với nhau sao cho hoàn chỉnh nhất. Ưu điểm của cốp pha gỗ là chi phí rẻ, dễ vận chuyển và có thể thay đổi kích thước tùy ý một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cốp pha gỗ có độ bền rất thấp, trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên dính nước do bảo dưỡng sàn bê tông nên rất nhanh xuống cấp. Sau 1 – 2 công trình, nhà thầu đã phải tiến hành thay thế hệ thống cốp pha mới cho công trình của mình. Về sau, nguyên liệu sản xuất cốp pha được thay thế bằng nhựa Composite (nhựa tổng hơp). Hiện nay, sản phẩm này vẫn đang được sử dụng khá phổ biến. Nhìn chung, cốp pha nhựa tổng hợp có nhiều đặc điểm tương đồng với cốp pha gỗ tự nhiên nhưng có khối lượng nhẹ hơn, thuận tiện cho việc di chuyển và có thể tái sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, cốp pha nhựa tổng hợp có giá thành khá cao, về độ bền cũng không được đảm bảo tuyệt đối.

Minh Dũng - Địa chỉ bán cóp pha thép chất lượng

Minh Dũng – Địa chỉ bán cóp pha thép chất lượng

Hiện nay, sản phẩm cốp pha được ưa chuộng nhất là cốp pha thép định hình, nhiều địa chỉ bán cốp pha thép ra đời và phát triển mạnh mẽ là minh chứng rõ nét nhất cho sự phổ biến của sản phẩm này.

Cốp pha thép có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ bề cao, khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường và xây dựng rất lớn. Chất lượng mặt sàn bê tông cũng được đánh giá cao, chất liệu thép nên khả năng kết dính với bê tông khá thấp, thuận tiện cho công tác tháo dỡ và vệ sinh cốp pha.

Dù việc vận chuyển và lắp ráp cốp pha thép có phần hạn chế so với các nguyên liệu khác nhưng cốp pha thép vẫn là loại cốp pha khá phổ biến hiện nay. Do đó, các cơ sở kinh doanh, bán cốp pha thép ngày càng “ăn nên làm ra” đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời thu về cho mình một khoản lợi nhuận to lớn.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua cốp pha thép, mỗi nhà thầu cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về thông tin sản phẩm, cách sử dụng… để tránh bị các doanh nghiệp bán cốp pha thép lợi dụng để chuộc lợi.

Minh Dũng – Cơ sở cung ứng các sản phẩm do chính mình sản xuất

Khác với nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị xây dựng, bán cốp pha thép khác, Minh Dũng mong muốn có thể tự mình kiểm soát chất lượng sản phẩm, cốp pha thép của mình. Do đó, ban lãnh đạo công ty chủ trương đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất, trực tiếp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Do đó, mọi khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Minh Dũng. Công ty bán cốp pha thép mang thương hiệu Minh Dũng, trực tiếp kiểm soát nguồn nguyên liệu sắt thép chất lượng, tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của Thế Giới.

Minh Dũng cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm cốp pha thép chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thi công công trình.

Cũng nhờ vào lợi thế bán cốp pha thép do chính mình sản xuất, không qua trung gian nên Minh Dũng giúp các nhà thầu, chủ công trình tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí mua cốp pha thép so với các địa chỉ kinh doanh thiết bị xây dựng khác trên thị trường.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng có khả năng cung ứng một lượng giàn giáo, cốp pha thép lớn trong thời gian ngắn, với mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Minh Dũng còn thường xuyên áp dụng những chính sách chăm sóc khách hàng, đổi trả sản phẩm giàn giáo, cốp pha sau khi bán cốp pha thép mà khách hàng chưa cảm thấy ưng ý, nhân viên của công ty sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm mới cho mọi khách hàng.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về chủ đề địa chỉ bán cốp pha thép uy tín nhất, mọi khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng bằng những phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE