Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm tốt nhất TP. HCM?

Back to Bài viết

Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm tốt nhất TP. HCM?

Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm tốt nhất TP. HCM?

Nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của giàn giáo nêm trong công trình, nhiều nhà thầu đã dành sự quan tâm đến vấn đề đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm tốt nhất TP. HCM. Để tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này, mời nhà thầu và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi các thông tin trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi mua giàn giáo nêm

Một hệ thống giàn giáo nêm đầy đủ bao gồm các yếu tố:

 • Thanh chống đứng
 • Các thanh giằng ngang
 • Các thanh giằng chéo
 • Hệ thống đà biên

Giàn giáo nêm được liên kết chặt chẽ với nhau bằng công nghệ hàn CO2, bên cạnh sự có mặt của các chốt dẹp và chốt U.

Các thông số kĩ thuật của cây chống đứng của giàn giáo nêm:

 • Chống đứng L = 2,5m, thiết kế vị trí 3 tay giằng
 • Chống đứng L = 2m, thiết kế vị trí 2 tay giằng
 • Chống đứng L = 1,5m, thiết kế vị trí 2 tay giằng
 • Chống đứng L = 1m, thiết kế vị trí 1 tay giằng

Cây chống đà của giàn giáo nêm có nhiệm vụ giãn cách số lượng các cây chống đơn trong kết cấu giàn giáo nêm, nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Cây chống đà cấu tạo từ 2 ống thép cứng, có kích thước chuẩn Ø42 x 2ly. Cây chống đà của giàn giáo nêm có thể sử dụng cho nhiều công trình, thiết kế dự án, mà không cần phải mua mới, hạn chế sự tốn kém chi phí.

Cây chống đà biên được sản xuất từ ống thép có kích thước Ø42 x 2ly, giúp cho nhận công trong quá trình lắp đặt giàn giáo nêm một cách thuận lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn trong quá trình thi công.

Yêu cầu kĩ thuật của thanh giằng ngang trong hệ thống giàn giáo nêm:

Giằng 0,5 m x Ø42

Giằng 0,95m x Ø42

Giằng 1,45m x Ø42

Bên cạnh đó, giàn giáo nêm cần được lắp đặt một cách chắc chắn trước khi sử dụng. Bất cứ mỗi sự bất cẩn nào trong quá trình lắp đặt giàn giáo nêm đều có thể gây ra vô số nguy hiểm cho công trình cũng như an toàn của người lao động.

Quy trình lắp đặt giàn giáo nêm được tiến hành như sau:

Bước 1: Định vị kích chân và hiệu chỉnh cao độ lắp giàn

Bước 2: Lắp đầy đủ các giáo đứng và thanh giằng

Bước 3: Lắp chống đà và chống consol

Bước 4: Lắp kích U và chỉnh cao độ đặt hệ đỡ cốp pha

Nhà thấu cần lưu ý, quá trình lắp đặt cũng như tháo dỡ giàn giáo nêm cần diễn ra theo đúng quy trình, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng giàn giáo xây dựng.

bán giàn giáo nêm

Địa chỉ bán giàn giáo nêm

Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm tốt nhất TP. HCM?

Trên địa bàn TP. HCM có không ít cơ sở bán giàn giáo nêm, tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Nhiều địa chỉ được “tung hô”, đưa ra những lời quảng cáo “có cánh” nhưng thực chất sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Mỗi nhà thầu cần cẩn trọng trong quá trình lựa chọn địa chỉ bán giàn giáo nêm, dành sự quan tâm đến các cơ sở bán giàn giáo nêm uy tín như công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng được thành lập vào năm 1999, gần 20 năm hoạt động và phát triển, Minh Dũng đã bán giàn giáo nêm, cung ứng cốp pha, phương tiện, máy móc công trình cho rất nhiều dự án xây dựng lớn trong và ngoài thành phố.

Với ưu thế tự sản xuất và bán giàn giáo nêm, do đó, Minh Dũng có thể tự tin cam kết, sản phẩm giàn giáo nêm của Minh Dũng luôn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, trong trường hợp nhà thầu cần số lượng lớn giàn giáo nêm cho công trình, Minh Dũng vẫn cam kết khả năng cung ứng đủ giàn giáo cho chủ thầu. Đồng thời sẽ áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá, tạo điều kiện cho nhà thầu mua hàng thuận lợi.

Minh Dũng bán giàn giáo nêm với mức giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Công ty còn triển khai nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, tư vấn cách sử dụng, lắp ráp, tháo dỡ, bảo quản giàn giáo nêm hiệu quả để nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ giàn giáo nêm. Nếu sau khi tiếp nhận sản phẩm giàn giáo nêm của Minh Dũng, khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng với giàn giáo có thể liên hệ để đổi trả sản phẩm phù hợp.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ điều gì về vấn đề đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm TP. HCM có thể liên hệ công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng theo những phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE