Dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín

Back to Bài viết

Dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Đối với những chủ thầu xây dựng khi có ý định mua dàn giáo để phục vụ nhu cầu thi công xây dựng thì việc lựa chọn và xác định được một địa chỉ mua uy tín có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giàn giáo cũng như giá thành sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm được những tiêu chí cơ bản của một địa chỉ phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín. Qua đó chủ động tìm mua đúng địa chỉ để được đảm bảo giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh

dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh

Chắc chắn khi nhắc đến lĩnh vực xây dựng thì không ai là không biết đến giàn giáo. Dàn giáo hay giàn giáo là bộ phận quan trọng, được tạo ra bởi sự gắn kết nhiều phụ kiện với nhau, bao gồm có khung giàn giáo, mâm dàn giáo, cây chống, cầu thang giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, giằng chéo và khóa giàn giáo. Tất cả các phụ kiện này được liên kết với nhau bằng vít thông qua quá trình lắp dựng giàn giáo, tuân thủ đúng nguyên tắc lắp đặt để tạo thành một bộ giàn giáo hoàn chỉnh, đảm bảo phục vụ thi công diễn ra chắc chắn và an toàn nhất.

Giàn giáo có chức năng quan trọng đó là giúp nâng đỡ người lao động và các vật liệu xây dựng, các công cụ cần thiết trong quá trình thi công. Nói cách khác, người công nhân sẽ trực tiếp đứng trên giàn giáo để thực hiện các thao tác như xây dựng, hoàn thiện công trình, sửa chữa và bảo dưỡng các công trình xây dựng. Ngoài ra giàn giáo còn được sử dụng như một vật chống đỡ bề mặt sàn đổ bê tông – dạng dàn giáo này ta gọi là giàn giáo cốp pha.

Chính vì những tác dụng quan trọng như vậy nên bộ giàn giáo xây dựng đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng. Bởi chỉ có bộ giàn giáo tốt, chắc chắn mới có thể đảm bảo thi công an toàn, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công tối đa, đồng thời còn đảm bảo an toàn cho người lao động trên đó. Trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh khác nhau, nếu không tỉnh táo tìm mua ở địa chỉ tốt sẽ dễ mua nhầm phải các sản phẩm kém chất lượng, một khi giàn giáo không tốt, không có độ chịu lực thì chỉ sau một thời gian sử dụng là xuống cấp, từ đó làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình thi công, nguy hiểm hơn còn dẫn tới tai nạn trong lao động, nhất là khi thi công ở trên tầng cao.

Tiêu chí cơ bản để đánh giá một địa chỉ phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng là gì?

* Thứ nhất, cơ sở đó phải được cơ quan chức năng cấp phép kinh doanh

Đây là yếu tố cơ bản nhất mà quý khách hàng cần nắm được khi tìm kiếm bất cứ một địa chỉ nào bán dàn giáo xây dựng nói riêng cũng như các phụ kiện, thiết bị xây dựng khác nói chung. Bởi một địa chỉ đã được chứng nhận hoạt động của cơ quan có thẩm quyền thì tức là đơn vị đó đã đạt được những yêu cầu cơ bản về kinh doanh trong lĩnh vực này, đáp ứng được nguồn gốc xuất sứ lấy hàng tốt, đồng thời trong suốt quá trình hoạt động sẽ chịu sự quản lý và giám sát trực tiếp của cơ quan chức năng. Đồng thời ký cam kết đấu tranh với hàng giả, hàng nhái cũng như hàng kém chất lượng, vì thế khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua giàn giáo tại đây.

* Thứ hai, đảm bảo cung cấp đa dạng các loại giàn giáo trong xây dựng

Một địa chỉ cung cấp và phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh phải là nơi cung cấp đa dạng, đầy đủ các chủng loại giàn giáo khác nhau trong xây dựng như: giàn giáo công nghiệp, giàn giáo phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng, dàn giáo nêm, giàn giáo tiệp, dàn giáo khung, giàn giáo cốp pha…Đồng thời kích thước của các loại giàn giáo cũng phải đa dạng, đáp ứng được mọi loại công trình khác nhau, từ thi công xây dựng quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Có thể đáp ứng được số lượng lớn dàn giáo nếu khách hàng cần.

Bên cạnh đó còn phải cung cấp đầy đủ các phụ kiện giàn giáo đi kèm như mâm giàn giáo, khung giàn giáo, cây chống, cầu thang giàn giáo, kích tăng, bánh xe giàn giáo, giằng chéo, cùm xoay hay khóa giàn giáo…Kích thước của các phụ kiện này cũng cần phải đa dạng để khách hàng có thể tìm được loại phù hợp với bộ giàn giáo của mình. Trong quá trình thì công, các phụ kiện này có thể bị hỏng hóc, bị méo mó hoặc rơi mất, vì thế nhu cầu đi mua phụ kiện giàn giáo là rất nhiều, một địa chỉ đa năng trong cung cấp thiết bị xây dựng phải đảm bảo được điều này.

* Thứ ba, một cơ sở mua bán dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chuyên nghiệp cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, nhận được lòng tin và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Điều này được thể hiện thông qua khâu mua bán, khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, dù số lượng ít hay nhiều thì cơ sở đó đều cung cấp các giấy tờ liên quan nhằm chứng minh nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rõ ràng, cam kết đó là hàng chính hãng, được sản xuất từ đâu, sản xuất trong nước hay nước ngoài. Đặc biệt quý khách hàng có thể lên trên các diễn đàn, các trang bán hàng trực tuyến của công ty đó để tham khảo những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua dàn giáo xây dựng tại đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người trong nghề, đã từng mua sắm thiết bị xây dựng tại đây xem họ đánh giá sản phẩm ở đây như thế nào rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

* Thứ 4, cơ sở phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh phải đảm bảo bán với mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất.

Hiện nay sự tranh đua giữa các công ty phân phối giàn giáo thi công và thiết bị xây dựng là rất cao, để thu lợi nhuận cao thì không ít công ty bán ra với mức giá cao hơn nhiều so với thực tế, nếu bạn không tìm hiểu kỹ có thể bị hớ giá, nhất là trong khi chi phí cho các phụ kiện xây dựng không hề nhỏ, nếu bạn mua với số lượng lớn thì chi phí hao phí sẽ là tương đối lớn. Tuy nhiên ở cơ sở phân phối uy tín thì sẽ luôn bán hàng với mức giá hợp lý nhất, giá rẻ nhất so với thị trường. Điều này, quý khách hàng có thể tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau để đưa ra quyết định chắc chắn.

Tuy nhiên cũng không nên quá coi trọng vấn đề giá giàn giáo mà ham rẻ, mua phải các sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc cụ thể trên thị trường. Bởi đó là những sản phẩm làm nhái hay kém chất lượng nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều lần nhưng khi sử dụng nhanh bị hư hại. Bạn cần kết hợp với những tiêu chí phía trên để lựa chọn mua hàng.

* Cuối cùng, một cơ sở mua bán, cung cấp dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chất lượng thì phải kèm theo các chế độ bảo hành và đãi ngộ tốt.

Cụ thể khi bạn mua bất các loại giàn giáo xây dựng nào, dù ít hay nhiều, số lượng lớn hay nhỏ thì đều được bảo hành dài hạn với mỗi sản phẩm, tùy từng sản phẩm cụ thể mà thời gian bảo hành khác nhau, kèm theo đó là chế độ bảo dưỡng. Khách hàng được cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, thậm chí là hóa đơn đỏ kèm theo đóng dấu của công ty phân phối đó.

Bên cạnh đó khi mua dàn giáo thi công tại địa chỉ uy tín thì quý khách hàng có thể được vận chuyển hàng miễn phí nếu trong phạm vi bán kính cho phép. Với những khách hàng mà mua hàng với số lượng lớn thì còn nhận được mức giá ưu đãi hơn cùng với chiết khấu cao từ phía công ty.

Công ty Minh Dũng – địa chỉ phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng:

Công ty Minh Dũng là địa chỉ chuyên cung cấp giàn giáo tại thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Công ty tự hào là một trong rất ít cơ sở tại địa bàn thành phố đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên, công ty được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh, có mã số thuế riêng, trở thành địa chỉ phân phối dàn giáo hàng đầu cho hàng loạt các công trình thi công nhà phố lớn nhỏ trong nước và nước ngoài, là địa chỉ tin cậy cho hầu hết các chủ thầu xây dựng hiện nay.

Giá bán giàn giáo xây dựng tại công ty luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường bởi 100% sản phẩm mà công ty phân phối đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đều là hàng chính hãng, kèm theo đó là hãng do đơn vị trực tiếp sản xuất ra. Chính vì thế khách hàng sẽ được nhận mức giá thấp nhất vì không phải qua bất cứ khâu trung gian nào, bán hàng cam kết giá tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra công ty Minh Dũng còn là doanh nghiệp cho thuê giàn giáo cũ mới, mua bán giàn giáo cũ với mức giá tốt nhất trên thị trường, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các loại hình trong xây dựng, xứng đáng để bạn tin tưởng.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể nắm được một địa chỉ phân phối dàn dáo thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo được những yếu tố cơ bản nào. Nếu quý khách hàng muốn được báo giá giàn giáo xây dựng hoặc còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  •        Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  •        Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  •        Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  •        Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  •        Fax: (08).3815.2461
  •        ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  •        Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE