Đại chỉ bán cốp pha cũ uy tín nhất

Back to Bài viết

Đại chỉ bán cốp pha cũ uy tín nhất

Minh Dũng – địa chỉ bán cốp pha cũ uy tín nhất TP. HCM

Trên địa bàn TP. HCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán cốp pha cũ, điều này là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển của hạng mục kinh doanh cốp pha, thiết bị xây dựng cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những “bí quyết” lựa chọn cốp pha, thiết bị xây dựng cũ tốt nhất cho công trình của mình. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này qua một vài chia sẻ hữu ích trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

bán cốp pha cũ

bán cốp pha cũ

Tại sao bạn nên lựa chọn cốp pha cũ cho công trình của mình?

Xây dựng trước đây là ngành “hái ra tiền”, giúp nhiều nhà thầu “ăn nên làm ra” và định hình được vị trí của mình trên thị trường. Tuy nhiên, đó là chuyện của trước đây, còn hiện tại, thị trường xây dựng đang có dấu hiệu chững lại, các nhà thầu phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt mới có thể đấu thầu được một dự án. Nguồn vốn cũng có nhiều biến động, ảnh hưởng khá lớn đến quá trình xây dựng, cùng với vô số “vấn đề” khác. Do đó, quá trình xây dựng và hoàn thiện 1 công trình xây dựng cũng khá khó khăn. Nhà thầu phải tính toán thật kĩ các chi phí từ nguyên vật liệu đến nhân công, giải phóng mặt bằng…. Tuy nhiên, đấy chưa phải là tất cả. Để hoàn thiện một công trình, chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ của các thiết bị xây dựng, đồng thời đây cũng là hạng mục tiêu tốn của nhà thầu không ít chi phí.

Nhiều chủ công trình chưa có nhiều kinh nghiệm, do đó, luôn chọn giải pháp mua mới thiết bị xây dựng, giàn giáo cho mỗi công trình mà không có phương án tận dụng lại nguồn sản phẩm của công trình cũ hoặc tìm kiếm các địa chỉ bán cốp pha cũ để hạn chế sự tốn kém chi phí. Giá bán cốp pha cũ chỉ bằng 1/5 – 1/ 4 giá của cốp pha mới, trong khi chất lượng sản phẩm không có sự chênh lệch quá lớn nếu nhà thầu lựa chọn được một địa chỉ cung ứng cốp pha cũ uy tín.

Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng cốp pha cho các công trình khác và hạn chế về chi phí xây dựng, các nhà thầu nên lựa chọn phương án mua cốp pha cũ để tiết kiệm một khoản tiền và khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm giàn giáo, cốp pha cũ cho công trình của mình.

Minh Dũng – địa chỉ bán cốp pha cũ uy tín nhất TP. HCM

Thực tế là nhiều nhà thầu, chủ công trình vẫn khá dè dặt với việc sử dụng cốp pha cũ cho công trình của mình vì lo ngại chất lượng của sản phẩm cũ sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, không một dịch vụ nào có thể tồn tại nếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn cảm thấy lo lắng vì bạn chưa tìm được một địa chỉ bán cốp pha cũ uy tín, chất lượng.

Trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo cũ cho công trình. Phần lớn những sản phẩm này là do doanh nghiệp thu mua cốp pha, giàn giáo của những công trình lớn, được sử dụng 1 – 2 lần, nhưng nhà thầu không có nhu cầu sử dụng nữa, hoặc là sản phẩm do chính công ty đó sản xuất, cung ứng, cho thuê… sau đó bán cốp pha cũ khi khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ này cũng xuất phát từ chính thị hiếu, nhu cầu của khách hàng muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng mà vẫn đảm bảo tiến độ công trình cũng như an toàn lao động. Do đó, mọi nhà thầu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hệ thống giàn giáo, cốp pha cũ.

Để nâng cao cơ hội được sở hữu và sử dụng hệ thống giàn giáo, cốp pha cũ chất lượng tốt nhất, khách hàng cần dành nhiều thời gian, tâm sức để lựa chọn cho mình một địa chỉ bán cốp pha cũ uy tín như công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Minh Dũng tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo cốp pha. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Minh Dũng phát triển dịch vụ bán cốp pha cũ. Minh Dũng cam kết, dù là sản phẩm cũ nhưng mọi khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của hệ thống giàn giáo cốp pha cũ. Công ty cam kết, với hạng mục này, mọi sản phẩm luôn đáp ứng được tiêu chí “giá cũ chất lượng mới”, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, hạn chế lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cũng như an toàn lao động.

Giàn giáo, cốp pha cũ của Minh Dũng không phải là sản phẩm chỉ sử dụng được một lần, mà khách hàng có thể tái sử dụng các sản phẩm này cho nhiều công trình, dự án khác nếu chú trọng công tác bảo quản đúng cách. Minh Dũng luôn có sẵn một số lượng lớn sản phẩm cốp pha cũ, nguồn hàng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề địa chỉ nào bán cốp pha cũ tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với công ty bằng những cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE