Tháp dinh dưỡng

Đặc Sản Sen Trà Ba Tre, Đồng Tháp đem lại giấc ngủ ngonTham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

#ĐờiRấtTuyệt #Doirattuyet #Songtichcuc #DienQuanNetwork #ĐiềnQuânNetwork

SEN TRÀ BA TRE – CHẤT LƯỢNG TỪ TÂM, NÂNG TẦM SỨC KHOẺ
“Cảm giác người ta ăn đồ của mình rồi quay sang khen ngon, nó hạnh phúc hơn được cho cả cục tiền”, bếp trưởng Alain Nguyễn đã nói lời của người làm nghề chân chính. Không riêng nghề bếp, trong bất cứ ngành nghề nào, người làm nghề chân chính là người biết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc với tâm trọn vẹn và lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc riêng. Với phương châm “khách hàng là tài sản quý báu nhất”, Công ty TNHH – MTV Ba Tre đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng và tiện lợi của khách hàng.
Dòng Sen Trà thuần khiết của Công ty TNHH – MTV Ba Tre kết hợp hoà quyện giữa lá sen, gạo lứt, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ và hoa nhài đem lại cho phái đẹp giấc ngủ ngon, da dẻ mịn màng, trắng sáng và cơ thể tràn đầy sức sống. Hơn 50% thành phần nguyên liệu là lá sen, người dùng sẽ cảm nhận được bốn cấp độ đặc biệt khi thưởng thức: vị đăng đắng, thanh thanh, mát mát nơi đầu lưỡi, chút ngọt ngọt, thơm thơm, bùi bùi ở cổ họng, cảm giác âm ấm, dịu nhẹ, dễ chịu bên trong bụng và dư vị ngọt ngào, thơm thảo còn mãi trong tâm trí. Dư vị đọng lại hồ tựa giây phút ngâm đoạn thi về đoá hồng liên thanh khiết:
“Hoa sen sao khéo giữ màu,
Nắng nồng không nhạt, mưa dầu không phai.
(Ca dao)
Tác giả dân gian khéo khen loài hoa “dãi dầu sương gió” nhưng vẫn giữ nét đẹp thanh sạch, tinh tế và duyên dáng.
Sen trà Ba Tre hoàn toàn không chứa trà xanh giúp người dùng có thêm lựa chọn dành tặng cho chính mình và người thương yêu.
Bốn năm không phải là con số quá dài nhưng không hề ngắn đối với Công ty TNHH – MTV Ba Tre trên hành trình tìm kiếm hướng đi mới cho các sản phẩm từ loài cây biểu tượng của đất và con người Đồng Tháp. Chúng tôi hằng mong ước xây dựng môi trường sản xuất khép kín, từ khâu chọn giống, cấy trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, phối trộn nguyên liệu, tạo thành phẩm đến tiêu thụ sản phẩm nhằm tăng tính chuyên môn hoá.

@ ĐỪNG QUÊN ỦNG HỘ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỜI RẤT TUYỆT TẠI:

YOUTUBE:

FACEBOOK:

INSTAGRAM:

@ ĐÓNG GÓP Ý TƯỞNG CHO KÊNH ĐỜI RẤT TUYỆT:

Bằng cách bình luận bên dưới video để nhận các video mới chất hơn.

@ MỌI Ý KIẾN VỀ BẢN QUYỀN, QUẢNG CÁO VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: [email protected]; Điện thoại: 0326658346

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.