cung cấp giàn giáo sân khấu chất lượng cao giá cả tốt nhất

Back to Bài viết

cung cấp giàn giáo sân khấu chất lượng cao giá cả tốt nhất

CUNG CẤP GIÀN GIÁO SÂN KHẤU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ CẢ TỐT NHẤT

Giàn giáo là một thiết bị quan trọng có tác dụng nâng đỡ mọi vật ở độ cao một cách an toàn. Thông thường giàn giáo được sử dụng trong việc thi công các công trình xây dựng, tuy nhiên một bộ giàn giáo còn có thể sử dụng cho các lĩnh vực, công việc khác như: làm sân khấu cho các chương trình lớn, sân khấu hội trợ, sân khấu giới thiệu sản phẩm hay triển lãm… giàn giáo dùng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng, giàn âm thanh cho các sân khấu, hay làm các bệ đỡ cao để biểu diễn. Giàn giáo được ví như bộ xương của độ an toàn trên cao vì vậy chất lượng giàn giáo và việc lắp đặt khá quan trọng, đặc biệt là giàn giáo sân khấu vì khi một chương trình lớn diễn ra nơi đó thường tập trung rất nhiều người, ví dụ như gần đây có vụ sập giàn giáo sân khấu nổi ở quảng trường Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, sập giàn giáo sẽ gây thiệt hại về người và của. Vì vậy để an toàn người tiêu dùng phải tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, và có thể tư vấn cho bạn, giúp bạn khống chế rủi ro.

Trên thị trường ngành giáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có một công ty với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực giàn giáo, các thế hệ chỉ có một nghề duy nhất đó là nghề làm giáo. Chúng tôi xin giới thiệu đó chính là Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng, công ty Minh Dũng cung cấp tất cả các loại giàn giáo phục vụ các lĩnh vực, công trình lớn nhỏ trong cả nước. Minh Dũng không chỉ cung cấp giáo xây dựng mà hiện nay chúng tôi nhận cung cấp và tư vấn lắp đặt cho các sân khấu lớn, các hoạt động văn hóa ngoài trời. Hiện nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tham khảo hoặc search trên các công cụ tìm kiếm trên mạng với cụm từ “ giàn giáo” nhưng đó chỉ là tham khảo tình hình chung, còn để tìm một  đối tác làm ăn lâu dài thì quý khách hàng  phải tìm hiểu về lịch sử hình thành của công ty đó, uy tín của công ty đó trên thị trường được đối tác đánh giá như thế nào? Đội ngũ nhân viên lành nghề không?. Trên thị trường ngành giàn giáo Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chắc chắn khẳng định luôn cung cấp đầy đủ được nhu cầu của khách hàng.

Giàn giáo minh dũng

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp  giàn giáo sân khấu chất lượng đạt tiêu chuẩn, độ an toàn cao cho  các chương trình tổ chức sự kiện, sân khấu ca nhạc, sân khấu lễ hội, triển lãm, hội chợ …trên toàn quốc, với các mẫu giàn giáo đa dạng kích thước, chủng loại, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn , Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện cho việc lắp ráp và tiết kiệm chi phí, quý khách cứ yên tâm vào tổ chức chương trình còn rủi ro về mức độ an toàn đã có Minh Dũng chúng tôi.

Giàn giáo sân khấu là chi tiết quan trọng, giàn giáo là một hệ thống giá đỡ chịu lực tốt nhằm tạo nên một sân khấu chắc chắn, di chuyển một cách an toàn trên đó. An toàn của một sân khấu phụ thuộc vào chất lượng của giàn giáo và bí quyết lắp ráp an toàn đúng cách. Sau đây Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng xin giới thiệu kỹ hơn về yếu tố này:

Thứ nhất, đối với một giàn giáo sân khấu chúng ta phải chú ý về chất lượng giàn giáo. Giàn giáo sân khấu cũng kết cấu tương tự như giàn giáo dùng cho xây dựng

– Kích thước khung giáo có chiều rộng là 1250mm tính từ tim lỗ 2 ống giáo chính, chiều cao thông dụng 1700mm 1530mm 1200mm 900mm, và khoảng cách khi giữa hai khung giáo lắp vào nhau khu có chéo là 1600mm.

– Kết cấu của giàn giáo sân khấu sử dụng ống kẽm fi 34 rất chắc cứng,khung giáo được sản xuất bằng công nghệ CO2 một công nghệ hiên đại, các loại thép được sử dụng bằng loại thép chất lượng cao như SS490, việc sử dụng thép chất lượng cao sẽ cho ra những sản phẩm giàn giáo sân khấu đảm bảo độ  an toàn về chất lượng.

– Các thiết bị đi kèm theo giàn giáo để cấu thành nên một bộ giáo sân khấu như điều chỉnh độ cao, thuận lợi cho việc di chuyển.. đều đạt chuẩn ISO về chất lượng bên trong cũng như bên ngoài, đặc biệt kích thước và mức độ chịu lực hoàn toàn tương thích với khung giáo cùng loại. Đặc biệt là mâm giáo và cầu thang giáo rất hữu ích cho một sân khấu lớn, tạo độ cao an toàn và chắc chắn. Bộ giàn giáo sân khấu có tác dụng đảm bảo vững chắc, an toàn tuyệt đối.

Thứ 2, để đảm bảo an toàn của sân khấu bạn nên chú ý về các chi tiết cấu thành nên giàn giáo sân khấu và tác dụng của chúng, 1 bộ giàn giáo sân khấu bao gồm:

– Khung dàn giáo: sản phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn, cân nặng, tính thẩm mỹ. Nó tạo một nền tảng vũng chắc cho một sân khấu, để có thể di chuyển một cách tự do.

– Kích tăng là một thiết bị cốt lõi của giàn giáo, giúp chống sàn và điều chỉnh độ cao, sau đó cố định khung giàn giáo để đảm bảo độ an toàn.

– Cùm xoay là thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ốngthép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ.

– Cầu thang giáo sử dụng để lắp đặt giúp di chuyển lên xuống dễ dàng và an toàn, tạo sự thoải mái cho người dùng

– Giằng ngang, giằng chéo giúp cố định khung giáo giúp khung không bị xê dịch, tạo độ chắc chắn cho giàn giáo

– Mâm giàn giáo  là một chi tiết cực kỳ quan trọng đối với  một sân khấu. Phải có mặt sàn chắc chắn, chịu lực tốt mới tạo nên một sân khấu an toàn và thành công. Đó là nơi diễn ra mọi hoạt động của chương trình.

Thứ ba cần chú ý về cách lắp ráp để đảm bảo độ cao an toàn:

– Cách lắp đặt của giàn giáo sân khấu khác với cách lắp đặt giàn giáo xây dựng. Phần mâm đỡ của giáo sân khấu có những đặc điểm lắp riêng để hình thành nên mặt sàn vững chắc và chịu lực tốt. Và quan trọng nhất giàn giáo sân khấu cần sự cố định cao. Chất lượng và độ chịu đựng sức nặng của dàn giáo sân khấu sẽ quyết định sự an toàn của tất cả những người hoạt động trên sân khấu, khi đưa vào sử dụng, do đó khi lắp đặt loại dàn giáo này cũng phải có sự giám sát chặt chẽ và khắt khe về thông số kỹ thuật để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Hiện nay dàn giáo sân khấu được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giải trí, văn hóa… được sử dụng, để tạo nên nhiều dạng sân khấu từ những sân khấu nhỏ đến những sân khấu có quy mô lớn hay quốc tế, đòi hỏi thẩm mỹ cao cũng như chất lượng tuyệt đối. Nên tìm được nhà cung cấp uy tín không phải dễ.

Hãy đến với Minh Dũng chúng tôi để được tư vấn và nhận được các chính sách ưu đãi từ công ty:

– Minh Dũng sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách lắp đặt giàn giáo sân khấu, cách chọn lựa kích thước sao cho phù hợp với sân khấu mà quý vị muốn dựng.

– Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm, chịu trách nhiệm rủi ro về yếu tố lỗi kỹ thuật của giàn giáo gây ra.

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh

– Giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết các dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức giá cạnh tranh so với thị trường.

giàn giáo sân khấu

giàn giáo sân khấu

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chúng tôi là một trong những nhà sản xuất  thiết bị giàn giáo mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn biết phối hợp với khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. Chất lượng hoàn hảo và cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm giàn giáo sân khấu cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE