Giàn giáo sơn 1,53m – 2ly

Giàn giáo sơn 1,53m – 2ly

– Kích thước chiều cao giàn giáo là 1,53 mét (tương đương 1530mm)

– Chiều rộng của giàn giáo: 1,25 mét  (tương đương 1250mm).

– Độ dày của ống Ø42: là 2ly (tương đương với 2mm)

– Trọng lượng của giàn giáo sơn 1,7m là: 11,5

– Tay cong ống phụ: D27mm với độ dày 1,2ly

– Số lượng gồm 42 khung và 42 khung chéo

– Chất liệu: Giàn giáo sơn dầu hoặc giàn giáo sơn tĩnh điện

– Phân loại: gồm 2 loại cơ bản là giàn sơn 1,53m có đầu nối và loại không có đầu nối

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 

Những thông tin cơ bản về giàn giáo sơn 1,53m – 2ly

Giàn giáo hiện nay có nhiều loại khác nhau, trong số đó giàn giáo sơn với quy cách 1,53m – 2 ly là mẫu giàn giáo thông dụng và được nhiều người lựa chọn hiện nay, rất thích hợp đối với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu giàn giáo này, quý khách hàng có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Bạn nên biết rằng giàn giáo đóng vai trò hết sức quan trọng đối với bất cứ công trình xây dựng nào, dù là công trình có quy mô nhỏ hay quy mô lớn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công công trình cũng như sự an toàn cho người lao động. Vì vậy giàn giáo không những yêu cầu về chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo kích cỡ phù hợp nhất.

giàn giáo sơn 1,53m - 2ly 1

giàn giáo sơn 1,53m – 2ly 1

Nhiều người cho rằng, khi đã xây dựng thì dùng giàn giáo nào mà chẳng được, miễn là có thể giúp người công nhân thực hiện thao tác của mình, còn kích thước ra sao, chất liệu như thế nào không quan trọng. Tuy nhiên đó là quan niệm sai lầm, bởi khi lựa chọn được bộ giàn giáo với chất liệu tốt và kích thước phù hợp sẽ giúp đảm bảo chắc chắn và an toàn cho người thợ khi thi công, nhất là thi công ở những công trình cao tầng. Sản phẩm tốt sẽ sử dụng bền lâu hơn, bạn không phải mất công thay thế nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó nếu kích thước giàn giáo phù hợp sẽ giúp người thợ thi công nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ công trình cũng như chất lượng công trình.

Chính vì thế mà nhiều chủ thầu xây dựng hiện nay đã lựa chọn mẫu giàn giáo sơn với kích cỡ 1,53m – 2 ly cho công trình của mình. Nó rất thích hợp với các công trình nhỏ và vừa, đặc biệt như xây nhà dân dụng, khu công nghiệp…đồng thời dễ dàng vận chuyển, chi phí lại hợp lý, sử dụng lâu dài…

Tìm hiểu về giàn giáo sơn 1,53m – 2 ly:

Thực tế giàn giáo sơn có nhiều loại khác nhau với các kích thước khác nhau (như 1,53m (1500mm); 900mm, 1200mm, 1700mm…); độ dày của giàn giáo cũng rất linh động (1,2ly; 1,8ly, 2ly…). Việc lựa chọn mẫu nào với kích thước như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người chủ công trình cũng như đặc điểm của công trình xây dựng đó.

Mẫu giàn giáo sơn 1,53m – 2ly được xem là bộ giàn giáo được sử dụng nhiều và  thông dụng hiện nay có độ dày lớn, bao gồm các thông số như sau:

– Kích thước chiều cao giàn giáo là 1,53 mét (tương đương 1530mm)

– Chiều rộng của giàn giáo: 1,25 mét  (tương đương 1250mm).

– Độ dày của ống Ø42: là 2ly (tương đương với 2mm)

– Trọng lượng của giàn giáo sơn 1,7m là: 11,5

– Tay cong ống phụ: D27mm với độ dày 1,2ly

– Số lượng gồm 42 khung và 42 khung chéo

– Chất liệu: Giàn giáo sơn dầu hoặc giàn giáo sơn tĩnh điện

– Phân loại: gồm 2 loại cơ bản là giàn sơn 1,53m có đầu nối và loại không có đầu nối

Giàn giáo sơn có nhiều màu sắc khác nhau như giàn giáo sơn màu xanh, màu cam và màu đỏ, vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình và sở thích.

– Cấu tạo của bộ giàn giáo sơn khung 1.53m có thiết kế gần giống khung giàn giáo sơn kích cỡ 1,7m: tức là đều có cầu ngang  bổ trợ để tăng độ cứng cho khung giáo.

– Mẫu giàn giáo này rất thích hợp với những công trình xây dựng có quy mô nhỏ và vừa, thậm chí các công trình xây dựng lớn cũng có thể được sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn giàn giáo sơn xây dựng  1,53m – 2ly  đạt tiêu chuẩn:

Vì tầm quan trọng của giàn giáo trong thi công xây dựng nên việc chọn mua sản phẩm giàn giáo xây dựng 1,53m đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người thợ và đáp ứng tiến độ thi công. Cụ thể:

– Chất lượng cũng như độ dày của thép:  đặc thù của giàn giáo đó là phải chịu được tải trọng lớn khi vừa phải chống sàn, tải trọng bao gồm cả nhân công và các vật liệu xây dựng. Chính vì vậy đòi hỏi chất liệu thép dùng làm giàn giáo phải đảm bảo tốt, không quá cứng hoặc quá mềm, thép có độ dày càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao. Đối với bộ giàn giáo sơn 1,53m – 2ly có độ dày rất tốt, vì vậy đáp ứng được tiêu chí này.

– Mối hàn: các mỗi hàn là những vị trí quan trọng, quyết định lớn đến chất lượng của hệ giàn giáo. Đặc biệt các vị trí này thường dễ bị nhà sản xuất ăn gian thông qua lớp sơn bên ngoài nên khiến người mua hàng rất khó để kiểm tra. Một giàn giáo tốt thì độ gắn kết giữa các mối hàn phải đảm bảo chắc chắn, tốt, mối hàn i đều và dày mới đảm bảo độ an toàn cao trong thi công trên sàn thao tác. Các mối hàn khung của giàn giáo sơn 1,53m – 2ly đều hàn bằng công nghệ hàn CO2 nên mối hàng kín, đẹp và rất vững chắc. Nhất là các đố ngang, tay cong đều được hàn tròn để tăng độ cứng cho khung giàn giáo.

– Quy trình sản xuất giàn giáo sơn 1,53m – 2ly diễn ra cực kỳ nghiêm ngặt. Đầu tiên sẽ tiến hành xử lý bề mặt giàn giáo cho thật tốt, đảm bảo không còn gỉ sét hay gồ ghề nào. Sau đó sẽ làm khô bề mặt giàn giáo trước khi sơn, tiếp đó là sơn giàn giáo bằng sơn dầu hoặc là sơn tĩnh điện. Cuối cùng sau khi sơn xong sẽ đưa giàn giáo được đưa vào trong lò sấy với nhiệt độ sấy dao động từ 1800C – 2000C và sấy trong thời gian là 10 phút. Như vậy sẽ tạo ra được sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Nên mua giàn giáo sơn 1,53m – 2 ly ở đâu tốt?

Để đảm bảo chất lượng giàn giáo sơn 1,53m  tốt nhất thì khách hàng nên chú ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín cũng như các nhà sản xuất dàn giáo có thương hiệu uy tín trên thị trường để mua. Bởi nếu không may lựa chọn nhầm phải những địa chỉ thiếu uy tín, sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như tiến độ thi công, đặc biệt là sự an toàn cho công nhân. Hơn thế nữa bạn còn dễ mua phải sản phẩm đắt với mức giá không tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Công ty Minh Dũng là địa chỉ với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị xây dựng cũng như sản phẩm giàn giáo sơn xây dựng 1,53m  nói riêng, là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Giáo sơn 1,53m  2ly phân phối tại đây cam kết chất lượng tốt nhất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên sẽ đem tới cho khách hàng mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Dù bạn mua với số lượng ít hay lớn thì chúng tôi đều cung cấp ngay lập tức, thậm chí với khách hàng mua với số lượng nhiều còn được ưu đãi về giá. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn, chế độ bảo dưỡng, vận chuyển sản phẩm miễn phí trong phạm vi cho phép, đồng thời cung cấp luôn các phụ kiện giàn giáo với mức giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua giàn giáo sơn 1,53m – 2ly hoặc còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giàn giáo sơn 1,53m – 2ly”

Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE