Cốp pha định hình Minh Dũng giá tốt nhất hiện nay

Back to Bài viết

Cốp pha định hình Minh Dũng giá tốt nhất hiện nay

Cốp pha định hình của Minh Dũng giá cả hợp lý nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong tình hình kinh tế tăng trưởng nhanh cùng với ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ, để phục vụ cho xây dựng các công trình xây dựng ngoài các loại giáo xây dựng, một thiết bị xây dựng cần thiết nữa để phục vụ cho xây dựng công trình đố là cốt pha định hình, đây là một thiết bị hỗ trợ rất quan trọng trong ngành xây dựng công trình.

Cốp pha định hình là hệ thống cốp pha được cấu tạo từ các khuôn thép hay tôn định hình, sản phẩm được chế tạo theo hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cốp pha định hình dùng để định hình khi đổ cột, vách, dầm… trong xây dựng công trình.

Hiện nay việc sử dụng cốp pha định hình ngày càng nhiều, các loại cốp pha định hình đơn giản như ván gỗ đang dần được thay thế bằng các loại cốp pha tân tiến hơn, thiết kế bằng chất lượng tốt hơn như thép, tôn để đảm bảo độ an toàn  và tăng tính hiệu quả trong thi công trong các công trình đặc biệt là các công trình quy mô lớn.

Cốp pha định hình được sử dụng trong các công trình khác nhau, tùy theo từng công trình mà lựa chọn từng loại cốp pha khác nhau.

Hiện nay, Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là một trong những công ty sản xuất và cung cấp nhiều loại cốp pha định hình nhất, chất lượng đảm bảo, tiêu chuẩn thiết kế đạt tiêu chuẩn, đa dạng mẫu mã chủng loại, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị về đặc điểm cốp pha định hình của công ty Minh Dũng.

Có thể thấy rằng, các chi tiết trong xây dựng công trình có vị trí, vai trò quan trọng giống nhau và cốp pha thép định hình không phải là ngoại lệ. So với các loại cốp pha cũ hiện nay cốp pha định hình có những cải tiến đáng kể, Minh Dũng đang nỗ lực nghiên cứu đưa ra sản phẩm tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Cốp pha định hình

Cốp pha định hình

Một cốp pha định hình tốt phải có những đặc điểm như sau:

– Sản phẩm có chất lượng cao mang lại bề mặt bê tông tốt.

– Hình dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng của mỗi công trình khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước.

– Được sản xuất bằng thép hoặc sắt chất lượng cao, vật liệu của Minh Dũng dùng để chế tạo đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo tạo được bề mặt chịu lực tốt.

– Cốp pha phải kín khít để chống rò rỉ khi đổ xi măng, bê tông.

– Chất liệu cốp pha bền bỉ, có thể tái sử dụng, không bị cong vênh khi tiếp xúc với các vật khác nhau.

Cấu tạo của sản phẩm cốp pha định hình Minh Dũng:

Sản phẩm được cấu tạo dựa trên các môđun lắp đặt với một khung kim loại, thiết kế theo kiểu môđun kẹp với các khớp giúp vít với nhau một cách nhanh chóng. Cũng chính bởi cấu tạo đơn giản như vậy giúp cốp pha thép định hình linh động hơn trong quá trình xây dựng. Có 2 loại cốp pha: cốp pha cột và cốp pha sàn

– Sản phẩm cốp pha cột: được dùng để đổ cột định hình trong các công trình, hệ xương đỡ được làm bằng thép 55 mm x 2.5 mm, tạo nên độ cứng khi đổ cột. Sản phẩm được lắp ghép với Jun kẹp tròn và thanh góc chữ V chắc chắn chống rỉ bê tông trong quá trình đổ cột.

– Sản phẩm cốp pha sàn: được dùng để đổ bê tông trong thi công mặt sàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao của bê tông. Xương của cốp pha sàn được đan âm dương, giữa có hình hoa thị, tác dụng hịu được áp suất của bê tông trong quá trình đổ.

Ưu điểm của cốp pha định hình Minh Dũng:

– Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiêu lần, tiết kiệm được chi phí công trình.

– Sản phẩm mang lại độ chính xác cao trong thi công.

– Sản phẩm dễ lắp đặt, độ an toàn cao.

– Giúp tăng chất lượng của bề mặt cột và sàn.

– Tiện dụng cho việc thi công tiết kiệm được thời gian, chi phí đầu tư.

Trên đây là những phương thức cấu tạo sản phẩm, đặc điểm và ưu điểm của cốt pha định hình Minh Dũng. Chúng tôi mong muốn đem đến quý vị được sản phẩm và báo giá tốt nhất hiện nay. Dưới đây là bảng báo giáo cốp pha định hình để quý khách hàng có thể tham khảo (Bảng dưới chỉ mang tính chất tham khảo còn giá cả cụ thể tùy theo số lượng ký hợp đồng, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp về Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng)

STTLoại cốp phaĐơn vi tínhGiá thành
1Cốp pha thép các loạiKg        16.500
2Cốp pha tôn các loạiKg        17.000
3Ke góc cốp phaKg16.500
4Sâu kẹp cốp phaCái        2.700

 

Với tình hình kinh tế hiện nay sản phẩm cốp pha định hình  làm bằng thép hoặc tôn là sản phẩm lựa chọn hợp lý dành cho các nhà thầu. Chiếm vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cả công trình. Vì vậy lựa chọn đối tác cung cấp cốp pha định hình là bài toán khó đối với người tiêu dùng. Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng tự tin về chất lượng sản phẩm của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, tay nghề cao trong việc thiết kế, lắp đặt, sản xuất các loại cốp pha, chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với quý khách hàng và nhận sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện, nâng cao chất liệu sản phẩm của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về cốp pha định hình hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và tính toán ngay chi phí của quý vị.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE