Những điều cần biết về chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Back to Bài viết

Những điều cần biết về chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Những điều cần biết về chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Trong quá trình thi công công trinh, có rất nhiều mối nguy hiểm có thể đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người thi công công trình, trong đó nguyên nhân từ sự cố giàn giáo khá phổ biến. Do đó, trang bị các kiến thức về lắp đặt, tháo dỡ giàn giáo đúng cách là việc mà mọi nhà thầu và bất cứ công nhân công trường nào cũng cần thực hiện. Để hạn chế tối đa những hệ lụy không mong muốn, tham gia học tập, rèn luyện để tiếp nhận chứng chỉ lắp đặt giàn giáo là điều không thể bỏ qua.

chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Mục đích của các khóa học cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Thực tế, có khá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do sự cố giàn giáo. Nguyên nhân của tình trạng này suy cho cùng cũng do người thi công và nhà thấu thiếu các kiến thức cơ bản về lắp đặt giàn giáo an toàn, các nguyên tắc lắp đặt giàn giáo đúng cách, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước.

Do đó, việc tham gia các khóa học, rèn luyện để nhận chứng chỉ lắp đặt giàn giáo là việc mà mỗi công nhân trong ngành xây dựng cần nghiêm túc thực hiện.

Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng chỉ lắp đặt giàn giáo sẽ tạo thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp cho công nhân, người lao động. Mục đích của các khóa học lắp đặt giàn giáo nhằm đảm bảo các yêu cầu sau:

– Cung cấp kiến thức về nghề kỹ thuật lắp đặt giàn giáo cho người học.

– Đào tạo kĩ năng nghề cơ bản cho công nhân, đối tượng lao động yêu thích, có đạo đức nghề nghiệp, tinh thần học hỏi, cầu tiến cũng như khả năng nghề nghiệp.

– Tạo cơ hội việc làm ổn định, an toàn cho những bạn trẻ có khả năng trong ngành xây dựng.

Kĩ năng có được sau khi tham gia các đào tạo cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Sau khi tham gia các lớp đào tạo và nhận chứng chỉ lắp đặt giàn giáo, học viên có thể sở hữu thuần thục các kĩ năng dưới đây:

 • Hiểu rõ tất cả các loại giàn giáo, ván khuôn, cốp pha và các thao tác lắp ghép và tháo dỡ giàn giáo, cốp pha.
 • Nắm bắt được thuần thục các yêu cầu lao động trong quá trình lắp dựng và tháo dỡ giàn giáo, ván khuôn, cốp pha.
 • Hiểu được cấu tạo, nguyên tắc làm việc của giàn giáo từ đó nhận định được ưu nhược điểm của từng loại giàn giáo, từ đó bố trí giàn giáo phù hợp cho các công đoạn trong công trình.
 • Thứ tự các bước lắp dựng giàn giáo đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cũng như chất lượng công trình.

Quy trình đăng kí học tập và xin cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo

Bạn trẻ có mong muốn học hỏi, rèn luyện, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp, xin cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Khóa học xin cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo kéo dài từ 2 – 3 tháng.
 • Chỉ những đối tượng trên 18 tuổi, có niềm đam mê với công việc mới có thể đăng kí học tập và xin cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo.
 • Học viên cần liên hệ với cơ sở đào tạo, hoàn thiện hồ sơ đăng kí học đầy đủ và gửi cho cơ sở trước thời gian mở lớp, đồng thời hoàn thành học phí khóa học đầy đủ.
 • Nội dung chương trình học bao gồm lý thuyết và thực hành lắp đặt các loại giàn giáo thông dụng dưới sự hướng dẫn của các giảng viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
 • Sau khóa học, nếu học viên đạt yêu cầu, cơ sở đào tạo sẽ cấp cho học viên chứng chỉ lắp đặt giàn giáo có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Các bạn có thể liên học học tập và xin cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo tại các cơ sở dạy nghề trên toàn quốc.

Sở hữu chứng chỉ lắp đặt giàn giáo để biết đâu là giàn giáo tốt nhất

Sau khi sở hữu chứng chỉ lắp đặt giàn giáo, bạn không những thuần thục trong việc xử lý giàn giáo mà còn có khả năng phân biệt đâu là loại giàn giáo xây dựng tốt.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn các sản phẩm giàn giáo của Công ty thiết bị Minh Dũng, mọi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Minh Dũng ra đời và hoạt động sôi nổi gần 20 năm nay, đã và đang tham gia đồng hành cùng nhiều công trình, dự án, nhà ở lớn trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Minh Dũng luôn chú trọng ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm giàn giáo, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, đồng thời bắt kịp xu thế chung của ngành xây dựng Thế Giới.

Đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên đang làm việc tại Minh Dũng được đào tạo bài bản, nhiều nhân viên sở hữu chứng chỉ lắp đặt giàn giáo, hiểu rõ được vai trò của giàn giáo đối với công trình và an toàn của người lao động, từ đó có những sáng kiến cải tiến chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Minh Dũng vừa là cơ sở sản xuất vừa là doanh nghiệp cung ứng giàn giáo cùng nhiều thiết bị xây dựng, do đó chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, khi lựa chọn sản phẩm của Minh Dũng, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giá, giá sản phẩm luôn thấp hơn thị trường ít nhất 20%.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng do Minh Dũng vô cùng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, đổi trả hàng hóa thuận tiện.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoă, lo lắng nào, khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể liên lạc đến công ty thiết bị Minh Dũng theo những cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE