Cho thuê giàn giáo tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Back to Bài viết

Cho thuê giàn giáo tại Nghệ An uy tín, chất lượng

CHO THUÊ GIÀN GIÁO TẠI NGHỆ AN

Ngày nay, việc cho thuê giàn giáo không còn quá xa lại đối với người dùng. Đặc biệt, ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… thì nhu cầu thuê giàn giáo xây dựng của các chủ đầu từ ngày càng gia tăng vì những ưu điểm mà nó mang lại cho công trình. Tuy nhiên, hiện tại trên địa bàn những thỉnh thành nhỏ như Nghệ An thì việc cho thuê giàn giáo tại Nghệ An vẫn còn nhiều bất cấp ảnh hưởng đến tâm lý người dùng. Chính vì vậy mà việc đưa ra quyết định thuê giàn giáo vẫn là một quyết định tương đối khó khăn đối với người dùng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm mà bạn có được khi quyết định đi thuê giàn giáo, cũng như làm thế nào để bạn có thể thuê cho mình được một bộ giàn giáo chất lượng phù hợp với công trình.

Cho thuê giàn giáo tại Nghệ An

Cho thuê giàn giáo tại Nghệ An

1/ Hình thức thuê giàn giáo xây dựng phù hợp với những ai?

Việc lựa chọn hình thức mua hay thuê giàn giáo xây dựng, nó phụ thuộc rất nhiều vào tính chất của công trình cũng như quyết định của chủ đầu tư hoặc nhà thầu. Chẳng hạn đối với những nhà thầu có qui mô doanh nghiệp lớn cũng như có công trình thi công với qui mô to, thời gian thi công kéo dài thì họ sẽ chọ hình thức mua giàn giáo mới hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu xét về mặt hợp lý thì việc đi thuê giàn giáo xây dựng sẽ phù hợp với những công trình có đẵ điểm như sau:

        Những công trình có thời gian thi công trung bình hoặc ngắn và có qui mô tương đối nhỏ.

        Đối với những công trình không yêu cầu cao về kỹ thuật chẳng hạn như không đòi hỏi độ chính xác cao về kích thước cũng như cấu tạo của giàn giáo.

        Những công trình có vị trí địa lý cách xa các trung tâm thành phố, các công trình ở các tỉnh lẻ thì đối với những công trình này thì việc thuê giàn giáo sẽ mang lại hiệu quả cho công tác vận chuyển.

        Đối với những doanh nghiệp, chủ đầu tư có nguồn vốn thấp và thường không có công trình gối đầu.

Nhìn chung việc cho thuê giàn giáo tại Nghệ An phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp cũng như loại công trình bởi xét về mặt địa lý và tốc độ phát triển của ngành xây dựng hiện tại trên địa bàn thì việc đi thuê giàn giáo sẽ là một giải pháp hiệu quả cho các công trình. (hình ảnh)

2/ Tại sao bạn nên lựa chọn hình thức đi thuê giàn giáo

Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Chẳng hạn như, với việc mua lại giàn giáo mới thì doanh nghiệp sẽ làm chủ được sản phẩm của mình và chủ động được trong các tình huống những chi phí bỏ ra sẽ rất cao. Hoặc việc mua lại giàn giáo cũ có thể sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng lại không đảm bảo về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ cho sản phẩm. Còn đối với việc lực chọn hình thức cho thuê giàn giáo của các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Nghệ An thì các bạn sẽ nhận được những ưu nhược điểm như sau:

  •        Ưu điểm

        Việc đi thuê sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí bỏ ra. Việc tiết kiệm được một khoản tiền này có thể giúp doanh nghiệp đầu tư vào những vật liệu khác, giúp doanh nghiệp xoay xở vốn tốn hơn

        Thuê giàn giáo sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong các công trình thi công của mình. Lấy ví dụ, ở mỗi thời điểm bạn thi công một mỗi loại công trình có tính chất khác nhau, chính vì vậy mà nó đòi hỏi những loại giàn giáo khác nhau cho mỗi công trình hoặc tại mỗi thời điểm cụ thể trong quá trình thi công một công trình thì bạn cũng có thể dùng đến nhiều loại giàn giáo khác nhau. Do vậy việc lựa chọn hình thức thuê giàn giáo sẽ là một giải pháp tối ưu giúp bạn vừa đảm bảo được tiến độ công trình thi công vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.

        Việc lựa chọn hình thức cho thuê giàn giáo tại Nghệ An còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho công tác lưu kho, lưu bãi vì sau quá trình sử dụng bạn đã trả lại cho nhà cung cấp.

        Thêm vào đó bạn sẽ không tốn chi phí cho quá trình bảo hành bảo dưỡng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

  •        Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì việc lựa chọn hình thức cho thuê giàn giáo tại Nghê An cũng có một vài nhược điểm đó như sau:

        Người dùng sẽ bị động trong việc sử dụng sản phẩm, đặc biệt đối với những mà cao điểm người dùng thường không thể chủ động được thời gian thuê giàn giáo, vì tại những thời điểm này các doanh nghiệp cho thuê giàn giáo tại Nghệ An đều bị xảy ra tình trạng thiếu hàng để cho thuê

        Việc thuê lại giàn giáo còn mang lại một rủi ro cho người dùng đó là thuê phải những sản phẩm không đảm bảo về mặt chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng xấu đến chất lượng thi công của công trình.

Hiện tại, có không ít doanh nghiệp đang bắt đầu lấn sân sang hình thức kinh doanh này trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, để có thể tìm được một địa điểm cho thuê giàn giáo tại Nghệ An không phải là một vấn đề đơn giản, bởi số nhà cung cấp tại địa bàn này không phải quá ít mà cũng không đủ nhiều để người dùng thoải mái lựa chọn vì vậy mà sự lựa chọn của người dùng bị bó hẹp, bên cạnh đó xét về mặt vị trí địa lý thì người dùng sẽ bị nhiều hạn chế trong việc tiếp xúc với những sản phẩm tiến tiến và chất lượng hiện đang có trên thị trường của thế giới.

Vì vây, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp cho thuê giàn giáo tại Nghệ An sẽ là một mấu chốt lớn quyết định nên sự thành bại của người mua hàng.

3/ Minh Dũng sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

        Với sự có mặt hiện tại của Công ty Minh Dũng trên địa bàn tỉnh Nghệ An thì người dùng sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề bất cập của việc đi thuê giàn giáo xây dựng bởi:

        Với qui mô và mức độ phủ sóng hiện tại của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm cung cấp cho người dùng đa dạng các sản phẩm giàn giáo. Khi lực chọn thuê giàn giáo tại Minh Dũng người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu giàn giáo để thuê khi đến mùa cao điểm hoặc không cập nhật được giàn giáo tiên tiến và mới nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phẩm của mình để theo kịp sự phát triển của thị trường cũng như không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

        Suốt hơn 15 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và phát triển bởi uy tin của công ty về chất lượng sản phẩm. Minh Dũng luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất của những thương hiệu uy tín lâu năm trong thị trường sản xuất vật liêu xây dựng nói chung và sản xuất giàn giáo nói riêng.

        Không chỉ đơn giản là cho thuê giàn giáo, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết để họ có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, cũng như những thông tin đúng nhất, cụ thể nhất về sản phẩm giàn  giáo mà bạn đang chọn thuê để từ đó bạn có thể đưa ra cho mình một quyết định thuê hàng đúng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê giàn giáo tại Nghệ An hoặc bất cứ thắc mắc gì về các sản phẩm giàn giáo nói chung hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE