CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM TẠI MINH DŨNG

Back to Bài viết

CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM TẠI MINH DŨNG

CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM TẠI MINH DŨNG

Ngày nay, giàn giáo nêm được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn nhỏ bởi tính năng ưu việt và thiết kế tiện lợi của nó giúp các chủ đầu tư bớt đi một mối lo về rủi ro trong an toàn lao động. Công ty Minh Dũng cũng luôn tự hào về sản phẩm giàn giáo nêm và các dịch vụ kinh doanh của mình trong suốt nhưng năm qua , điển hình nhất là dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm với rất nhiều hợp đồng thi công đã và đang hoàn thành. Giàn giáo nêm được ví như là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các chủ thầu, các đầu tư trong thời gian sắp tới.

Giàn giáo nêm là gì?

CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM MINH DŨNG

CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM MINH DŨNG

Giàn giáo nêm là hệ thống thiết bị giàn giáo có khả năng chịu lực và khả năng nâng đỡ, chống sàn hiệu quả. Các bộ phận trong hệ giàn giáo nêm được cấu tạo đơn giản và liên kết vững chắc với nhau theo phương ngang:

+ Cây chống đứng: 1000 mm, 1500 mm, 2000 mm, 2500 mm, 3000 mm

+ Thanh giành ngang: 500 mm, 600 mm, 1000 mm, 1200 mm, 1500 mm

+ Chống đà

+ Chống consol

+ Cây chống tăng

Ưu điểm của sản phẩm giàn giáo nêm cho thuê của Minh Dũng

Chất lượng và độ mới lên đến 80 -90%: Sản phẩm giàn giáo nêm của Minh Dũng trước và sau khi sử dụng đều được thông qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí thời gian và nhân công: Với thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản sẽ giúp chúng ta bớt đi một khoản chi phí về thời gian và nhân công để lắp ráp sản phẩm.

Giảm hơn một nửa chi phí vận chuyển thiết bị: Do kết cấu của sản phẩm khá ít các phụ kiện nên chi phí vận chuyển sẽ được giảm bớt hơn một nửa so với các thiết bị giàn giáo xây dựng khác.

Tạo không gian làm việc rất lớn và thuận tiện cho người lao động: Không gian làm việc của người lao động rất quan trọng, công trình của bạn có hoàn mỹ hay không là do bạn quyết định.

– Khả năng chịu trọng tải rất lớn: Hệ thống cấu trúc của giàn giáo nêm được liên kết rất là chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu trọng tải tối ưu cho công trình của bạn.

Tiết được chi phí về thuê mặt bằng, nhà xưởng: Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm sẽ giúp bạn bớt một phần kinh tế về chỗ lưu giữ và bảo quản sản phẩm.

Thời gian cho thuê rất dài với giá cả ưu đãi: Công ty Minh Dũng mở rộng chính sách ưu đãi đối với các dịch vụ cho thuê giàn giáo trong thời gian dài tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Một số ứng dụng công trình khi thuê sản phẩm giàn giáo nêm tại Minh Dũng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê giàn giáo của Minh Dũng đang được giới nhà đầu tư, các chủ thầu quan tâm rất nhiều, đặc biệt là hệ giàn giáo nêm của công ty chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều các hợp đồng cho các công trình trọng điểm như sau:

Tiêu chuẩn lắp đặt giàn giáo nêm an toàn trong thi công công trình

 • Đầu tiên là vị trí đặt thiết bị phải đảm bảo bằng phẳng và có độ cứng, chắc chắn đảm bảo.
 • Kiểm tra tất cả các điểm kết nối, các phụ kiện đi kèm có bị ăn mòn hoặc không phù hợp, sai quý cách…
 • Lắp đặt theo phương nằm ngang và chiều cao phù hợp với thiết kế thực tế của công trình.
 • Lắp đặt theo từng tầng một, sau mỗi tầng cần kiểm tra lại trước khi đưa lên tầng tiếp theo.
 • Thử nghiệm và đánh giá khả năng chịu trọng lực và độ an toàn của sản phẩm trước khi đưa vào thi công.
 • Bắt buộc người tham gia thi công phải học luật an toàn lao động.

Tại sao khách hàng thường xuyên chọn dịch vụ thuê giàn giáo tại công ty Minh Dũng chúng tôi?

 • Chất lượng giàn giáo tốt nhất: Chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định tạo nên uy tín cho thương hiệu vật liệu và thiết bị xây dựng Minh Dũng chúng tôi. Tất cả sản phẩm giàn giáo của chúng tôi đều được kiểm định chất lương tại trung tâm Quatest 3, đạt chất lượng tiêu chuẩn giàn giáo ISO 9001:2008.
 • Giá thành hợp lý nhất: Sản phẩm giàn giáo xây dựng của công ty chúng tôi rẻ hơn 20% so với giá thị trường xây dựng hiện nay.
 • Năng lực sản xuất tốt nhất: Công ty Minh Dũng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối lớn các mặt hàng giàn giáo xây dựng với số lượng lớn với hơn 3 cơ sở sản xuất uy tín trên thị trường.
 • Thời gian giao hàng tận công trình nhanh chóng nhất: Công ty Minh Dũng luôn đề cao chất lượng và uy tín của mình thông qua việc giao hàng cho quý khách.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín nhất: Đội ngũ nhân viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách nắm rõ thông tin về sản phẩm nhanh chóng nhất, hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ cho thuê và thông tin chi tiết về sản phẩm giàn giáo nêm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE